Dân mạng soi 2 thí sinh Việt tại show Hàn: Người sở hữu lợi thế sân khấu, người ngoại hình sáng nhưng mắc lỗi gây tiếc nuối

Tiêu Tuấn, Theo Thể Thao Văn Hoá 07:30 05/01/2023

Dù mới là sân khấu đầu tiên nhưng việc 2 thực tập sinh Việt Nam xuất hiện tại show sống còn Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Những ngày cuối năm 2022, fan Kpop Việt được dịp xôn xao khi chương trình tuyển chọn idol Boys Planet 999, tung ca khúc chủ đề Here I Am có sự tham gia của 2 thực tập sinh người Việt. 2 đại diện đầy tiềm năng này là Nguyễn Thành Công và Đặng Hồng Hải.

Dân mạng soi 2 thí sinh Việt tại show Hàn: Người sở hữu lợi thế sân khấu, người ngoại hình sáng nhưng mắc lỗi gây tiếc nuối - Ảnh 1.

Phạm Hồng Hải

Dân mạng soi 2 thí sinh Việt tại show Hàn: Người sở hữu lợi thế sân khấu, người ngoại hình sáng nhưng mắc lỗi gây tiếc nuối - Ảnh 2.

Nguyễn Thành Công

Ngày 30/12, Mnet đã chính thức tung fancam của từng thí sinh. Qua đó, người hâm mộ có cơ hội soi kỹ hơn về kỹ năng và ngoại hình của từng thành viên.

Với Thành Công, anh chàng đã khoe trọn kỹ năng nhảy sở trường. Trước đó, anh là thành viên nhóm nhảy Oops Crew, nổi tiếng với nhiều clip nhảy ở phố đi bộ. Không chỉ kỹ năng nhảy, Thành Công còn tận dụng nụ cười toả nắng, sáng sân khấu để chinh phục người xem.

Fancam Here I Am của Thành Công

Dân mạng soi 2 thí sinh Việt tại show Hàn: Người sở hữu lợi thế sân khấu, người ngoại hình sáng nhưng mắc lỗi gây tiếc nuối - Ảnh 4.

Thành Công sở hữu nụ cười toả nắng, sáng bừng sân khấu. Đây được xem là lợi thế của anh chàng

Bình luận của cư dân mạng về Thành Công:

- Bạn này thần thái tự tin, nhảy cũng rất tốt.

- Công tiềm năng thực sự nhưng cần tạo ra một vài thứ mới lạ hơn thì mới gây chú ý được.

- Nhìn kỹ bạn này cũng rất đẹp trai nha, nhưng tóc chưa phù hợp thì phải.

- Thời gian thực tập là 0 mà được vậy là quá giỏi rồi. Cười lên sáng bừng sân khấu, dễ thương!

- Nụ cười tươi rất đẹp, là lợi thế lớn của Công.

Dân mạng soi 2 thí sinh Việt tại show Hàn: Người sở hữu lợi thế sân khấu, người ngoại hình sáng nhưng mắc lỗi gây tiếc nuối - Ảnh 5.

Những bước vũ đạo mạnh mẽ sở trường của Thành Công

Hồng Hải cũng được đánh giá cao về ngoại hình, cộng với mái tóc vàng nổi bật càng tăng thêm phần điển trai, sáng sân khấu của anh chàng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Hồng Hải đang mắc lỗi biểu diễn, cụ thể là kiểm soát năng lượng và điều khiển ánh mắt:

- Hải mà điều khiển được ánh mắt, nhẹ nhàng và gây chú ý hơn thì quá tốt.

- Ngoại hình sáng sân khấu, biểu diễn cũng tốt nhưng mà nếu điều chỉnh được năng lượng phù hợp thì sẽ ổn hơn.

- Ánh mắt có vẻ chưa tốt lắm, nghe bảo anh này bị cận.

- Anh này visual không đùa được đâu, nhất định phải debut.

- Hồng Hải rất có tố chất làm idol luôn.

Fancam Here I Am của Phạm Hồng Hải

Dân mạng soi 2 thí sinh Việt tại show Hàn: Người sở hữu lợi thế sân khấu, người ngoại hình sáng nhưng mắc lỗi gây tiếc nuối - Ảnh 7.

Tuy biểu diễn tốt nhưng nhiều người cho rằng Hồng Hải cần kiểm soát năng lượng và điều khiển ánh mắt

Dân mạng soi 2 thí sinh Việt tại show Hàn: Người sở hữu lợi thế sân khấu, người ngoại hình sáng nhưng mắc lỗi gây tiếc nuối - Ảnh 8.

Anh chàng được cho là một nhân tố tiềm năng cho đội hình debut

Tuy thẳng thắn chỉ ra những điều chưa tốt nhưng đa phần người hâm mộ Việt đều rất mong muốn Thành Công và Hồng Hải tiến sâu hơn trong những vòng tới của Boys Planet 999. Đặc biệt, cả hai thí sinh này đều rất có tố chất và hoàn toàn có khả năng debut cùng nhóm nhạc chiến thắng. Liệu trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục có thêm idol người Việt toả sáng tại Hàn như Hanni (NewJeans), Hanbin (TEMPEST)?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày