Cát Phượng có thai ở tuổi 50, Hương Tràm mặc váy cưới lên xe hoa: "loạt tin giật gân" bao phủ Vbiz hôm nay

Mr.X, Theo Helino 14:40 01/04/2019

Nghệ sĩ Vbiz như Cát Phượng, Phương Tràm, Dương Khắc Linh,... cũng liên tục đăng tải những tin giật gân trong ngày nói dối.

Nếu tất cả những tin dưới đây là sự thật, chắc chắn hôm nay là một ngày chấn động Vbiz!

Đầu tiên phải kể đến việc Cát Phượng thông báo mang thai ở tuổi 50. Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh que thử thai hai vạch kèm caption: "Trời ơi tin được không, tui có em bé ở tuổi 50 nè trời ơi. Trên đời này có bao nhiêu người phụ nữ có em bé vào độ tuổi này không. Vậy nghen". Thông tin này thu hút sự chú ý của đông đảo bạn bè người hâm mộ. 

Nhưng dễ dàng nhận ra, Cát Phượng đã khéo léo gợi ý rằng đây chỉ là một trò đùa ngay chính trong dòng caption của mình đăng tải. Trước đó, cũng có xuất hiện tin đồn một nửa của Kiều Minh Tuấn đang có tin vui do lộ vòng bụng lớn. Cát Phượng đã chính thức đính chính, cô khẳng định do mình ăn hơi nhiều nên bụng có to hơn một chút, khi có em bé nhất định nữ diễn viên sẽ chia sẻ với tất cả mọi người.

Cát Phượng có thai ở tuổi 50, Hương Tràm mặc váy cưới lên xe hoa: loạt tin giật gân bao phủ Vbiz hôm nay - Ảnh 1.

Cát Phượng chia sẻ hình ảnh que thử thai 2 vạch vào ngày 1/4.

Kế đến là chuyện Hương Tràm trong bộ váy cưới với những dòng chia sẻ đầy mùi mẫn. Cô viết: "Rồi anh trai mưa cũng phải bước qua màn mưa và xuất hiện. Cảm ơn anh vì sẵn sàng cùng em đương đầu với tất cả, sẵn sàng là cánh tay trái của em vì tay phải em bận "cầm míc". Sẵn sàng có một trái tim đủ lớn để ôm lấy trái tim của người nghệ sĩ. Cảm ơn vì đã dũng cảm nắm lấy đôi bàn tay xước xát của em. Em yêu anh".

Nhiều người bày tỏ thắc mắc liệu đây có phải dòng thông báo việc sắp sửa lên xe hoa của nữ ca sĩ vừa bước sang tuổi 24 hay lại là một trò "troll" ngày cá tháng 4. Tuy nhiên, nếu lùi thời gian lại một chút, có thể thấy trước đó nữ ca sĩ này đã nhiều lần bị đồn đoán danh tính người yêu bí mật, nên chuyện đủ yêu sẽ đến cưới chắc chắn là điều có thể xảy ra. 1/4 nhà nhà nói dối, nhỡ Hương Tràm nói thật thì sao?

Cát Phượng có thai ở tuổi 50, Hương Tràm mặc váy cưới lên xe hoa: loạt tin giật gân bao phủ Vbiz hôm nay - Ảnh 2.

Hương Tràm trong bộ váy cưới cô dâu.

Cát Phượng có thai ở tuổi 50, Hương Tràm mặc váy cưới lên xe hoa: loạt tin giật gân bao phủ Vbiz hôm nay - Ảnh 3.

Trước đó, nhiều người đồn đoán về danh tính bạn trai của Hương Tràm.

Lại là một thông tin khiến nhiều người bán tin bán nghi trong ngày nói dối này, đó là chuyện Dương Khắc Linh thông báo với toàn thể anh em là sắp được lấy vợ. Kèm theo đó, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh cực tình tứ cùng cô bạn gái Ngọc Duyên. 

Cặp đôi đã chính thức công khai hẹn hò được một thời gian, trong ảnh, Ngọc Duyên còn đeo nhẫn cưới. Vậy thì việc Dương Khắc Linh cầu hôn thành công bạn gái là điều hoàn toàn có thể, còn đám cưới chắc phải đợi đến lúc thiệp mời chính thức được phát ra.

Cát Phượng có thai ở tuổi 50, Hương Tràm mặc váy cưới lên xe hoa: loạt tin giật gân bao phủ Vbiz hôm nay - Ảnh 4.

Dương Khắc Linh đăng ảnh úp mở sắp cưới bạn gái Ngọc Duyên.

Cát Phượng có thai ở tuổi 50, Hương Tràm mặc váy cưới lên xe hoa: loạt tin giật gân bao phủ Vbiz hôm nay - Ảnh 5.
Cát Phượng có thai ở tuổi 50, Hương Tràm mặc váy cưới lên xe hoa: loạt tin giật gân bao phủ Vbiz hôm nay - Ảnh 6.

Dương Khắc Linh và bạn gái đã chính thức công khai được một thời gian, nhìn những hình ảnh cực hạnh phúc của cặp đôi này, đám cưới chắc chắn là một điều không xa.

Đến đây thì xin nhắc lại một lần nữa, hôm nay là 1/4 - quốc tế nói dối, nên độ chính xác của những thông tin này vẫn cần phải xem xét lại!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm