Dàn sao Việt "bóc tem" vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 21/01/2021

Giờ phút này đây các khách mời đã có trong tay tấm thiệp mời của Gala WeChoice Awards 2020 và háo hức chia sẻ với khán giả.

Mang trong mình chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam, thiệp mời của WeChoice Awards 2020 lấy cảm hứng thiết kế từ ngôi sao 5 cánh. Bên cạnh đó, câu slogan: "Việt Nam diệu kỳ gửi nụ cười trên môi dù trải qua điều gì" cũng là thông điệp mà Ban tổ chức muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người sau khi cùng nhau trải qua 1 năm đầy thăng trầm.

Sự kiện hot nhất, thu hút bao người quan tâm là vậy nên ngay khi nhận tấm vé trên tay, dàn khách mời gồm loạt sao "khủng" của showbiz Việt liền háo hức khoe khắp mạng xã hội. Từ dàn Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp như Tiểu Vy, Đỗ Hà, Lê Âu Ngân Anh,... đến các nghệ sĩ như Dương Khắc Linh, Trần Nghĩa, Mâu Thuỷ,... cũng đã check-in liền tay với "siêu phẩm" này. Nhắc nhở nho nhỏ là chỉ còn 1 đêm nữa thôi, đêm Gala trao giải của WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức khai màn. Hãy cùng chừa sẵn lịch để đón chờ những điều bất ngờ đang dần được hé lộ!

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy háo hức mong chờ ngày hội tụ cùng hội chị em tại WeChoice 2020

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 3.

Đặt nhẹ chiếc vé, Mâu Thuỷ cho biết mình sẽ tham dự vào đêm Gala ngày mai của WeChoice Awards 2020

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 4.

Vừa "bóc tem" thiệp, Lê Âu Ngân Anh vừa xuýt xoa vì đây đúng là "đỉnh của chóp"

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà không giấu được sự thích thú khi lần đầu tham dự WeChoice

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 6.

Và đương nhiên, có Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì không thể thiếu Á hậu 1 Phương Anh...

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 7.

... cũng như Á hậu 2 Ngọc Thảo

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 8.

Trần Nghĩa (Mắt Biếc) hứa hẹn sẽ khiến hội chị em "xỉu ngang xỉu dọc" bởi visual đỉnh trên thảm đỏ tối mai

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 9.

Dương Khắc Linh thích thú trước chuyển động tạo ra từ tấm thiệp. Được biết, ở trên mỗi tấm thiệp đều được thiết kế một điều "diệu kỳ" đó chính là chỉ cần xoay nhẹ tấm thiệp, hình ảnh 3D kỳ ảo sẽ hiện ra

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 10.

Trân Đài - thí sinh được đồn đoán là Quán quân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng xác nhận sẽ tham dự đêm Gala WeChoice Awards 2020

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 11.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 12.

Trình Mỹ Duyên háo hức khoe vé mời từ BTC

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 13.

Người mẫu Cao Ngân háo hức đến nỗi đăng một status dài để nói về WeChoice 2020

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

Dàn sao Việt bóc tem vé WeChoice 2020 sang xịn mịn, từ Hoa hậu đến diễn viên, nghệ sĩ hot hit đều háo hức vì điều kỳ diệu - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm