Dân tình đau lòng trước 2 tình huống đối lập: Suzy vui vẻ hẹn hò tình mới, Lee Min Ho vất vả lăn lộn trong quân ngũ

ON, Theo Trí Thức Trẻ 13:42 11/03/2018

Khi tin tức Suzy hẹn hò Lee Dong Wook được tung ra, công chúng thật sự tò mò về tình hình hiện tại của Lee Min Ho và phản ứng của anh.

Ngày 12/5 năm ngoái, Lee Min Ho nhập ngũ khi vẫn còn hẹn hò Suzy. 6 tháng sau, hai người chia tay trong sự nuối tiếc của công chúng, và nguyên nhân được 2 người giữ kín. Tuy nhiên fan ai cũng rõ rằng, hai người chia tay vì không thể dành thời gian cho nhau, vì Lee Min Ho bận bịu tại ngũ và Suzy thường xuyên phải đi xa vì lịch trình bận rộn. Ngày 9/3 vừa qua, Suzy gây chấn động khi xác nhận chuyện hẹn hò với đàn anh Lee Dong Wook, chỉ sau khi tin đồn tái hợp giữa cô và Lee Min Ho rộ lên vài ngày. Giờ đây điều fan tò mò nhất chính là tình trạng của Lee Min Ho.

Sáng ngày 11/3, TVReports đưa tin, Lee Min Ho vẫn đang chăm chỉ thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. 10 tháng qua, nam diễn viên điển trai làm việc tại Văn phòng quận Gangnam với tư cách lính cần vụ công ích. Song bắt đầu ngày 15/3 tới, anh chuyển công tác sang khóa huấn luyện quân đội cơ bản trong 4 tuần tại Trung tâm Choongnam Nonsan. Thấy vậy, fan vô cùng đau lòng khi Lee Min Ho phải vất vả lăn lộn trong quân ngũ trong khi bạn gái cũ Suzy lại đang vui vẻ với tình mới ở những quán cafe, nhà hàng sang trọng.

Dân tình đau lòng trước 2 tình huống đối lập: Suzy vui vẻ hẹn hò tình mới, Lee Min Ho vất vả lăn lộn trong quân ngũ - Ảnh 1.

Lee Min Ho chuẩn bị tham gia khóa huấn luận quân đội trong vài ngày nữa

Trong khi bạn gái cũ Suzy đang vui vẻ với tình mới điển trai Lee Dong Wook

Dân tình đau lòng trước 2 tình huống đối lập: Suzy vui vẻ hẹn hò tình mới, Lee Min Ho vất vả lăn lộn trong quân ngũ - Ảnh 3.

Fan đau lòng, thương cảm với Lee Min Ho: "Hãy cố vượt qua nhé, chàng trai. Anh sẽ tìm được người phụ nữ của mình", "Lee Min Ho à, em là người độc thân duy nhất chờ đợi anh đây. Suzy và Shin Hye bị cướp mất rồi. Em sẽ đợi anh quay lại với tác phẩm mới", "Cẩn thận nhé, em yêu anh lắm Min Ho à. Đừng để ý cái tin đó... anh biết đó. Hahaha"

Dân tình đau lòng trước 2 tình huống đối lập: Suzy vui vẻ hẹn hò tình mới, Lee Min Ho vất vả lăn lộn trong quân ngũ - Ảnh 4.

Khổ thân Min Ho, thời điểm thích hợp ghê cơ

Dân tình đau lòng trước 2 tình huống đối lập: Suzy vui vẻ hẹn hò tình mới, Lee Min Ho vất vả lăn lộn trong quân ngũ - Ảnh 5.

Fan của Lee Min Ho còn không quên nói mỉa Suzy: "Trong khi đó Suzy đang hưởng thụ... Hahaha"

Nguồn: Allkpop, TVReports, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm