Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà

Hạ Anh, Theo Trí thức trẻ 19:11 20/10/2022

Nhiều sao Việt đã có hoạt động đặc biệt trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Vào ngày 20/10, nhiều mỹ nhân Việt đã khoe loạt khoảnh khắc nhận được hoa, quà từ những người đặc biệt. Hội nghệ sĩ như: Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Thuỳ Tiên, Tóc Tiên, Thu Trang... đồng loạt gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến những "một nửa của thế giới".

Trong những ngày cuối nhiệm kỳ, Hoa hậu Thuỳ Tiên - mỹ nhân Gen Z truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ chia sẻ: "Cầu mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với cuộc sống của mọi người. Chúc cho những người phụ nữ, những cô gái của Tiên sẽ luôn giữ được nụ cười trên môi, bởi sự hiện diện của các bạn trên cuộc đời này đều vô cùng quý giá".

Đặc biệt, nhiều sao nam cũng thể hiện tình cảm với vợ, mẹ bằng những lời chúc và món quà ý nghĩa.

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 2.

Phạm Hương khoe ảnh nhuận sắc sau 4 năm sống ở Mỹ: "Chúc cho tất cả các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc. Hãy luôn trân trọng và yêu thương bản thân mình"

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 3.

Bảo Thy nhận được hoa của ông xã trong dịp 20/10, nữ ca sĩ chia sẻ: "Ngày này năm nào cũng vậy, hai đồng chí sống cùng nhà tặng quà qua lại cho nhau"

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 4.

Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Cầu mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với cuộc sống của mọi người. Chúc cho những người phụ nữ, những cô gái của Tiên sẽ luôn giữ được nụ cười trên môi, bởi sự hiện diện của các bạn trên cuộc đời này đều vô cùng quý giá"

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 5.

Vào ngày Phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Tiểu Vy nói: "Vy chúc các chị em 20/10 thật nhiều niềm vui, ngập tràn tình yêu và thật nhiều hạnh phúc nhé"

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 6.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ về phụ nữ: "Là phụ nữ, Ánh luôn tự hào khi được là một trong những bông hoa xinh đẹp, tự tin, yếu khi cần, mạnh khi muốn với những đặc quyền mà chỉ có phụ nữ mới có được. Tuy nhiên, hôm nay Ánh không tung hô chúng ta vì những điều đó. Điều Ánh muốn nói đến là chúng ta đã sống hạnh phúc và tự do với hình hài phụ nữ của mình như thế nào"

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 7.

Hương Giang đi du lịch nước ngoài trong dịp 20/10

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 8.

Thu Trang và Tóc Tiên đã có cuộc hội ngộ vào sáng 20/10. Thu Trang hào hứng: "Bất ngờ lắm. Bó hoa đầu tiên trong ngày là do cô em gái sinh đôi tặng. Giờ đã hiểu câu: Chỉ phụ nữ mang đến hạnh phúc cho nhau"

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 9.

Vợ chồng Đăng Khôi dành tặng điện thoại mới cho bố mẹ 2 bên: "Năm nay mẹ đã vất vả nhiều rồi, chúng con mong hai mẹ luôn mạnh khoẻ, để luôn được thấy nụ cười rạng rỡ của mẹ, để được sống trong tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời này"

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 10.

Dù đang chinh chiến tại Miss Grand, Thiên Ân thổ lộ: "Chúc các cô dì, chị em gần xa có thật nhiều niềm vui, gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công, mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với chúng ta và đặc biệt mãi mãi xinh đẹp"

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà - Ảnh 11.

Á hậu Thuý Vân: "Mỗi người phụ nữ là một món quà đặc biệt mà cuộc sống đã mang đến cho chúng ta. Vân mong rằng các bạn hãy luôn tin tưởng vào chính mình, yêu bản thân, đối xử tốt với mọi người xung quanh và luôn mang một trái tim ấm áp. Đó là khi vẻ đẹp đích thực thật sự tỏa sáng"

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày