Dân mạng Việt rần rần chơi "Thử thách 10 năm": Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay!

Như Nào, Theo Helino 08:51 16/01/2019

Vô số người trên thế giới, đặc biệt là các bạn trẻ đã cùng nhau háo hức "quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ". Và không cần phải chờ lâu, cư dân mạng Việt Nam cũng đã nhanh chóng hoà mình vào thử thách này.

Thời gian quả thực là một thứ diệu kỳ. Nó có khả năng biến tất cả những thứ không thể thành có thể, xoa dịu nỗi lòng, đánh tan đi những muộn phiền, hàn gắn những mối quan hệ và thậm chí là thay đổi một con người cả bên trong lẫn bên ngoài. Nếu bạn vẫn còn hồ nghi về sức mạnh của thời gian thì hãy lên Facebook tìm ngay hashtag #10yearschallenge đi nào!

Đây chính là một thử thách mới toanh vừa ra đời và đã được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt liệt! Nghe cụm từ "thử thách" thì có vẻ khó nhằn thế thôi chứ trò này hoá ra lại cực đơn giản. Luật chơi chỉ yêu cầu bạn lấy bức ảnh của mình cách đây 10 năm và đặt cạnh bức ảnh gần đây nhất để có thể thấy được sự khác biệt, thế là xong!

Chính vì luật chơi đơn giản và thú vị như vậy nên chỉ sau 1-2 ngày kể từ lúc xuất hiện, #10yearschallenge đã nhanh chóng trở thành cơn sốt ở khắp nơi. Cũng đúng thôi, ai mà chẳng bồi hồi khi nhìn lại những hình ảnh ngày còn dậy thì của mình cơ chứ! Vô số người trên thế giới, đặc biệt là các bạn trẻ đã cùng nhau háo hức "quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ". Không cần phải chờ lâu, cư dân mạng Việt Nam cũng đã nhanh chóng hoà mình vào thử thách này. Xem ngay loạt ảnh dưới đây để có thêm động lực làm #10yearschallenge của riêng mình nào! 

Và nếu có thực hiện thử thách này thì đừng quên để hashtag để mọi người cùng xem với nhé! Chúc bạn sẽ cười thật tươi chứ không phải khóc thật to sau khi xem lại ảnh của chính mình của những ngày còn ngây dại!

Ai cũng nghĩ bản thân chẳng thay đổi là mấy so với khi xưa, nhưng đến lúc nhìn lại hình ảnh cũ mới thấy hoá ra chúng ta đều đã thay đổi rất nhiều.

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 2.

(Ảnh: Huỳnh Đắc Thọ)


Ngày xưa cứ tưởng thế là style, lớn lên nhìn lại chỉ muốn ôm mặt khóc vì không hiểu nổi tại sao ngày đó mình lại ăn mặc, để tóc như vậy.

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 4.

(Ảnh: Trần Hữu Phát)


Cô bạn này thật ra đã có nét sẵn, nhưng khi đặt hai tấm ảnh "trước - sau" cạnh nhau thì vẫn phải bất ngờ vì đúng là ngày càng xinh!

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 6.

(Ảnh: Hương Ngân)


Sức mạnh của thời gian là đây chứ đâu!

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 8.

(Ảnh: Thiện Nhật)


Thật khó nói thời gian hay mái tóc đã giúp cô nàng thay đổi như thế này!

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 10.

(Ảnh: Thy Xuân)


Dù là trước hay sau thì anh chàng này vẫn trông vẫn rất đáng yêu và điển trai nhỉ!

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 12.

(Ảnh: Trí Nguyễn)


Mái tóc F4 này từng là trào lưu cực mạnh khoảng 10 năm về trước đó chứ không đùa đâu nha! 

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 14.

(Ảnh: Cung Xương Lê Vũ)


Rõ ràng là ai rồi cũng sẽ đẹp lên nếu họ chịu cố gắng chăm sóc và yêu thương bản thân. 

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 16.

(Ảnh: Phúc Lưu)


Có da có thịt hơn một tí, trắng hơn một tẹo, biết cách chải chuốt hơn và thay đổi style ăn mặc là khác hẳn đấy mà!

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 18.

(Ảnh: Nguyễn Quang Thành)


Đến ngay cả Kelbin Lei cũng bất ngờ khi nhìn lại hành trình trưởng thành của mình. 

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 20.

(Ảnh: Kelbin Lei)


Điểm khác biệt lớn nhất chắc hẳn là đôi mắt. Khi xưa đôi mắt còn ngây thơ nhìn thẳng vào ống kính, giờ thì đã biết nhìn xa xăm hơn...

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 22.

(Ảnh: Lý Thành Cơ)


Từ một chàng trai nhí nhố xì-tin biến thành một người đàn ông lịch lãm chỉ trong một bức ảnh!

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 24.

(Ảnh: An Nguyễn)


Có ai dám nghĩ hai nhân vật dưới đây là cùng 1 người không? 

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 26.

(Ảnh: Nguyễn Ái Linh)


Càng ngày càng phong cách và chất chơi

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 28.

Ảnh: Tâm Nguyễn


Teenboy dễ thương và trai đẹp phong cách - bạn chọn ai?

Dân mạng Việt rần rần chơi Thử thách 10 năm: Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trào lưu hot nhất đầu năm nay! - Ảnh 30.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm