Dân mạng chỉ ra bằng chứng Vĩnh Thụy sau chia tay Hoàng Thùy Linh đã quay lại hẹn hò với tình cũ

Mr.X, Theo Helino 12:05 25/03/2019

Cô gái mà Vĩnh Thụy dành cái ôm tình tứ mới đây được dân mạng hoài nghi là tình cũ Trần Thu Hằng.

Hình ảnh Vĩnh Thụy ôm một cô gái giấu mặt vừa đăng tải mới đây lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Dân mạng nhanh chóng tìm hiểu, khẳng định người con gái trong ảnh không phải là Hoàng Thùy Linh dựa vào chiều cao khá vượt trội và mái tóc của mỹ nhân này. Nhiều người còn đưa ra dự đoán cô gái này là siêu mẫu Thu Hằng, tình cũ của nam người mẫu.

Dân mạng chỉ ra bằng chứng Vĩnh Thụy sau chia tay Hoàng Thùy Linh đã quay lại hẹn hò với tình cũ - Ảnh 1.

Vĩnh Thuỵ đăng tải hình ảnh cùng một cô gái giấu mặt khiến dân mạng xôn xao.

Cụ thể, nhiều điểm trùng hợp bất ngờ được chỉ ra như một đoạn clip vui nhộn được Vĩnh Thụy chia sẻ cách đây không lâu, anh có đeo một chiếc túi xách nữ dáng hộp của thương hiệu Louis Vuitton và siêu mẫu Thu Hằng cũng sở hữu một chiếc túi tương tự. Cặp đôi này vẫn còn kết bạn và ngầm like ảnh nhau trên mạng xã hội. Chưa hết, dù đăng tải hình ảnh ở những khoảng thời gian khác nhau nhưng dễ thấy cặp đôi này lui tới những địa điểm giống nhau trong khoảng nửa năm gần đây.

Tuy nhiên, mặc cho dư luận đồn đoán, hiện Vĩnh Thụy vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào về danh tính cô gái giấu mặt mà anh đăng tải.

Dân mạng tìm ra những điểm chung khẳng định cô gái mà Vĩnh Thuỵ đang hẹn hò sau nghi vấn chia tay Hoàng Thuỳ Linh chính là tình cũ Trần Thu Hằng.

Cặp đôi có sở thích ăn uống giống nhau.

Dân mạng chỉ ra bằng chứng Vĩnh Thụy sau chia tay Hoàng Thùy Linh đã quay lại hẹn hò với tình cũ - Ảnh 4.

Dân mạng cũng khẳng định cô gái chụp ảnh cùng Vĩnh Thuỵ là Trần Thu Hằng.

Dân mạng chỉ ra bằng chứng Vĩnh Thụy sau chia tay Hoàng Thùy Linh đã quay lại hẹn hò với tình cũ - Ảnh 5.

Vĩnh Thuỵ và Trần Thu Hằng từng có thời gian gắn bó với nhau. Tuy không công khai nhưng báo giới và đồng nghiệp đều biết mối quan hệ này. Sau khi chia tay, Thu Hằng khá kín tiếng chuyện tình cảm còn Vĩnh Thuỵ liên tục bị đồn hẹn hò với Hoàng Thuỳ Linh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm