“Cáo già” Gary Oldman cũng muốn một vai siêu anh hùng trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel

EricVo, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 23/01/2018

Nam diễn viên gạo cội Gary Oldman cũng muốn cặp kè với biệt đội Avengers của Marvel.

Ngay tại thảm đỏ của lễ trao giải của Nghiệp Đoàn Diễn Viên Điện Ảnh năm nay (SAG lần thứ 24), và với giải thưởng nam chính xuất sắc vừa mới nhận được cho vai diễn Churchill trong The Darkest Hour, nam diễn viên gạo cội Gary Oldman đã dõng dạc thừa nhận rằng mình muốn tham gia đóng trong một phim của Marvel.

Cụ thể hơn thì khi được cánh phóng viên hỏi về dự án tiếp theo và những dự tính sắp tới của mình, thì nam diễn viên 59 tuổi này lập tức đáp lại rằng: Ông muốn đóng trong phim Marvel, với lý do rất thân thương là mấy đứa con ở nhà muốn thấy ông trên phim siêu anh hùng. Ngoài ra, Gary còn "nhắn khéo" với các vị Disney/Marvel rằng: "Marvel vẫn chưa gọi cho tôi, nhưng giờ anh đã nhắc tới việc này thì nếu họ gọi thật, tôi sẽ bảo là con trai tôi muốn tôi đóng phim của họ."

“Cáo già” Gary Oldman cũng muốn một vai siêu anh hùng trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel - Ảnh 1.

Gary Olman tại lễ trao giải SAG năm nay

Về cơ bản thì trong suốt 10 năm tạo lập nên thế giới điện ảnh Marvel, bản thân Disney/Marvel cũng đã chiêu mộ được không ít những ngôi sao điện ảnh tên tuổi tham gia đóng phim của mình, chẳng hạn như: Jeff Bridges, Anthony Hopkins, Robert Redford, Kurt Russell, Angela Bassett, Forest Whittaker và cả mỹ nhân Cate Blanchett.

Tất cả những diễn viên này đều tham gia vai phản diện hoặc những vai có ảnh hưởng rất lớn đến tình tiết về sau của phim. Đó là còn chưa nói đến mức độ nổi tiếng, những lời khen có cánh và doanh thu cực khủng của những phim siêu anh hùng nhà Marvel. Việc Gary muốn tham gia cũng là chuyện quá dễ hiểu.

“Cáo già” Gary Oldman cũng muốn một vai siêu anh hùng trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel - Ảnh 2.

Vai Jim Gordon của ông trong "The Dark Knight"

Với Gary Oldman, đây cũng không phải lần đầu ông thử sức trong phim về siêu anh hùng. Oldman đã từng đóng vai Chánh Thanh Tra Jim Gordon trong 3 phần phim Người Dơi của đạo diễn Christopher Nolan. Nhiều người còn cho rằng Jim của Gary đóng là vai diễn chuyển thể từ truyện lên phim xuất sắc nhất. Thêm vào đó, nam diễn viên này còn có thể hóa thân vào gần như bất kỳ vai diễn nào (ví dụ cụ thể nhất chính là vai Churchill của ông). Do đó, khá chắc Gary Oldman sẽ dư sức hoàn thành những yêu cầu về diễn xuất từ phía Marvel.

Hiện tại thì có vẻ như MCU đang dần đi tới một điểm dừng cụ thể, để chuẩn bị trở mình cho một giai đoạn mới sau kết thúc của Avengers 4. Do đó, rất khó để đoán biết được hướng đi tiếp theo của Marvel, và lại càng không thể biết liệu Gary Oldman có thể nhận được vai diễn nào liên quan đến thương hiệu siêu anh hùng của họ hay không. Nhưng người viết có một ý tưởng rất thú vị là giao cho ông vai chủ tòa soạn Daily Bugle, J. Jonah Jameson, và sau đó gửi thông tin này đến cho DCEU.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm