Dân tình náo loạn trước "thính cực mạnh": Bộ ba huyền thoại Above & Beyond quay lại Việt Nam vào đầu tháng 5?

Potato, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 06/03/2018

Chỉ mới đăng tải được 1 giờ, bức ảnh "không tựa đề" này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của fan Việt.

Trưa 6/3, bức ảnh cover mới đổi của một công ty truyền thông, tổ chức sự kiện có tiếng đang gây náo loạn trong cộng đồng fan Việt. "Thính cực mạnh" này chính là bộ ba huyền thoại của dòng nhạc điện tử Above & Beyond.

Không có bất kỳ một thông tin nào được đăng kèm nhưng chỉ riêng bức ảnh "không lời tựa" ấy thôi cũng đủ khiến dân tình nháo nhào nhào, chia sẻ và bình luận cật lực. Có thể thấy rằng mặc dù không nằm trong Top 5 DJ Mag nhưng sức nóng của Above & Beyond là không thể phủ nhận.

Dân tình náo loạn trước thính cực mạnh: Bộ ba huyền thoại Above & Beyond quay lại Việt Nam vào đầu tháng 5? - Ảnh 1.
Dân tình náo loạn trước thính cực mạnh: Bộ ba huyền thoại Above & Beyond quay lại Việt Nam vào đầu tháng 5? - Ảnh 2.
Dân tình náo loạn trước thính cực mạnh: Bộ ba huyền thoại Above & Beyond quay lại Việt Nam vào đầu tháng 5? - Ảnh 3.

Theo một nguồn tin không chính thức, Above & Beyond sẽ đổ bộ Hà Nội vào đầu tháng 5 tới đây và lần này có thể sẽ có đủ 3 thành viên.

Trước đó vào năm 2015, Above & Beyond từng sang Việt Nam biểu diễn trong khuôn khổ show "Above & Beyond - We Are All We Need", thu hút 6.000 khán giả.

Lý giải cho sự sục sôi của dân tình trước thông tin Above & Beyond sang Việt Nam, bên cạnh sức nóng của bộ ba thì còn bởi đây là show EDM đầu tiên trong năm 2018.

Dân tình náo loạn trước thính cực mạnh: Bộ ba huyền thoại Above & Beyond quay lại Việt Nam vào đầu tháng 5? - Ảnh 4.
Dân tình náo loạn trước thính cực mạnh: Bộ ba huyền thoại Above & Beyond quay lại Việt Nam vào đầu tháng 5? - Ảnh 5.

Above & Beyond từng đến Việt Nam biểu diễn trong show "Above & Beyond - We Are All We Need" tại Hồ Tràm, Vũng Tàu vào tháng 8/2015

Một vài thông tin về Above & Beyond

1. Được mệnh danh là một trong những huyền thoại sống, đã và đang góp phần lớn vào sự định hướng nền nhạc điện tử thế giới.

2. Thứ hạng DJ Mag: 5 năm liền trong top 5 DJ Mag (2007-2011), #27 năm 2017.

3. Sở hữu 2 hãng thu âm danh giá: Anjunabeats, Anjunadeep.

4. Radio Show được hàng triệu người nghe trên toàn thế giới: Trane Around The World và Above & Beyong Group Therapy (ABGT) – cháy vé tất cả các show trên thế giới và từng được tổ chức tại Madison Square Garden (địa điểm danh giá mà tất cả các nghệ sĩ đều mơ ước từng 1 lần được trình diễn ở đây).

5. Đề cử Grammy hạng mục Ca Khúc Nhạc Dance Xuất Sắc Nhất 2016.

6. Google Analytics so sánh mức độ trendy của các nghệ sĩ tên tuổi trong năm 2017: Above & Beyond (#27 DJ Mag), DVBBS (#22 DJ Mag), Oliver Heldens (#13 DJ Mag), W&W (#14 DJ Mag), Dimitri Vegas & Like Mike (#2 DJ Mag).

7. Được mời làm headliner (nghệ sĩ tiêu điểm) của tất cả các lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới: Coachella, Tomorrowland, Ultra Music Festival, EDC…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm