Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon và Jennie hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:25 24/02/2021

Không chỉ netizen, dàn sao Vbiz cũng vô cùng thích thú khi hay tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) bị bắt gặp loạt bằng chứng hẹn hò.

Sáng nay (24/2), không chỉ làng giải trí Kpop mà showbiz Việt cũng rần rần vì thông tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) bị bắt gặp hẹn hò tại căn penthouse "xịn xò". Đa phần netizen đều tỏ ra rất phấn khích, hết lời chúc phúc cho cặp đôi đình đám xứ Hàn.

Trong showbiz Việt, Huyền My thích thú chia sẻ thông tin cặp đôi G-Dragon (BIGBANG) - Jennie (BLACKPINK) và bày tỏ: "Chóng mặt quá, tôi dụi mắt mấy lần rồi. Đẹp đôi thế". Tóc Tiên và bạn thân - bà xã Rhymastic cũng "xỉu ngang xỉu dọc" khi hay tin "ông hoàng Kpop" có bồ. Đặc biệt nhất, ngay lúc này, Diệu Nhi liên tục bị gọi tên vì trước đó nữ diễn viên thường xuyên bày tỏ tình cảm và "u mê" ra mặt với G-Dragon (BIGBANG). Dân tình cho rằng có lẽ Diệu Nhi sẽ khóc hết nước mắt rồi cất gọn poster vào 1 góc thôi!

Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon và Jennie hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này? - Ảnh 2.

Huyền My "quắn quéo" vì tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò. Tâm trạng của nàng hậu chắc cũng là nỗi lòng chung của dân tình vào sáng nay

Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon và Jennie hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này? - Ảnh 3.

Không nói nhiều, Tóc Tiên "xỉu ngang xỉu dọc" với tin hẹn hò của cặp đôi đình đám Kpop

Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon và Jennie hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này? - Ảnh 4.

Bà xã Rhymastic gửi lời chúc phúc đến "bà bạn sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm" Jennie (BLACKPINK)

Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon và Jennie hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này? - Ảnh 5.

Cô gái được gọi tên nhiều nhất lúc này là Diệu Nhi, không biết chị còn đứng vững không!?

Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon và Jennie hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này? - Ảnh 6.

Cuối cùng, Diệu Nhi cũng lên tiếng nhưng sao lại chối bỏ sự thật thế này?

Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon và Jennie hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này? - Ảnh 7.

Thu Trang cũng có chia sẻ khiến dân tình thích thú, "lời nguyền" mê trai quả không chừa 1 ai!

Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon và Jennie hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này? - Ảnh 8.

Khoảnh khắc viral nhất sáng nay: G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) bị bắt gặp hẹn hò!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm