Dân mạng truy tìm chủ nhân tấm ảnh thẻ 10 điểm chất lượng vì quá đẹp trai, hóa ra là hot TikToker gần 200k follow!

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 10/10/2020

Những tấm ảnh thẻ thế này quả thực là hàng hiếm chất lượng cao!

Một trong những thứ mà ai cũng muốn giấu nhẹm đi, không để cho ai biết là ảnh thẻ. Bởi với góc chụp chính diện, biểu cảm nghiêm túc nên nhiều người sẽ bị kiểu chụp ảnh này dìm hàng và làm lộ những khuyết điểm trên gương mặt. Nhưng có những trường hợp được "ông trời đãi ngộ" cho khuôn mặt mà nhìn đâu cũng chẳng thể thấy góc chết.

Mới đây, dân tình lại thêm một phen điêu đứng vì tấm thẻ sinh viên của một cậu bạn mới bước chân vào năm nhất đại học. Đây là tấm ảnh thẻ mà mỗi tân sinh viên đều được nhà trường cấp và xem như "vé thông hành" để học đại học trong yên ổn. Bức ảnh trong thẻ sinh viên của nam sinh nhìn một lần đã thấy vô cùng cuốn hút với ánh mắt ngời ngời khí chất, mái tóc 7/3 lãng tử, sống mũi cao và đôi môi khá duyên dáng.

Dân mạng truy tìm chủ nhân tấm ảnh thẻ 10 điểm chất lượng vì quá đẹp trai, hóa ra là hot TikToker gần 200k follow! - Ảnh 1.

Chẳng mấy chốc, hội những người phát cuồng vì trai đẹp đã tìm được info cậu bạn. Được biết, nam sinh có tên là Khải Hưng, sinh năm 2002, đến từ Hà Nội. Anh chàng vừa mới trúng tuyển vào ngành Kinh tế quốc tế, trường Đại học Thăng Long và vừa mới làm thủ tục nhập học.

Soi kỹ chi tiết hơn, dân mạng lại được phen bất ngờ thì ra đây chính là một TikToker khá có tiếng với gần 195 nghìn lượt follow và 1,6 triệu lượt thích. TikTok của cậu bạn có nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày và khá thu hút bởi lối diễn xuất thần thái của mình. Khải Hưng từng khoe giọng hát cực hay của mình trong vài clip trên mạng. Ngoài ra, anh còn từng được biết đến khi chơi chung với một nhóm bạn toàn trai đẹp đến từ Hải Phòng và Hà Nội. Ngoài việc đi học, 10x còn tham gia làm người mẫu ảnh tự do cùng với nhóm bạn thân của mình.

Dân mạng truy tìm chủ nhân tấm ảnh thẻ 10 điểm chất lượng vì quá đẹp trai, hóa ra là hot TikToker gần 200k follow! - Ảnh 2.
Dân mạng truy tìm chủ nhân tấm ảnh thẻ 10 điểm chất lượng vì quá đẹp trai, hóa ra là hot TikToker gần 200k follow! - Ảnh 3.

Ở phần bình luận, dân mạng không ngừng xuýt xoa về tấm ảnh thẻ vô cùng thu hút của Khải Hưng:

"Ảnh chất lượng kém nhưng Hưng là trai đẹp chất lượng cao nè cả nhà ơi!"

"Trai đã đẹp thì dù có chụp ảnh thẻ cũng không dìm nổi!"

"Chắc bạn ấy phải tu luyện nhiều kiếp mới có tấm ảnh thẻ xuất sắc như thế!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm