Đàn ông dành 7 tiếng mỗi năm trốn trong nhà vệ sinh để... tìm sự bình yên trong tâm hồn

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 15:15 03/07/2020

Bảo sao ngồi lâu thế!

Mới đây, một cuộc khảo sát nghiên cứu khoa học trên 1,000 người đàn ông đã tiết lộ một sự thật thú vị, đó là đàn ông thường có xu hướng dành 7 tiếng/năm để "trốn" trong nhà vệ sinh. Lý do chính cho việc đó: Tìm sự yên tĩnh trong tâm hồn sau khi bị vợ (hoặc người yêu) cằn nhằn, con cái quấy rầy, trốn làm việc vặt và tất nhiên là chơi cả điện thoại. 

Nghiên cứu cũng cho thấy, cứ 10 người đàn ông thì trung bình họ sẽ bị quấy rầy tận 171 lần/ năm. Hầu hết nguyên nhân đều đến từ gia đình!

Thậm chí, người đại diện truyền thông cho công ty lắp đặt nhà vệ sinh Pebble Grey phải phát biểu: "Đàn ông chúng tôi cũng cần thời gian cho bản thân và nhà vệ sinh là nơi lý tưởng cho những phút giây như vậy. Nghe thì có vẻ hài hước, nhưng nhà vệ sinh chính là thánh địa, nơi cánh đàn ông có thể quên đi thế giới bao la ngoài kia và đắm mình vào các sở thích cá nhân". 

Đàn ông dành 7 tiếng mỗi năm trốn trong nhà vệ sinh để... tìm sự bình yên trong tâm hồn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hầu hết những người đàn ông trong cuộc khảo sát đều thú nhận việc trốn trong nhà vệ sinh là hành động "chống đỡ" so với sóng gió cuộc đời, số ít thì thú nhận họ quá chán nản với cuộc sống, vợ (bạn gái) thì hay càu nhàu khiến họ bị trầm cảm, không biết trốn vào đâu.

Bất ngờ thay, trong một cuộc khảo sát khác với 1,000 người phụ nữ cũng cho kết quả tương tự, 1/5 số người được phỏng vấn cũng cho rằng nhà vệ sinh chính là "thánh địa" của họ. Tuy nhiên, phụ nữ lại có nhiều sở thích và chỗ đi chơi hơn đàn ông nên con số có phần ít hơn.

Dẫu sao, lần tới nếu thấy người tình của mình ngồi trong nhà vệ sinh hơi lâu, thì xin bạn cũng đừng đập cửa ầm ầm hỏi han nhé. Đã đắm mình trong thế giới riêng thì chẳng ai để ý tới thời gian đâu! 

(Nguồn: ER)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm