Dân tình bất mãn cách JYP quản lý ITZY nhưng đàn anh từng "dứt áo ra đi" khuyên chân thành nên ở lại

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 04/10/2021

Nghe chính trường hợp xương máu rời bỏ JYP chia sẻ hẳn là ai nấy đều phải thay đổi suy nghĩ chuyện kêu ITZY rời bỏ JYP.

Thời gian qua, có không ít những phàn nàn về cách mà JYP quản lý ITZY. Đồ xấu, nhạc kén người nghe, concept một màu, xử lý scandal nhập nhằng... có hàng loạt vấn đề nổi cộm như thế. Nhiều ý kiến cho rằng JYP đang kìm chân ITZY, không phát huy được hết tiềm năng của các thành viên.

Dân tình bất mãn cách JYP quản lý ITZY nhưng đàn anh từng dứt áo ra đi khuyên chân thành nên ở lại - Ảnh 1.

ITZY sở hữu đội hình đầy tiềm năng nhưng cách quản lý của công ty lại có vấn đề

Nhiều chuyện bất cập như thế liệu ITZY có nên "dứt áo" khỏi JYP để đi tìm chân trời mới?Từ góc nhìn thực tế của Rain thì không, anh chàng là người vẫn thành công sau khi từ bỏ sự hậu thuẫn của công ty lớn, tuy nhiên lại khuyên hậu bối chân thành cứ nên ở lại JYP.

Dân tình bất mãn cách JYP quản lý ITZY nhưng đàn anh từng dứt áo ra đi khuyên chân thành nên ở lại - Ảnh 2.

IZTY trở thành khách mời trên chương trình Season B Season của Bi Rain

Trong cuộc trò chuyện giữa Bi Rain và ITZY trên chương trình Season B Season, Bi Rain đã trải lòng về quyết định rời bỏ JYP của mình. Anh chàng đã là một nghệ sĩ rất thành công dưới trướng của JYP nhưng vì muốn tìm kiếm một sự thay đổi nên Bi Rain quyết định rời khỏi công ty vào năm 2007, chỉ 5 năm sau khi ra mắt. Sau thời điểm đó, anh chàng tiếp tục thăng tiến, trở thành một trong những tên tuổi nghệ sĩ solo Kpop lớn nhất tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Dân tình bất mãn cách JYP quản lý ITZY nhưng đàn anh từng dứt áo ra đi khuyên chân thành nên ở lại - Ảnh 3.

Dù không còn hoạt động dưới trướng JYP nhưng Bi Rain vẫn thành công với con đường riêng của mình, mối quan hệ với chủ tịch Park Jin Young cũng được duy trì tốt đẹp trong nhiều năm qua

Tuy nhiên, khi Lia đặt câu hỏi: "Vậy thì (để có thể thể hiện những concept khác) bọn em không có lựa chọn nào khác ngoài việc rời khỏi JYP sao?". Bi Rain đã nhanh chóng can ngăn: "Không, không, đừng làm chuyện đấy. Các em vẫn là nên ở lại JYP".

Dân tình bất mãn cách JYP quản lý ITZY nhưng đàn anh từng dứt áo ra đi khuyên chân thành nên ở lại - Ảnh 4.

Bi Rain can ngăn ITZY không nên đi theo con đường rời bỏ công ty như mình

Lý do được Bi Rain đưa ra là sau khi rời khỏi JYP, không dễ gì để tìm kiếm được cơ hội tốt với công ty riêng của cá nhân mình hay một công ty nhỏ hơn đâu. Vì vậy, anh chàng có lời khuyên chân tình cho ITZY rằng thật sự nhóm cứ ở lại với công ty trong tương lai gần đi, và tận hưởng những sự hỗ trợ đến từ một công ty tiếng tăm như JYP: "Chắc chắn là các em sẽ có một sự cân nhắc lớn ở giai đoạn này, nhưng hãy cứ tận hưởng đi khi vẫn còn đang ở một công ty lớn".

Dân tình bất mãn cách JYP quản lý ITZY nhưng đàn anh từng dứt áo ra đi khuyên chân thành nên ở lại - Ảnh 5.

Lời khuyên chân thành là các cô gái tốt nhất hãy cứ tận hưởng sự hậu thuẫn từ công ty chủ quan tiếng tăm của mình thôi

Đúng như lời của Bi Rain nói, dẫu cho cách quản lý của JYP vẫn còn tồn đọng không ít vấn đề thế nhưng rõ ràng thành công mà ITZY có được ngày hôm nay là nhờ vào sự hậu thuẫn lớn đến từ một công ty Big 3 như JYP. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của Kpop, ngoài kia đâu thiếu những trường hợp tài năng nhưng vẫn chẳng thể bật lên và có được sự nổi tiếng.

Thế nên dù có chê trách nhiều nhưng cũng phải nhìn nhận một cách công tâm, JYP đã làm rất nhiều điều cho ITZY và sự "mát tay" trong việc phát triển những nhóm nhạc nữ của công ty này là điều khó có thể phủ nhận.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm