Ngỡ ngàng khi Natalie Portman và sao trẻ mới nổi Millie Bobby Brown sao mà giống nhau khó tả!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 23/01/2018

Cư dân mạng thậm chí còn cho rằng nữ diễn viên Natalie Portman mới là… mẹ ruột của Millie Bobby Brown - cô nàng nổi lên từ series đình đám Stranger Things.

Người hâm mộ của ngôi sao trẻ của series truyền hình Stranger Things Millie Bobby Brown đang "hoang mang" khi phát hiện ra càng lớn, Millie càng giống người đẹp Natalie Portman. Trên các mạng xã hội như Twitter, cư dân mạng tranh nhau ghép ảnh hai nữ diễn viên với nhau và quả thực họ giống nhau đến kỳ lạ.

Ngỡ ngàng khi Natalie Portman và sao trẻ mới nổi Millie Bobby Brown sao mà giống nhau khó tả! - Ảnh 1.

Millie Bobby Brown, người được biết tới qua tiếng tăm của show truyền hình hoài cổ Stranger Things đình đám đang là một trong những gương mặt nổi tiếng tại Hollywood không chỉ bởi khả năng diễn xuất mà còn là vẻ đẹp già dặn cổ điển cực kỳ sang trọng. Nhiều người trân trọng gọi Millie là "báu vật của quốc gia".

Ngỡ ngàng khi Natalie Portman và sao trẻ mới nổi Millie Bobby Brown sao mà giống nhau khó tả! - Ảnh 2.

Cả hai cũng có những vai diễn đầy táo bạo đòi hỏi sự hy sinh từ những người đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm lý

Ngỡ ngàng khi Natalie Portman và sao trẻ mới nổi Millie Bobby Brown sao mà giống nhau khó tả! - Ảnh 3.

Tóc thẳng cũng giống, tóc xoăn cũng giống, cười cũng… giống luôn

Ngoại hình giống nhau này giữa hai ngôi sao khiến người ta nghĩ ra những giả thuyết thậm chí rất điên rồ, như Natalie Portman là mẹ của Millie Bobby Brown hay Natalie hiện tại là do Millie cải trang…

Ngỡ ngàng khi Natalie Portman và sao trẻ mới nổi Millie Bobby Brown sao mà giống nhau khó tả! - Ảnh 4.
Ngỡ ngàng khi Natalie Portman và sao trẻ mới nổi Millie Bobby Brown sao mà giống nhau khó tả! - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng khi Natalie Portman và sao trẻ mới nổi Millie Bobby Brown sao mà giống nhau khó tả! - Ảnh 6.

Dù gì, đây cũng là một điều khá thú vị tại Hollywood nhưng không mới. Trước đó chúng ta đã chứng kiến những cặp diễn viên giống nhau đến kỳ lạ như chính Natalie Portman trông cũng rất giống Keira Knightley, Jason Sudeikis và Ed Helms, Melissa Benoist và Blake Lively…

Ngỡ ngàng khi Natalie Portman và sao trẻ mới nổi Millie Bobby Brown sao mà giống nhau khó tả! - Ảnh 7.

Sắp tới, cả Millie và Natalie đều có những dự án phim quan trọng cho riêng mình. Còn khán giả thì chờ mong biết đâu một ngày nào đó hai "chị em" này có thể cùng xuất hiện trong cùng một khung hình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm