Dân tình soi ra NGÔI TRƯỜNG Hồ Ngọc Hà cho Lisa và Leon theo học: Học phí CHÁT nhưng có 1 điều khiến phụ huynh mê mẩn

Thanh Hương, Theo Pháp luật và Bạn đọc 18:30 29/04/2022

Được biết, đây là một ngôi trường mầm non quốc tế nổi tiếng ở quận 2, TP.HCM.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã khoe loạt ảnh cực đáng yêu của Lisa và Leon trong ngày đầu đến trường mầm non. Trong khi cậu nhóc Leon tinh nghịch không ngừng mếu máo, khóc nhè mọi lúc mọi nơi vì trải nghiệm "đi bộ đội" thì nhóc tỳ Lisa lại khiến bà con ngỡ ngàng vì sự dạn dĩ của mình. Cô bé chẳng những không khóc mà còn cực kỳ bình tĩnh, không hề sợ hãi.

"Và Lisa, cô gái hổng biết sợ là gì. Ai chơi gì mình chơi đó, mượn đồ chơi hổng được thì kiếm cái khác chơi", Hồ Ngọc Hà hài hước viết. Bên cạnh việc khen ngợi biểu cảm quá sức đáng yêu của Lisa và Leon thì dân tình còn chú ý tới một điều khác, đó là cảnh quan xanh mướt nơi hai nhóc tỳ nhà "nữ hoàng giải trí" đang theo học.

                                                                                            Lisa và Leon trong ngày đầu đi học.

"Mẹ Hồ Ngọc Hà cho con học ở đâu vậy ạ?", "trường xinh quá" là bình luận của nhiều cư dân mạng. Ngay lập tức, nhiều người đã tìm ra ngôi trường mà Hồ Ngọc Hà gửi gắm Lisa, Leon theo học. Được biết, đây là một ngôi trường mầm non quốc tế nổi tiếng ở quận 2, TP.HCM.

Ngay khi bước vào trường, phụ huynh sẽ choáng ngợp bởi không gian cực xanh: Một thảm cỏ trải dài, bao quanh bởi cây cối, cùng khu vườn nên thơ và một studio nghệ thuật nằm trong khu vườn tre riêng biệt.

Được biết, trường mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều, cung cấp dịch vụ chăm sóc cả ngày, nửa ngày và bán thời gian cho trẻ em 18 tháng - 6 tuổi trong bốn nhóm lớp riêng biệt.

Dân tình soi ra NGÔI TRƯỜNG Hồ Ngọc Hà cho Lisa và Leon theo học: Học phí CHÁT nhưng có 1 điều khiến phụ huynh mê mẩn - Ảnh 2.

Không gian xanh mướt của trường.

Dân tình soi ra NGÔI TRƯỜNG Hồ Ngọc Hà cho Lisa và Leon theo học: Học phí CHÁT nhưng có 1 điều khiến phụ huynh mê mẩn - Ảnh 3.

Môi trường học tập của trường vô cùng đa dạng, từ học ở studio nghệ thuật (hỗ trợ việc học tập toàn diện của trẻ em trong và thông qua nghệ thuật thị giác), phòng thí nghiệm nấu ăn (không gian khuyến khích và mời gọi trẻ em phát triển văn hóa ẩm thực, nhằm xây dựng mối quan hệ giữa niềm vui và sức khỏe), đến môi trường học tập trong nhà và ngoài trời.

Được biết, chương trình giảng dạy của trường là tất cả những gì diễn ra trong suốt thời gian giáo viên đồng hành, tương tác với trẻ. Vai trò của giáo viên trong các chương trình là để ý, nhận biết và đáp ứng việc học đang diễn ra khi trẻ chơi và khám phá môi trường của trẻ. Giáo viên sẽ quan sát, lắng nghe chặt chẽ các tương tác, ý tưởng và câu hỏi của trẻ, đồng thời lên kế hoạch cho các cơ hội học hỏi thêm.

Theo thông tin từ website chính thức của trường, lịch học một ngày của trẻ sẽ diễn ra như sau:

Dân tình soi ra NGÔI TRƯỜNG Hồ Ngọc Hà cho Lisa và Leon theo học: Học phí CHÁT nhưng có 1 điều khiến phụ huynh mê mẩn - Ảnh 4.

Về học phí, trường không đăng tải thông tin về học phí năm học 2022-2023. Hiện chỉ có thông tin về mức học phí năm 2018-2019 được chia sẻ trên website chính thức của nhà trường. Theo đó, học phí dao động từ 77,43 - 218,23 triệu đồng/năm, tùy theo độ tuổi và hình thức học (học cả ngày, hoặc nửa buổi).

Trẻ 6 tuổi, học full 5 ngày sẽ có mức học phí là 218,232 triệu đồng/năm. Phụ huynh cũng có thể đóng học phí cả năm hoặc riêng lẻ từng kỳ.

https://afamily.vn/dan-tinh-soi-ra-ngoi-truong-ho-ngoc-ha-cho-lisa-va-leon-theo-hoc-hoc-phi-chat-nhung-co-1-dieu-khien-phu-huynh-me-man-20220429112143393.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm