Dân mạng "xỉu up xỉu down" vì thau tiết canh sống máu đông thành tảng, bà Tân thấy quả này cũng xin "ạ" không dám làm!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:30 15/01/2021

Hình ảnh thau tiết canh sống "siêu to khổng lồ" đang gây sốc cộng đồng mạng vì quá kinh dị.

Người phương Tây đôi khi rùng mình khi được giới thiệu cho món hột vịt lộn. Tuy nhiên, nếu họ biết ở Việt Nam còn có món tiết canh thì có khi còn khóc thét không chừng. Từ lâu, các món ăn làm từ máu vẫn luôn là đặc sản của nhiều nước châu Á. Chúng ta đã quen với món tiết canh, những khối huyết lợn được dùng kèm bún, hủ tiếu.

Thế nhưng có lẽ ít ai từng thấy nguyên một... thau tiết canh "sống nhăn" như đoạn clip được đăng tải trên TikTok. Đến những người xem phim kinh dị "hardcore" nhất khi thấy cảnh này có khi cũng chạy xa 8km không dám quay mặt lại nhìn.

Clip: Thau tiết canh sống làm ai nấy khi xem cũng sợ hãi

Hình ảnh thau tiết canh gây sốc cư dân mạng

Theo đó, tiết canh là món ăn tươi sống được chế biến từ máu tươi của động vật ngay sau khi giết mổ xong. Phần máu được trộn với gia vị như nước mắm, muối để hãm cho khỏi đông trước khi trộn với các topping khác như thịt, sụn động vật băm nhỏ. Theo khuyến cáo của các chuyên gia y học, tiết canh chứa nhiều vi khuẩn, virus và ký sinh trùng có hại cho con người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn xem đây là món ăn khoái khẩu.

Lần gần nhất, nhiều người từng thấy bà Tân Vlog có làm món tiết canh dê và được các cháu thưởng thức vô cùng ngon miệng.

Dân mạng xỉu up xỉu down vì thau tiết canh sống máu đông thành tảng, bà Tân thấy quả này cũng xin ạ không dám làm! - Ảnh 3.

Bà Tân từng làm tiết canh dê

Một vài bình luận của netizen:

- Tiết canh dê của bà Tân cũng không sốc bằng thau máu này...

- Ai dám ăn không chứ em xin chịu.

- Vừa nhìn thôi đã thấy hãi hùng rồi, sao mọi người ăn được cái này nhỉ?

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm