Dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ nhan sắc trên tạp chí thời "mực tím": Triệu Lộ Tư tươi trẻ nhưng liệu có đọ được với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh?

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:54 19/03/2023

Loạt ảnh trên bìa tạp chí thời "mực tím" của dàn mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát sốt.

Mới đây, một blogger đã chia sẻ bài viết "đào mộ" loạt hình ảnh trên bìa tạp chí của dàn mỹ nhân Hoa ngữ thời "mực tím". Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Những mỹ nhân được nhắc đến trong bài đăng lần này của blogger gồm: Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba, Mã Tư Thuần... Netizen còn đặt lên bàn cân nhan sắc của dàn mỹ nhân đình đám này trên tạp chí thuở còn là những gương mặt mới trong làng giải trí.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ nhan sắc trên tạp chí thời mực tím: Triệu Lộ Tư tươi trẻ nhưng liệu có đọ được với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Đầu tiên phải nói tới chính là "mẹ 1 con" Triệu Lệ Dĩnh. Trên bìa tạp chí thuở còn "mực tím", nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét trẻ trung, thơ ngây nhưng không hề kém sắc so với hiện tại.

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày xưa và hiện tại được nhận xét không hề thay đổi quá nhiều. Nếu ngày xưa người đẹp sở hữu vẻ ngoài ngây thơ, thuần khiết, thì hiện tại diện mạo đã trở nên trưởng thành, sang trọng và quyến rũ hơn nhiều.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ nhan sắc trên tạp chí thời mực tím: Triệu Lộ Tư tươi trẻ nhưng liệu có đọ được với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Về phần Mã Tư Thuần, người đẹp được nhận xét mang vẻ đẹp chuẩn "nàng thơ". Dù là hình tạp chí nhiều năm về trước nhưng phong cách được cho là trông rất nghệ.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư dù có vẻ ngoài trông trẻ, thơ ngây, nhưng lại bị nhận xét là hình ảnh photoshop hơi nhiều.

Địch Lệ Nhiệt Ba thuở "mực tím" sở hữu nhan sắc đẹp thanh thuần, khác hẳn với vẻ ngoài sắc sảo, quyến rũ của hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14