Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như ruột thịt ngày ấy: Thành tích học tập khá tốt nhưng có lựa chọn khác biệt, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ

Thanh Hương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:02 18/01/2021

Vào năm 2013, nam sinh này từng gây sốt khắp MXH vì ngoại hình giống hệt Hồ Ngọc Hà.

Nam sinh An Giang giống Hồ Ngọc Hà... hơn cả Subeo!

Cuối năm 2013, một nam sinh ở An Giang bỗng nổi tiếng khắp cả nước vì có ngoại hình giống hệt Hồ Ngọc Hà. Từ ánh mắt, chiếc mũi đến khóe miệng, chân mày của nam sinh đều như từ một khuôn đúc với nữ hoàng giải trí. Nam sinh này thậm chí giống Hồ Ngọc Hà hơn cả con trai cô là nhóc Subeo. Cũng vì vậy, cậu được cư dân mạng đặt cho loạt biệt danh: "em trai sinh đôi", "em trai thất lạc" của Hồ Ngọc Hà.

Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như ruột thịt ngày ấy: Thành tích học tập khá tốt nhưng có lựa chọn khác biệt, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ - Ảnh 1.

Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như đúc

Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như ruột thịt ngày ấy: Thành tích học tập khá tốt nhưng có lựa chọn khác biệt, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ - Ảnh 2.

Bá Thảo được mệnh danh là em trai sinh đôi của Hồ Ngọc Hà

Được biết nam sinh này có tên là Dương Bá Thảo (sinh năm 1998), trú tại Tân Châu, An Giang. Ngoài ra cậu còn được bạn bè gọi với những tên khác như Dương Hi, hay Alex Dương. Thời điểm nổi tiếng, Bá Thảo đang là học sinh lớp 9, trường THCS Chu Văn An, Tân Châu, An Giang.

Được biết, nam sinh này cũng là một fan cứng của Hồ Ngọc Hà. Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Bá Thảo từng chia sẻ: "Mình thích ca sĩ Hồ Ngọc Hà từ rất lâu rồi. Mình thích chị ấy vì chị ấy là một người vừa xinh đẹp, hát hay lại rất có nghị lực vượt lên mọi vụ tai tiếng để tìm hạnh phúc của mình".

Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như ruột thịt ngày ấy: Thành tích học tập khá tốt nhưng có lựa chọn khác biệt, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ - Ảnh 3.
Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như ruột thịt ngày ấy: Thành tích học tập khá tốt nhưng có lựa chọn khác biệt, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ - Ảnh 4.
Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như ruột thịt ngày ấy: Thành tích học tập khá tốt nhưng có lựa chọn khác biệt, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ - Ảnh 5.

Trong những tạo hình giả gái, Dương Bá Thảo giống Hà Hồ đến 90%


Năm 2014, Bá Thảo đã được gặp và trò chuyện với "bản chính" Hồ Ngọc Hà khi tham gia chương trình Fashionista Vietnam do nữ ca sĩ làm giám khảo. Sau này, Dương Bá Thảo thỉnh thoảng có những tạo hình giả gái và càng khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì giống mẹ Subeo như đúc.

Năm 2016, nhân dịp sinh nhật Hồ Ngọc Hà, Dương Bá Thảo đã tặng thần tượng món quà siêu đặc biệt là một clip parody diễn lại trên nền nhạc bản ballad Gửi Người Yêu Cũ của chính nữ ca sĩ. Trong clip, Bá Thảo có tạo hình nữ và giống "chính chủ" như tạc!

Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như ruột thịt ngày ấy: Thành tích học tập khá tốt nhưng có lựa chọn khác biệt, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ - Ảnh 6.

Bản sao từng có cơ hội gặp bản chính

Nam sinh học giỏi nhưng có hướng đi khác biệt

Được biết Dương Bá Thảo có thành tích học tập khá tốt. Sau nhiều năm miệt mài đèn sách, Bá Thảo đã hoàn thành cấp THPT và ra trường với tấm bằng loại giỏi. Tuy nhiên, chàng trai An Giang không chọn đại học là con đường tiếp theo để phát triển bản thân. Thay vào đó "em trai Hồ Ngọc Hà" rất yêu thích nghệ thuật và mong ước được làm việc, tiếp xúc với các ngôi sao nổi tiếng.

Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như ruột thịt ngày ấy: Thành tích học tập khá tốt nhưng có lựa chọn khác biệt, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ - Ảnh 7.

Được biết sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dương Bá Thảo đã vào TP.HCM cùng bố mẹ và đăng ký theo học lớp make-up. Chàng trai trẻ có mong ước trở thành một chuyên gia trang điểm hoặc stylist nổi tiếng. Theo thông tin trên trang facebook cá nhân thì thời điểm năm 2018, Bá Thảo từng làm việc tại một trung tâm tổ chức dịch vụ lễ cưới tại Nha Trang.

Thời gian gần đây, thông tin về "em trai Hồ Ngọc Hà" không còn xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm