Dàn Vietnam's Next Top Model mùa đầu hội ngộ, hé lộ hình ảnh cực giản dị của Cường Đô La bên bà xã Đàm Thu Trang

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:56 14/02/2021

Tình bạn của các cô gái Vietnam's Next Top Model sau 10 năm vẫn vô cùng tốt đẹp.

Đã hơn 10 năm kể từ khi mùa giải đầu tiên của Vietnam's Next Top Model được thực hiện, các thí sinh bước ra từ chương trình người mẫu đình đám này đều gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, tình bạn vẫn duy trì bền vững trong ngần ấy thời gian của họ mới là điều đáng nói.

Dàn Vietnams Next Top Model mùa đầu hội ngộ, hé lộ hình ảnh cực giản dị của Cường Đô La bên bà xã Đàm Thu Trang - Ảnh 1.

Dàn thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên

Mới đây nhất, các cô gái trong top 6 đã cùng hội ngộ tại tư gia của Cường Đô La - Đàm Thu Trang để ăn mừng năm mới cũng như ôn lại kỷ niệm xưa. Top 3 Thu Thủy chia sẻ: "10 năm có dư của mấy đứa. Vẫn như ngày nào. Gặp nhau là nhiều chuyện. Gia chủ mải nấu cơm tiếp khách với hoá vàng nên không có sự hiện diện".

Dàn Vietnams Next Top Model mùa đầu hội ngộ, hé lộ hình ảnh cực giản dị của Cường Đô La bên bà xã Đàm Thu Trang - Ảnh 2.

Từ trái qua: Top 3 Thu Thủy - Top 4 Thanh Hoa (Pông Chuẩn) - Top 5 Thu Hiền

Dàn Vietnams Next Top Model mùa đầu hội ngộ, hé lộ hình ảnh cực giản dị của Cường Đô La bên bà xã Đàm Thu Trang - Ảnh 3.

Cả 3 đến ăn tiệc ở nhà của top 6 Đàm Thu Trang, hé lộ hình ảnh hóa vàng giản dị của gia chủ

Dàn Vietnams Next Top Model mùa đầu hội ngộ, hé lộ hình ảnh cực giản dị của Cường Đô La bên bà xã Đàm Thu Trang - Ảnh 4.

Top 10 Diệp Lâm Anh cũng đã chung vui trước đó

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm