Dân tình tá hỏa tưởng BTS bị hack Twitter đúng ngày Cá tháng Tư, ai ngờ do nhân vật này "chủ mưu"

Starbugs, Theo Helino 22:05 01/04/2019

Không lầy không phải BTS. Cùng xem năm nay các thành viên BTS trêu fan ngày Cá tháng Tư như nào nào.

Không được tin bất kỳ điều gì vào ngày hôm nay. Đây là điều mà ai cũng phải tự dặn lòng mình trước khi online hay bước ra khỏi nhà gặp loài người vào ngày Cá tháng Tư.

Thật giả lẫn lộn, những tin tức lừa dối giật gân gây sốc được bông đùa ở khắp mọi nơi, thậm chí còn tài tình đến mức xen lẫn vào đó là những tin tức thật mà không ai tin... Hãy thật tỉnh táo, tỉnh táo các bạn ạ.

Các ARMY - fan của BTS cũng cần phải tỉnh táo khi truy cập vào trang twitter của BTS nhé. Không phải tài khoản của BTS bị hack đâu, chính các thành viên đang "troll" lẫn nhau loạn xị ngậu lên đây này.

Và thành viên may mắn nhận được màn "troll" đầu tiên không ai khác chính là anh cả Jin. Các người em đã đổi tên tài khoản của BTS, thay luôn cả hình ảnh cover thành ảnh của Jin đang cầm một chú tôm to oành. Ai lại tưởng BTS chuyển nghề buôn hải sản cũng nên...

Dân tình tá hỏa tưởng BTS bị hack Twitter đúng ngày Cá tháng Tư, ai ngờ do nhân vật này chủ mưu - Ảnh 1.

Chỉ một tiếng sau, khi 2 anh chàng Suga và J-Hope đang trò chuyện cùng fan thì cũng tiện tay đổi luôn một vài thông tin của BTS thành thế này...

- Tên là SOPE (ghép giữa Suga và J-Hope)

- Mô tả: Hãy gửi yêu cầu của bạn qua DM (tin nhắn trực tiếp trên twitter), chúng tôi sẽ tới bất cứ nơi đâu trong đất nước này!!! Đi thôi!!

Dân tình tá hỏa tưởng BTS bị hack Twitter đúng ngày Cá tháng Tư, ai ngờ do nhân vật này chủ mưu - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, bộ đôi SOPE còn tweet thêm: "Số 1 Hàn Quốc! Ca sĩ SOPE!!"

Dân tình tá hỏa tưởng BTS bị hack Twitter đúng ngày Cá tháng Tư, ai ngờ do nhân vật này chủ mưu - Ảnh 3.

Và đương nhiên không để các oppa đùa trong vô vọng, ARMY đã đưa #SOPE lên top trend ngay và luôn. Vốn nổi tiếng đùa nhây như BTS, chắc chắn không thể bỏ qua ngày Cá tháng Tư rồi đúng không? Từ giờ đến hết ngày, không biết họ còn bày trò gì nữa đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm