Dàn sao Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn toàn "thánh nữ xuyên không" đến "tiểu thịt tươi" được chị em cưng chiều

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:59 31/05/2020

Tuy không phải những gương mặt đình đám nhưng dàn cast Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lại sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, lối diễn xuất đáng yêu và tràn đầy năng lượng.

Không được PR rầm rộ, chẳng có drama kịch tính lại chỉ là một sản phẩm chiếu mạng nhưng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lại đang gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á bởi câu chuyện đáng yêu và màn thể hiện ấn tượng của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp. Phim xoay quanh một nữ biên kịch trẻ vô tình xuyên không và trở thành nữ phụ phản diện trong chính tác phẩm của mình, từ đó cô buộc lòng phải thay đổi kịch bản, xoay chuyển tình thế để cứu lấy bản thân. Trong lúc đợi xem những diễn biến tiếp theo của màn xuyên không oái oăm này, cùng điểm mặt dàn diễn viên trẻ trung của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Dàn sao Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Từ thánh nữ xuyên không đến tiểu thịt tươi được chị em cưng chiều - Ảnh 1.

1. Triệu Lộ Tư - vai Trần Tiểu Thiên/Trần Thiên Thiên

Xinh đẹp, tài năng và tràn đầy năng lượng tích cực, nữ chính Triệu Lộ Tư là cô nàng sinh năm 1998 đang được nhiều mọt phim Hoa ngữ yêu thích. Tuy có những thông tin cho rằng "thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư có gia thế khủng và thường tự bỏ tiền ra làm phim để được đóng chính nhưng không thể phủ nhận năng lực của cô nàng. Tuy chỉ toàn đóng web drama nhưng các tác phẩm của Triệu Lộ Tư đều gây được tiếng vang không hề nhỏ, trong đó phải kể đến: Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Phượng Tù Hoàng, Mạnh Thê Thực Thần, Thanh Nang Truyện,...

Dàn sao Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Từ thánh nữ xuyên không đến tiểu thịt tươi được chị em cưng chiều - Ảnh 2.
Dàn sao Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Từ thánh nữ xuyên không đến tiểu thịt tươi được chị em cưng chiều - Ảnh 3.

Nhan sắc trong trẻo của "Tiểu Song Hye Kyo" Triệu Lộ Tư

2. Đinh Vũ Hề - vai Hàn Thước/thầy Hàn

Diễn xuất chưa thực sự ấn tượng nhưng với màn tương tác cực đỉnh với Triệu Lộ Tư cùng vẻ ngoài điển trai, đầy sức hút, "tiểu thịt tươi" Đinh Vũ Hề - người đảm nhận hai vai diễn là Hàn Thước và thầy Hàn vẫn khiến các mọt phim đổ rần rần. Trước đó, Đinh Vũ Hề cũng góp mặt trong nhiều dự án như Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tám Phút Ấm Áp... Dù là là diễn viên mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng nhờ ngoại hình ổn, Đinh Vũ Hề vẫn được các đạo diễn ưu ái trao cơ hội tỏa sáng.

Dàn sao Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Từ thánh nữ xuyên không đến tiểu thịt tươi được chị em cưng chiều - Ảnh 6.

3. Chu Tử Hinh vai Trần Sở Sở

Trong phim, Chu Tử Hinh từ công chúa Đông Lương xinh đẹp, hiền lành bị đẩy xuống thành nữ phụ hắc hóa bởi màn xuất hiện của Trần Thiên Thiên. Sở hữu khả năng diễn xuất ấn tượng, cũng là một gương mặt khá quen thuộc với các mọt phim Hoa ngữ thế như Chu Tử Hinh chỉ toàn đảm nhận những vai phụ mờ nhạt và vẫn chưa tìm được tác phẩm nổi bật để bứt phá. Những bộ phim cô tham gia như: Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Gửi Thời Thanh Xuân Đơn Thuần Đẹp Đẽ, Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta,...

4. Thịnh Anh Hào - vai Bùi Hằng

Thịnh Anh Hào sinh năm 1995 là một người mẫu khá đình đám và số lượng phim anh chàng tham gia không nhiều. Một số tác phẩm của Thịnh Anh Hào phải kể đến như: Y Phi Khó Giữ, Lạt Muội Điềm Tâm,... Ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, nam diễn viên trẻ được yêu mến bởi luôn xuất hiện với vẻ ngoài đĩnh đạc, nhan sắc cực đỉnh và chiều cao ấn tượng.

Dàn sao Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Từ thánh nữ xuyên không đến tiểu thịt tươi được chị em cưng chiều - Ảnh 9.

Ngoài những nhân vật kể trên, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn còn quy tụ dàn diễn viên trẻ với những cái tên tài năng nhưng chưa thực sự phủ sóng như: Quyền Bái Luân, Tô Tử Anh,... Phim lên sóng thứ 2, 3 hàng tuần trên Tencent TV.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm