Dàn sao Vbiz nô nức đổ bộ sân bay, gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới đặc biệt đem đến siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Biệt đội siêu đám cưới, Theo Helino 08:47 09/11/2019

Dàn sao Việt dành nhiều lời chúc mừng và tiết lộ quà cưới đặc biệt dành tới hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Hôm nay 9/11, ngay từ 7h sáng, rất đông nghệ sĩ Vbiz đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để khởi hành đi Phú Quốc dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc như Khổng Tú Quỳnh, nhóm Lip B, Jun Phạm, MC Minh Xù, MC Liêu Hà Trinh,... ai cũng rất háo hức đến tham dự ngày vui của cặp đôi "hot" nhất Vbiz hôm nay. Hôn lễ diễn ra lúc 5h30 chiều ngay hoàng hôn trên biển với kinh phí được đầu tư dự tính lên tới 10 tỷ đồng.

Đông đảo nghệ sĩ đã dành rất nhiều lời chúc tốt đẹp tới cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng như tiết lộ món quà cưới vô cùng độc đáo của riêng mình.

Clip: Dàn sao Vbiz nô nức đổ bộ sân bay, gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới đặc biệt đem đến siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

1. Khả Như

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là tình yêu thanh xuân của Mèo và tất cả mọi người. Mèo có dịp được làm việc với 2 người và những chuyến đi xa rất là nhiều nên Mèo cảm thấy đây là 1 cặp đôi truyền năng lượng và cảm hứng, niềm tin vào tình yêu rất nhiều. Mong 2 người lúc nào cũng ngọt ngào vì nhìn 2 người ấm áp lắm. 

Dàn sao Vbiz nô nức đổ bộ sân bay, gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới đặc biệt đem đến siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

2. Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh

Đăng Khôi: Đây là 1 đám cưới hoành tráng nhất của showbiz cùng ngắm nhìn giây phút trọng đại của Nhi và Thắng. Chúc cho đám cưới thế kỷ của Nhi và Thắng sẽ thật vui và hoành tráng. 2 bạn siêu chơi vì đám cưới này sẽ không bao giờ có.

Thủy Anh: Đăng Khôi với Thủy Anh cũng cảm ơn Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhiều bởi hai bạn đã chăm sóc chuẩn bị cho các nghệ sĩ khách mời rất là chu đáo và tận tình.

Dàn sao Vbiz nô nức đổ bộ sân bay, gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới đặc biệt đem đến siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

3. Ưng Đại Vệ

Tôi cảm thấy vui và háo hức. Thật sự tối qua tôi cũng không có ngủ được. Bây giờ chỉ chờ đợi giây phút Thắng và Nhi quăng hoa cưới để dành về hi vọng sẽ được may mắn.

Dàn sao Vbiz nô nức đổ bộ sân bay, gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới đặc biệt đem đến siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

4. Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Dương Khắc Linh: Lâu lâu mới có 1 đám cưới như trong phim như vậy. Linh rất là chúc phúc cho 2 bạn.

Sara Lưu: Mình chúc phúc cho anh Thắng và chị Nhi, như vậy là có thể gom được tiền mừng đi đám cưới trong suốt 10 năm nay rồi. Hôn lễ đặc biệt nhất từ trước đến giờ mình từng biết. Hôm nay sẽ là 1 đám cưới và đi du lịch lớn nhất từ trước đến nay.

Dàn sao Vbiz nô nức đổ bộ sân bay, gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới đặc biệt đem đến siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

5. Minh Hằng - Khả Ngân

Minh Hằng: Hiện tại Hằng đang rất nôn nóng. Thậm chí, hôm qua Hằng với Khả Ngân còn đi mua đầm tới tận 1h đêm. Hai chị em mỗi người hiện tại đã đem theo 4 bộ đầm để chuẩn bị cho đám cưới hôm nay. Trước đó, Hằng đã chuẩn bị rồi nhưng sau khi biết được không gian buổi tiệc lại thấy hơi sai nên đi mua tiếp. Hằng hi vọng chuyện tình Nhi Thắng sẽ kéo dài tới trăm năm. Món quà đặc biệt nhất Hằng dành tặng cặp đôi là sẽ quẩy và quẩy hết mình.

Khả Ngân: Mong chị Nhi anh Thắng sẽ luôn hạnh phúc. Các anh chị em nghệ sĩ sẽ quẩy hết mình trong ngày hôm nay.

Dàn sao Vbiz nô nức đổ bộ sân bay, gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới đặc biệt đem đến siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 6.

6. Diệu Nhi

Nhi rất là háo hức, vui, hồi hộp mặc dù sáng nay dậy sớm nên hơi buồn ngủ. Nhi còn đem theo cả 1 món quà xách tay. Nhi hi vọng sẽ dành được 1 suất hát vào tối nay. Thật ra có nhiều người muốn hát chung với Nhi lắm căn bản là để nâng giọng họ lên ấy! (cười lớn)

Dàn sao Vbiz nô nức đổ bộ sân bay, gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới đặc biệt đem đến siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 7.

7. Phạm Quỳnh Anh

Giống như 1 ngày hội của tất cả nghệ sĩ để mừng cho đám cưới thế kỷ vậy. Các anh chị em nay phải bỏ show hết rồi để tập trung tại đây. Còn về quà sẽ tùy cơ ứng biến chứ không chuẩn bị sẵn. Hôm nay Nhi Thắng sẽ có lời chúc phúc của tất cả mọi người.Trải qua 10 năm rồi ánh mắt 2 bạn nhìn nhau vẫn ấm áp như vậy nên tôi tin rằng mái ấm của các bạn sẽ ngập tràn tiếng cười.

Quỳnh Anh chỉ đem 1 bộ đơn giản để tham dự cho lịch sự, 1 bộ back-up để có vấn đề gì để thay cho đẹp thôi. Và tôi sẽ hát "Không đau vì quá đau" đó. (cười)

Dàn sao Vbiz nô nức đổ bộ sân bay, gửi lời chúc và tiết lộ quà cưới đặc biệt đem đến siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 8.

Thương hiệu Wedding Land là thương hiệu Trang sức cưới cao cấp thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Thương hiệu trang sức đồng hành cùng cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong đám cưới thế kỷ. Chúc cho tình yêu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ mãi vẹn nguyên như ngày đầu, để mỗi ngày, mỗi phút trôi qua sẽ là: "Khoảnh khắc luôn sáng mãi".

- Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: www.trangsuc.doji.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/TrangSucCuoiWeddingLand

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm