Dân mạng rôm rả khi Phí Phương Anh sửa soạn comeback: Kẻ cà khịa "Chi Pu hãy yên tâm nghỉ ngơi", người lại đặt ngôi sao hy vọng?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 01/12/2021

Tối 1/12, Phí Phương Anh chính thức tung poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc comeback của cô sau hơn nửa năm "im hơi lặng tiếng".

Tối 1/12, Phí Phương Anh đã "đánh úp" khán giả bằng việc chia sẻ poster cho MV mới mang tên Mập Mờ. Như vậy, sau 8 tháng "im hơi lặng tiếng" kể từ sản phẩm Răng Khôn nhận về khá nhiều ý kiến tích cực, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại và tiếp tục có màn "bắt tay" với nhạc sĩ Rin9.

Câu hỏi netizen đặt ra lúc này: sẽ là một sản phẩm nghiêm túc theo kiểu "chấp nhận được" như Răng Khôn hay sẽ là loạt sản phẩm bị từ công chúng cho đến VTV chỉ trích như Cánh Bướm Dối Gian đây?

Dân mạng rôm rả khi Phí Phương Anh sửa soạn comeback: Kẻ cà khịa Chi Pu hãy yên tâm nghỉ ngơi, người lại đặt ngôi sao hy vọng? - Ảnh 1.

Poster MV Mập Mờ của Phí Phương Anh kết hợp với nhạc sĩ Rin9.

Tấm poster khắc họa hình ảnh Phí Phương Anh nổi bật với ánh nhìn xa xăm, phía trước cô là một cặp đôi không rõ nhân dạng. Dường như với MV Mập Mờ, Phí Phương Anh sẽ bị cuốn vào một cuộc tình tay ba "cẩu huyết" nào đấy? Nhưng tất nhiên cũng khoan vội tin những gì mà Phí Phương Anh "nhá hàng".

Còn nhớ khi Răng Khôn tung teaser, ai cũng tưởng là MV kinh dị cho đến khi ra mắt chính thức mới biết là... thanh xuân vườn trường!

Dân mạng rôm rả khi Phí Phương Anh sửa soạn comeback: Kẻ cà khịa Chi Pu hãy yên tâm nghỉ ngơi, người lại đặt ngôi sao hy vọng? - Ảnh 2.

Tất nhiên, ở đâu có Phí Phương Anh, ở đó người ta lại réo gọi... Chi Pu. Nhiều netizen "cà khịa" cho rằng trong lúc Chi Pu tạm thời vắng bóng làng nhạc Việt để sang Mỹ du học thì ở quê nhà có Phí Phương Anh "phá đảo" Vpop tạm thời. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Phí Phương Anh vẫn hát live nhỉnh hơn Chi Pu đấy nhé!

Nhiều người lại "soi" về visual và cho rằng Phí Phương Anh trong poster MV comeback lại có phần giống... AMEE! Nhìn kĩ thì quả thật có giống nhưng nếu AMEE nhìn nhẹ nhàng, đáng yêu thì Phí Phương Anh lại "sắc lẻm" hơn rất nhiều.

Dân mạng rôm rả khi Phí Phương Anh sửa soạn comeback: Kẻ cà khịa Chi Pu hãy yên tâm nghỉ ngơi, người lại đặt ngôi sao hy vọng? - Ảnh 3.
Dân mạng rôm rả khi Phí Phương Anh sửa soạn comeback: Kẻ cà khịa Chi Pu hãy yên tâm nghỉ ngơi, người lại đặt ngôi sao hy vọng? - Ảnh 4.
Dân mạng rôm rả khi Phí Phương Anh sửa soạn comeback: Kẻ cà khịa Chi Pu hãy yên tâm nghỉ ngơi, người lại đặt ngôi sao hy vọng? - Ảnh 5.

Chi Pu và AMEE đồng loạt bị "réo gọi" trong màn comeback của Phí Phương Anh.

Không ít bình luận cũng thể hiện sự phấn khích và thực sự trông đợi vào MV Mập Mờ, nhất là sau hiệu ứng tích cực của Răng Khôn. Có thể thấy, khán giả vẫn luôn sẵn sàng giang rộng vòng tay để ghi nhận sự nỗ lực trong âm nhạc của bất kì nghệ sĩ Vpop nào. Và rất hi vọng trong lần này, Phí Phương Anh sẽ không khiến công chúng phải... chưng hửng!

Dân mạng rôm rả khi Phí Phương Anh sửa soạn comeback: Kẻ cà khịa Chi Pu hãy yên tâm nghỉ ngơi, người lại đặt ngôi sao hy vọng? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm