Chị gái Vân Quang Long livestream tố Linh Lan sống 2 mặt, chiêu trò với bố mẹ chồng: "Em không biết thương Long"

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 13/03/2021

Những ồn ào giữa gia đình Vân Quang Long và Linh Lan vẫn chưa kết thúc.

Thời gian qua, lùm xùm giữa vợ và chị của cố NS Vân Quang Long là Linh Lan và Mimi vẫn là đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Theo đó, Linh Lan đã liên tục livestream để làm rõ một số vấn đề về tiền phúng điếu và ồn ào với gia đình chồng. Chính điều này đã khiến chị của Vân Quang Long tại Mỹ vô cùng bức xúc. Chưa dừng lại ở đó, Linh Lan tiếp tục tố Mimi tổ chức viếng 49 ngày cho Vân Quang Long quá thác loạn, phản cảm.

Mới đây trên trang cá nhân, Mimi đã livestream nhằm chỉ trích Linh Lan: "Em cố tình xui khiến dư luận tấn công ba mẹ thằng Long và Ái Vân cùng hai đứa con đầu. Trời ơi, hai đứa nhỏ nó vô tội, biết gì đâu mà em lôi chúng vào. Em khiến đứa con gái lớn của thằng Long phải nghỉ học mấy ngày chỉ vì em livestream nói này nói nọ. Em thấy có đau lòng không? Chị rất buồn về em. Khi thằng Long còn sống, em đòi nó đủ thứ. Nào là nhà dột, không có xích đu cho con, không có xe hơi chở con đi khám bệnh. Em phải biết bên đây là mùa dịch chứ. Em tạo áp lực quá kinh khủng với thằng Long. Ở bên này mùa dịch, nó đã không có công ăn việc làm, không có show đi hát mà em ở nhà cứ vòi, tạo áp lực như vậy thì đầu óc nào để nó sống thanh thản.

Em là con người hai mặt. Một mặt em kêu gọi mọi người đừng đả động đến ba mẹ thằng Long cho hai bác yên ổn, nhưng một mặt em đưa chuyện nọ chuyện kia để dư luận đả kích hai bác. Em khôn lắm, em không trực tiếp nói thẳng về ba mẹ thằng Long nhưng cố tình đưa chuyện để người ta chửi. Chỉ có mỗi cái tin nhắn Ái Vân nhắn cho em thông báo mấy giờ tang lễ, em cũng chụp lên mạng. Em nói em thương chồng em, em thương ở chỗ nào khi tối ngày em kích cho người ta chửi chính ba mẹ đẻ ra chồng em?".

Chị gái Vân Quang Long livestream tố Linh Lan sống 2 mặt, chiêu trò với bố mẹ chồng: Em không biết thương Long - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Linh Lan thường xuyên lên sóng livestream để chia sẻ chuyện tiền phúng điếu

"Chị và gia đình rất thương bé Helen. Dù sao nó cũng là con cháu, máu mủ trong dòng họ. Không ai trong nhà lại không thương bé. Bây giờ thằng Long ra đi, bé Helen tội như thế nên ai cũng thương. Chính vì thế nên mọi người nhịn em nhiều lắm. Hiện tại, điện thoại của Long là chị giữ, nên chị nắm hết tin nhắn, nhật ký của nó, không ai ngoài chị. Chính chị đã được ba mẹ Long ủy thác. Bởi vậy nên em đừng chửi Ái Vân, tội nghiệp nó. Mọi thứ của Long bên này, chị có quyền quyết định. Chị đọc tin nhắn và không ngờ em lại thù gia đình thằng Long đến thế. Em nói Helen không có ông nội, bà nội. Giờ em lên nói làm cộng đồng mạng chỉ trích ông bà.

Chị nói cho em biết, mọi chuyện của Long bên này mẹ đều biết hết vì lúc nào Long cũng gọi điện tâm sự với mẹ. Chẳng qua mẹ không nói ra thôi chứ em đừng hòng qua mặt mẹ. Em có biết vì sao mẹ lại lạnh nhạt với em không? Trong khi bên này đang mùa dịch không làm ăn được, nay em đòi mua xích đu ba mấy triệu, mai em đòi mua ô tô chở Helen đi khám bệnh.

Long bảo với chị: 'Em ở bên này còn chưa có tiền tiêu, mà nó ở nhà đòi mua xe hơi, rồi đòi học bằng xe hơi. Em bảo nó cứ từ từ thì nó chửi em'. Chị nghe mà đau lòng. Rồi em làm gì mà đòi mua xích đu những ba mấy triệu. Nói chung, em không biết thương thằng Long. Nếu em biết thương nó thì không có ngày này xảy ra. Bởi vậy nên em đừng trách ba mẹ. Ba mẹ giận em là lẽ thường tình thôi, không có gì đáng ngạc nhiên cả".

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Linh Lan và Mimi để tìm hiểu rõ sự việc.

Chị gái Vân Quang Long livestream tố Linh Lan sống 2 mặt, chiêu trò với bố mẹ chồng: Em không biết thương Long - Ảnh 3.

Chị Vân Quang Long khá bức xúc trước những hành động của Linh Lan

Chị gái Vân Quang Long livestream tố Linh Lan sống 2 mặt, chiêu trò với bố mẹ chồng: Em không biết thương Long - Ảnh 4.

Chị Mimi là người đã lo lắng hậu sự cho Vân Quang Long tại Mỹ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm