Đang ăn hải sản thì phát hiện trong miệng có sạn, nhả ra nhìn, hai cô gái nhanh chóng thanh toán rồi lập tức ra khỏi nhà hàng

Khánh An, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:10 05/05/2021

Chuyện gì xảy ra mà khiến hai cô gái vội vã đến vậy?

Những chuyện kỳ quái, khó tin vẫn xuất hiện hàng ngày xung quanh chúng ta. Không ít trong số đó thực sự khiến con người như chúng ta cảm thấy khó lý giải.

Đơn cử như câu chuyện được nhắc đến sau đây. Báo điện tử Sina (Trung Quốc) cách đây không lâu đã đưa một thông tin khá lý thú.

Theo đó, có hai cô gái nọ trong lúc ăn hải sản ở một nhà hàng ven biển, đột nhiên một trong hai người phát hiện trong miệng mình có viên sạn khá to. Thế nhưng, họ chẳng những không tức giận mà còn hào hứng và vui vẻ, đứng dậy thanh toán tiền ăn rồi nhanh chóng rời khỏi nhà hàng.

Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Đang ăn hải sản thì phát hiện trong miệng có sạn, nhả ra nhìn, hai cô gái nhanh chóng thanh toán rồi lập tức ra khỏi nhà hàng - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Đầu đuôi câu chuyện là hai cô gái này ra biển chơi, vì cảm thấy đói bụng nên đã vào nhà hàng hải sản gần đó gọi đồ ăn.

Kết quả là đang ăn, một người phát hiện thấy trong miệng có sạn nên có phần bực tức. Ngay sau đó, cô nhả viên sạn ra nhưng khi nhìn xuống thì không khỏi ngạc nhiên khi đó là một viên trân châu.

Cô gái này ngay lập tức chuyển từ tâm trạng cáu kỉnh sang hoan hỉ, nhưng lại lo chủ nhà hàng biết được sẽ đòi lại.

Đang ăn hải sản thì phát hiện trong miệng có sạn, nhả ra nhìn, hai cô gái nhanh chóng thanh toán rồi lập tức ra khỏi nhà hàng - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Người bạn đi cùng ra hiệu cho cô gái không được nói gì, sau đó vội vàng thanh toán tiền ăn rồi rời khỏi nhà hàng.

Cả hai đều cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú vì đi ăn, không ngờ lại phát hiện ra trân châu trong tình huống thú vị đến vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm