Taylor Swift bật khóc trong vụ kiện bị tấn công tình dục, Selena Gomez không ngừng động viên

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 12/08/2017

Selena Gomez đã nhắn tin động viên cho cô bạn thân Taylor Swift trong vụ kiện DJ David Mueller tấn công tình dục.

Suốt tuần qua, Taylor Swift đã phải tham gia cuộc chiến pháp lý chống lại DJ David Mueller tại tòa án. Mueller gửi đơn kiện tố Taylor vu khống anh về hành vi tấn công tình dục, sàm sỡ vòng 3 của cô tại một concert vào năm 2013. Vì vụ vu khống này, Mueller đã bị đuổi việc ở đài radio. Anh đã nộp đơn kiện yêu cầu phía Taylor phải bồi thường phần thu nhập Mueller bị mất.

Taylor sau đó gửi một đơn kiện ngược lại để khẳng định cô thật sự bị Mueller sàm sỡ và chỉ yêu cầu bồi thường 1 USD (22.000 VND).

Taylor Swift bật khóc trong vụ kiện bị tấn công tình dục, Selena Gomez không ngừng động viên - Ảnh 1.

Khoảnh khắc được cho là khi David Mueller sàm sỡ Taylor Swift

Hôm 11/8, thẩm phán đã đưa ra quyết định bãi bỏ đơn kiện của David Mueller đối với Taylor Swift. Bởi lẽ thẩm phán cho rằng, nữ ca sĩ không hề có lỗi trong chuyện Mueller bị đuổi việc. Không những thế, đơn kiện ngược của Taylor chống lại Mueller vẫn được giữ nguyên.

Sau một tuần đầy căng thẳng, Taylor đã rất xúc động khi giành được một chiến thắng nhỏ trong vụ kiện này. Theo phóng viên Michael Konopasek có mặt trong tòa án lúc đó, Taylor đã lau nước mắt khi thẩm phán đưa ra phán quyết.

Taylor Swift bật khóc trong vụ kiện bị tấn công tình dục, Selena Gomez không ngừng động viên - Ảnh 2.

Một phóng viên cho biết: "Taylor Swift có vẻ như đã lau nước mắt khi thẩm phán đưa ra phán quyết"

Không những thế, theo một nguồn tin của Hollywood Life, cô bạn thân Selena Gomez cũng luôn hỗ trợ Taylor hết mình. Nguồn tin này nói: "Selena đã nhắn tin cho Taylor nhiều lần trong phiên tòa xét xử ở New York. Selena muốn Taylor biết rằng, cô ấy sẽ luôn luôn ở bên hỗ trợ người bạn thân. Họ đã trải qua nhiều chuyện cùng nhau, và giờ đây vẫn sẽ luôn có nhau bên cạnh. Taylor không hề cô đơn trong phiên tòa xét xử này".

Ngoài Selena, những ngôi sao khác như Lena Dunham, Nelly Furtado và Jaime King cũng nhiệt tình lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong những ngày qua, khen ngợi nữ ca sĩ đã rất can đảm trong vụ kiện này.

Taylor Swift bật khóc trong vụ kiện bị tấn công tình dục, Selena Gomez không ngừng động viên - Ảnh 3.

Selena Gomez - Taylor Swift

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày