Dân tình phẫn nộ khi "Wonder Woman" trắng tay tại đề cử Oscar 2018

M, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 24/01/2018

Rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy bất mãn khi "Wonder Woman" không nhận được một đề cử nào tại giải Oscar năm nay.

Một cuộc điều tra trên mạng cho thấy rằng trong tất cả những bộ phim, cá nhân bị Oscar 2018 "bỏ quên" thì việc tác phẩm siêu anh hùng Wonder Woman không nhận được một đề cử nào đã làm cho người hâm mộ giận dữ hơn cả. Là phim có doanh thu cao nhất mùa hè năm 2017 cùng với những lời khen ngợi hết lời từ phía các nhà phê bình, đáng nhẽ, Wonder Woman phải có tên trong ít nhất một vài đề cử.

Dân tình phẫn nộ khi Wonder Woman trắng tay tại đề cử Oscar 2018 - Ảnh 1.

Người hâm mộ nổi giận khi "Wonder Woman" không nhận được một đề cử nào

Theo nhiều fan hâm mộ cho hay, Wonder Woman đã trượt mất những hạng mục quan trọng như Phim truyện hay nhất, Đạo diễn hay nhất (Cho Patty Jenkins), Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Cho Gal Gadot) hay những giải thưởng khác như Kĩ xảo hay nhất hay Thiết kế trang phục xuất sắc nhất chẳng hạn. Hơn thế nữa, việc đã có một đề cử Phim hay nhất của Giải Producers Guild of America nhưng cuối cùng Wonder Woman vẫn trắng tay trong mùa Oscar năm nay là một điều không thể chấp nhận được.

Dân tình phẫn nộ khi Wonder Woman trắng tay tại đề cử Oscar 2018 - Ảnh 2.

Bên cạnh việc giận dữ thay cho việc Oscar 2018 đã lờ Wonder Woman đi thì rất nhiều người cũng cảm thấy tiếc cho nam diễn viên James Franco khi anh không nhận được đề cử cho giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim The Disaster Artist hay Jessica Chastain cũng nên được nhận một đề cử cho tác phẩm Molly's Game mà cô tham gia.

Việc Wonder Woman không nhận được một đề cử nào đúng là một điều đáng tiếc khi đây là một đại diện hiếm hoi cho dòng phim siêu anh hùng khi thành công về mặt doanh thu lẫn chất lượng phòng vé. Hơn thế nữa, phim lại được chỉ đạo bởi một nữ đạo diễn, việc Patty Jenkins không nhận được đề cử cũng dấy lên nhiều tranh cãi khi nữ quyền đang là một chủ đề nóng của Hollywood trong thời gian gần đây.

(Nguồn: Screenrant)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm