Dân tình hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội hàng chục triệu người theo dõi của Taylor Swift bỗng biến mất!

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 19/08/2017

Nhiều người hồi hộp tự hỏi, liệu có phải Taylor Swift đang chuẩn bị chiêu gây sự chú ý cho màn tái xuất của mình?

Hôm qua chính là ngày kỷ niệm single "Shake It Off" của Taylor Swift ra mắt. Và bỗng nhiên, các tài khoản mạng xã hội của nữ ca sĩ bị khóa hoặc bị xóa, không còn bài đăng nào hay ảnh đại diện.

Dân tình hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội hàng chục triệu người theo dõi của Taylor Swift bỗng biến mất! - Ảnh 1.

Twitter

Dân tình hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội hàng chục triệu người theo dõi của Taylor Swift bỗng biến mất! - Ảnh 2.

Instagram

Dân tình hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội hàng chục triệu người theo dõi của Taylor Swift bỗng biến mất! - Ảnh 3.

Tumblr

Riêng tài khoản Facebook của Taylor Swift thì thậm chí không thể truy cập.

Còn đây là trang web chính thức của nữ ca sĩ:

Dân tình hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội hàng chục triệu người theo dõi của Taylor Swift bỗng biến mất! - Ảnh 4.

Khỏi phải nói, cư dân mạng đều đang "rần rần":

Dân tình hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội hàng chục triệu người theo dõi của Taylor Swift bỗng biến mất! - Ảnh 5.

"TAYLOR SWIFT SẮP TÁI XUẤT RỒI"

Dân tình hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội hàng chục triệu người theo dõi của Taylor Swift bỗng biến mất! - Ảnh 6.

"Thưa quý ông quý bà, Taylor Swift đã đánh sập mạng Internet"

Dân tình hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội hàng chục triệu người theo dõi của Taylor Swift bỗng biến mất! - Ảnh 7.

"Tôi vừa ngủ dậy 7 phút trước. Taylor Swift đang có biến gì thế?"

Dân tình hoang mang khi các tài khoản mạng xã hội hàng chục triệu người theo dõi của Taylor Swift bỗng biến mất! - Ảnh 8.

"Vào ngày kỷ niệm 3 năm @taylorswift13 công bố album 1989, cô ấy đã xóa hết tài khoản mạng xã hội, và đây là phản ứng của tôi. Album mới sắp ra mắt rồi"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm