Dàn sao Vbiz khoe hình Giáng sinh: không quẩy hết mình thì kiểu gì cũng phải check-in với cây thông Noel cho có không khí!

Anna, Theo Helino 20:24 24/12/2019

Mỗi người có một cách tận hưởng ngày lễ Giáng sinh khác nhau nhưng ai nấy đều vui vẻ, rạng rỡ trong đêm nay.

Hôm nay là đêm Giáng sinh, nhưng từ nhiều ngày trước đó dân tình đã nô nức trang hoàng nhà cửa, có cho mình những bức hình check-in đúng tinh thần lễ hội nhất rồi. Tất nhiên dàn sao Vbiz cũng không đứng ngoài cuộc chơi, từ mấy hôm trước cho tới đêm Noel, ai nấy đều đăng ảnh cập nhật tình hình mùa Noel cho các fan.

Mỗi người có một cách tận hưởng ngày lễ Giáng sinh khác nhau nhưng ai nấy đều vui vẻ, rạng rỡ trong đêm nay, từ đi quẩy cho đến tổ chức tiệc tại gia, đăng hình bên cạnh cây thông và lò sưởi…, lướt nhanh loạt ảnh của các sao Vbiz là thấy ngập trời không khí Giáng sinh ở khắp Việt Nam:

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã đăng ảnh chào Noel từ hơn một ngày trước

Dàn sao Vbiz khoe hình Giáng sinh: không quẩy hết mình thì kiểu gì cũng phải check-in với cây thông Noel cho có không khí! - Ảnh 1.

Đợt Giáng sinh này đúng vào sinh nhật 1 tuổi của con trai Hoa hậu Phạm Hương, trong nhà cô tại Mỹ còn có hẳn 2 cây thông Noel


Trước đêm Giáng sinh 2 ngày, Chi Pu và hội chị em đã có màn hoá thân thành bà già Noel trong bữa tiệc tại nhà


Sĩ Thanh chỉ cần một góc chụp ảnh với cây thông để “trang hoàng” cho trang cá nhân của mình trong đêm Noel


BB Trần gửi lời chúc Giáng sinh tới khán giả với bức ảnh style… kinh dị, nhưng thôi “thánh lầy” có tiếng mà

Dàn sao Vbiz khoe hình Giáng sinh: không quẩy hết mình thì kiểu gì cũng phải check-in với cây thông Noel cho có không khí! - Ảnh 9.

Bảo Anh đang định giật spotlight của cây thông luôn hay sao á!

Dàn sao Vbiz khoe hình Giáng sinh: không quẩy hết mình thì kiểu gì cũng phải check-in với cây thông Noel cho có không khí! - Ảnh 11.

Đẹp quá rồi ai chơi lại chị ơi?


Khổng Tú Quỳnh kịp ra Hà Nội để đón mùa Giáng sinh lạnh, check-in với cây thông khổng lồ trước nhà thờ nè

Dàn sao Vbiz khoe hình Giáng sinh: không quẩy hết mình thì kiểu gì cũng phải check-in với cây thông Noel cho có không khí! - Ảnh 13.

Gia đình hoa dâm bụt Hoà Minzy - Erik - Đức Phúc đã chụp một kiểu với cây thông Noel từ một tuần trước

Dàn sao Vbiz khoe hình Giáng sinh: không quẩy hết mình thì kiểu gì cũng phải check-in với cây thông Noel cho có không khí! - Ảnh 15.
Dàn sao Vbiz khoe hình Giáng sinh: không quẩy hết mình thì kiểu gì cũng phải check-in với cây thông Noel cho có không khí! - Ảnh 16.

Giáng sinh thì không thể thiếu một kiểu ảnh check-in với cây thông như Erik rồi.


Khả Ngân với cây thông Noel tự trang trí tại nhà


Diệu Nhi thì chúc mừng Giáng sinh bằng một màn quẩy nhạc tại nhà, cùng DJ Nhi Trần Cherry “lên luôn” các bạn ơi!

Dàn sao Vbiz khoe hình Giáng sinh: không quẩy hết mình thì kiểu gì cũng phải check-in với cây thông Noel cho có không khí! - Ảnh 20.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm