Dân mạng truy lùng danh tính cô gái độc thân khiến Văn Toàn ngại ngùng khi đứng đối diện, còn thẳng tay "giành hoa" trong đám cưới Công Phượng

Hạ Phong, Theo Trí thức trẻ 17:57 20/11/2020

Văn Toàn lại tiếp tục chiếm spotlight khi "giành hoa cưới" với một cô gái lạ khiến mọi người lập tức muốn "đẩy thuyền".

Văn Toàn lại tiếp tục chiếm spotlight khi "giành hoa cưới" với cô gái lạ trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh. Có vẻ như vì hứng thú với biểu hiện của Văn Toàn nên nhiều người hâm mộ đã "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.

Khi cô gái lạ chụp được hoa, Văn Toàn rất phấn khởi....

Theo đó, màn tung hoa cưới của cô dâu Viên Minh được ghi lại, điều mà mọi người chú ý có lẽ không phải là cô dâu và chú rể mà chính là Văn Toàn.

Khi một cô gái lạ chụp được bó hoa từ cô dâu Viên Minh, Văn Toàn bất ngờ tiến đến cầm lấy bó hoa trên tay cô gái này đưa cho Công Phượng và biểu hiện như muốn nắm tay cô gái. Thế nhưng, vì bạn bè trêu chọc, Văn Toàn lập tức lùi lại trong sự ngại ngùng.

Có vẻ như Hồng Duy và Công Phượng cũng muốn đẩy thuyền cho cặp đôi này...

Văn Toàn biểu lộ sự ngại ngùng

Sự ngại ngùng của Văn Toàn lập tức bị phát hiện, Công Phượng cũng tinh ý khi gọi bạn mình quay trở lại sân khấu chụp ảnh cùng cô gái bắt được hoa cưới.

Biểu hiện của Văn Toàn bị Công Phượng phát hiện và trêu chọc

Theo đó, danh tính cô gái này cũng được dân mạng truy lùng để "đẩy thuyền" cho Văn Toàn. Được biết, cô gái này tên Dương, khá thân thiết với Viên Minh. Sở hữu gương mặt ưu tú, đáng yêu và trẻ trung, dáng người nhỏ nhắn lại khá kín tiếng. Dương bỗng dưng trở thành một cái tên được FC Văn Toàn réo gọi.

Dân mạng truy lùng danh tính cô gái độc thân khiến Văn Toàn ngại ngùng khi đứng đối diện, còn thẳng tay giành hoa trong đám cưới Công Phượng - Ảnh 6.
Dân mạng truy lùng danh tính cô gái độc thân khiến Văn Toàn ngại ngùng khi đứng đối diện, còn thẳng tay giành hoa trong đám cưới Công Phượng - Ảnh 7.

Dương hiện tại đang làm việc tại TP.HCM

Dân mạng truy lùng danh tính cô gái độc thân khiến Văn Toàn ngại ngùng khi đứng đối diện, còn thẳng tay giành hoa trong đám cưới Công Phượng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm