Dân tình Hà Nội lại rần rần vì thông tin nhà hàng Haidilao của "vua lẩu" Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt Thủ đô vào 1/6 này

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 29/05/2020

Sau Sài Gòn thì sắp tới, hàng lẩu Haidilao - chuỗi lẩu Trung Quốc đang cực hot trên thế giới sẽ có mặt ở Hà Nội.

Thông tin về việc hàng lẩu Haidilao (lẩu Trung Hoa) sẽ được ra mắt dân tình Hà Nội sau khi đã mở một vài chi nhánh ở Sài Gòn từng khiến cộng đồng ăn uống Thủ đô vô cùng xôn xao. Vào ngày hôm qua (28/5), thông tin về việc chi nhánh Haidilao tại Hà Nội sắp khai trương càng khiến cho nhiều người thêm háo hức.

Cụ thể, trên một số page về ăn uống đã đưa thông tin về việc chi nhánh Haidilao ở Hà Nội nằm tại Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ chính thức khai trương vào ngày 1/6 này. 

Dân tình Hà Nội lại rần rần vì thông tin nhà hàng Haidilao của vua lẩu Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt Thủ đô vào 1/6 này - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết thì Haidilao là một chuỗi nhà hàng lẩu do một người gốc Trung Quốc là ông Zhang Yong thành lập vào năm 1994 từ một hàng lẩu nhỏ nằm ở Tứ Xuyên. Sau đó, ông đã phát triển nhà hàng lẩu này thành chuỗi nhà hàng có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Haidilao không chỉ nổi tiếng bởi hương vị lẩu Tứ Xuyên (Trung Quốc) đặc biệt mà còn gây ấn tượng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, màn biểu diễn múa mì gây sốt ở nhiều nơi...

Dân tình Hà Nội lại rần rần vì thông tin nhà hàng Haidilao của vua lẩu Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt Thủ đô vào 1/6 này - Ảnh 2.
Dân tình Hà Nội lại rần rần vì thông tin nhà hàng Haidilao của vua lẩu Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt Thủ đô vào 1/6 này - Ảnh 3.

Hiện tại, trên fanpage Haidilao Vietnam vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày khai trương chi nhánh ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin này một cách sớm nhất. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm