"Biến hình" ảo diệu chỉ nhờ thay đổi góc chụp ảnh, cô bạn chứng minh ai cũng nên có một "góc sống" trong đời

Nấm Nguyễn, Theo Helino 21:17 15/01/2019

Chỉ cần tìm được góc chụp đẹp thì mặt to, cằm nọng hay má phính cũng giấu được tuốt!

Một tấm ảnh lung linh trên MXH bao giờ cũng là kết quả tổng hợp của rất nhiều yếu tố như trang phục, ánh sáng, góc chụp, chỉnh màu, photoshop... Điều tuyệt vời của việc chụp ảnh là chỉ cần 1 "góc sống" giữa muôn vàn góc chết cũng đủ để bạn che đi hết mọi khuyết điểm.

Mới đây, tấm ảnh chụp ở 2 góc khác nhau của một cô bạn có tên Võ Gia Hân (20 tuổi) đã khiến rất nhiều người bất ngờ vì không ai nghĩ 2 người trong ảnh lại là 1.

Ở tấm ảnh đầu tiên, cô bạn để góc máy thấp nên nhìn khuôn mặt rất bự với phần cằm nọng và cả đôi mắt nhỏ lại có cảm giác bị sưng. Mái tóc ngắn cúp với mái ngố trông cũng không đẹp và dường như đang phô ra hết khuyết điểm trên mặt cô nàng. Ánh sáng quá kém cũng làm Gia Hân trông bị dìm hàng thê thảm.

Bạn có tin 2 cô nàng trong ảnh này là 1?

Trong tấm ảnh thứ 2, chỉ cần điều chỉnh góc máy hơi chếch lên cao là Gia Hân đã dường như biến thành 1 người khác. Mái tóc cúp góp phần khiến khuôn mặt cô bạn trông thon gọn và giúp Gia Hân giấu luôn phần cằm nọng. Ánh sáng và một chút makeup khiến cô bạn xinh xắn hẳn ra và trông chẳng có tí liên quan gì với người trong chiếc ảnh bên cạnh.

Biến hình ảo diệu chỉ nhờ thay đổi góc chụp ảnh, cô bạn chứng minh ai cũng nên có một góc sống trong đời - Ảnh 2.

Ảo diệu lắm nè

Gia Hân cho biết cô bạn biết được những khuyết điểm trên khuôn mặt mình nên cố gắng chọn góc mặt sao cho xinh xắn hơn khi chụp ảnh. Mái tóc mới cắt ngắn cũng khiến cô bạn trông giống Mimi - một sticker rất đáng yêu trên Facebook.

Gia Hân là cô bạn vui vẻ và không ngại dìm hàng bản thân

Đúng là con gái ngoài chuyện biết makeup hay photoshop thì nhất định phải tìm ra "góc sống" của đời mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm