Phí Phương Anh lần đầu khoe giọng hát live trước đồng nghiệp, phản ứng của Hoà Minzy - LyLy ra sao?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 19/10/2021

Phí Phương Anh đã có màn hát live công khai trước 2 đồng nghiệp là Hoà Minzy và LyLy.

Vừa qua, 3 cô nàng Hoà Minzy - LyLy - Phí Phương Anh đã cùng tham gia talkshow của Host Dustin Phúc Nguyễn mang tên Yêu Trọn Chính Mình. Đây là chương trình được thực hiện để các nữ nghệ sĩ chia sẻ những điều "thầm kín" và khá tế nhị của con gái. 

Cũng trong buổi talkshow này, Phí Phương Anh đã được Dustin Phúc Nguyễn ngỏ ý muốn cô dành tặng một món quà tinh thần cho khán giả. Ngay lập tức, Phí Phương Anh đã thể hiện hai câu hát live trong ca khúc Răng Khôn - sản phẩm âm nhạc mới nhất từng được cô nàng cho ra mắt. 

Clip Phí Phương Anh hát live tại talkshow Yêu Trọn Chính Mình

Phí Phương Anh là khách mời được Dustin Phúc Nguyễn ngỏ ý dành tặng món quà tinh thần cho khán giả

Dù không thể hiện toàn bộ cả ca khúc mà chỉ ngẫu hứng hát 2 câu hát trong Răng Khôn, thế nhưng đây cũng là lần đầu tiên Phí Phương Anh hát live trước các đồng nghiệp như Hoà Minzy hay LyLy. Lắng nghe phần thể hiện của "hậu bối" Phí Phương Anh, Hoà Minzy - LyLy đều đón nhận một cách chân thành và còn cổ vũ cho cô nàng.

Phí Phương Anh tự tin hát live ca khúc Răng Khôn

Và được sự ủng hộ của Hoà Minzy cũng như LyLy

Trong năm 2021, việc Phí Phương Anh bất ngờ theo đuổi con đường ca hát đã khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi lớn. Từ ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em cho đến Cánh Bướm Dối Gian đều vấp phải những chỉ trích. 

Tuy nhiên cho đến MV Răng Khôn, netizen bỗng "quay xe", dành lời khen cho Phí Phương Anh và khẳng định nếu như ra mắt ca khúc này từ đầu, cô nàng đã không bị "ném đá" nhiều đến vậy. Sau khoảng 5 tháng ra mắt, hiện MV Răng Khôn đang thu hút hơn 15 triệu view. 

MV Răng Khôn - Phí Phương Anh ft. RIN9

Phí Phương Anh lần đầu khoe giọng hát live trước đồng nghiệp, phản ứng của Hoà Minzy - LyLy ra sao? - Ảnh 6.

MV Răng Khôn của Phí Phương Anh hiện đang đạt hơn 15 triệu lượt xem

Nguồn: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm