Dàn sao Việt viếng mộ Vân Quang Long và trao 300 triệu giúp đỡ gia đình, Linh Lan có hành động bất ngờ với bố mẹ chồng

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 16/03/2021

Theo lời Linh Lan, cô sẽ thay mặt con gái có việc làm ý nghĩa dành cho bố mẹ ruột của ca sĩ Vân Quang Long.

Tối ngày 15/3, Quách Tuấn Du gây xúc động khi đăng tải khoảnh khắc cùng dàn nghệ sĩ Phan Đình Tùng, Lương Gia Huy và những người bạn thân thiết đã có mặt tại Đồng Tháp để viếng mộ cố ca sĩ Vân Quang Long. Trước khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời đột ngột ở Mỹ, hội nghệ sĩ này thân thiết như anh em và thường gắn bó trong nhiều hoạt động nghệ thuật.

Đặc biệt, ngoài viếng mộ người bạn thân quá cố, Phan Đình Tùng còn phủ nhận chuyện thiếu tôn trọng Linh Lan, anh đại điện nhóm nghệ sĩ trao số tiền gần 300 triệu đồng cho các con của NS Vân Quang Long. Số tiền này được các nghệ sĩ quyên góp trong đêm nhạc tưởng nhớ ca sĩ Vân Quang Long đã được tổ chức vào ngày 25/1. Ca sĩ Phan Đình Tùng phân chia rõ như sau: bé Lê Trác Kỳ, Lê Trác Hy (con của cố ca sĩ Vân Quang Long và vợ đầu Ái Vân) nhận gần 200 triệu, bố mẹ nam ca sĩ sẽ nhận thay 2 cháu; riêng Helen (con của ca sĩ Vân Quang Long và Linh Lan) được nhận gần 100 triệu và các nghệ sĩ sẽ gửi vào tài khoản riêng của Linh Lan.

Dàn sao Việt viếng mộ Vân Quang Long và trao 300 triệu giúp đỡ gia đình, Linh Lan có hành động bất ngờ với bố mẹ chồng - Ảnh 2.

Dàn nghệ sĩ thân thiết có mặt tại Đồng Tháp để viếng mộ phần ca sĩ Vân Quang Long

Dàn sao Việt viếng mộ Vân Quang Long và trao 300 triệu giúp đỡ gia đình, Linh Lan có hành động bất ngờ với bố mẹ chồng - Ảnh 3.

Phan Đình Tùng, Quách Tuấn Du không giấu được đau buồn khi đứng trước di ảnh người anh em thân thiết

Cho đến tối muộn ngày 15/3, Linh Lan đã đăng clip làm rõ chuyện nhận gần 100 triệu từ những người bạn của chồng: "Em đã nhắn tin cho anh Quách Tuấn Du rồi, bây giờ em chưa nhận được tiền. Anh Lâm Vũ có chuyển nhưng không vào tài khoản, tới bây giờ em cũng không nhận được. Nhưng em thông báo thế này, mất công chuyển cho em thì giờ chuyển thẳng vào tài khoản của ba mẹ anh Long. Em thay mặt con gái của em là Helen trao tặng lại số tiền này cho ba mẹ anh Vân Quang Long để bố mẹ dưỡng già, cũng như thay anh Long trả hiếu cho ba mẹ. Em cũng đã được tặng 100 triệu từ một mạnh thường quân cho bé Helen rồi".

Bỏ qua những lùm xùm với gia đình chồng, hành động của Linh Lan được Quách Tuấn Du đặc biệt khen ngợi: "Em dễ thương lắm, em biết nghĩ như vậy là rất tốt".

Clip: Linh Lan đại diện con gái gửi gần 100 triệu cho bố mẹ cố NS Vân Quang Long dưỡng già (Nguồn: YouTube Linh Lan)

Dàn sao Việt viếng mộ Vân Quang Long và trao 300 triệu giúp đỡ gia đình, Linh Lan có hành động bất ngờ với bố mẹ chồng - Ảnh 5.

Bỏ qua những ồn ào với gia đình chồng, hành động của Linh Lan được nhiều người khen ngợi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm