Hết than thở cô đơn, Vĩnh Thụy lại vô tư đăng ảnh tình tứ bên cô gái giấu mặt giữa nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh

AN, Theo Helino 16:24 23/03/2019

Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy đang thu hút sự chú ý lớn từ bạn bè, khán giả.

Trên Facebook cá nhân, Vĩnh Thụy vừa đăng tải bức ảnh ôm một cô gái giấu mặt và lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Hình ảnh này mau chóng được dân mạng bàn tán xôn xao và tìm hiểu xem người con gái trong ảnh liệu có phải là Hoàng Thùy Linh. Ở phần bình luận, đông đảo khán giả cũng bày tỏ sự bất ngờ và liên tục thắc mắc về danh tính cô gái giấu mặt này.

Theo người hâm mộ của Hoàng Thùy Linh nhận định, cô gái trong ảnh chắc chắn không phải nữ ca sĩ vì thời gian qua, giọng ca gốc Hà thành đã chuyển qua màu tóc vàng và dựa vào vóc dáng hoàn toàn không có điểm trùng khớp với cô. Tuy nhiên, mặc cho dư luận đồn đoán, hiện Vĩnh Thụy vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào về danh tính cô gái giấu mặt mà anh đăng tải.

Hết than thở cô đơn, Vĩnh Thụy lại vô tư đăng ảnh tình tứ bên cô gái giấu mặt giữa nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh - Ảnh 1.

Hình ảnh ôm một cô gái giấu mặt được Vĩnh Thụy đăng tải lên trang cá nhân.

Hết than thở cô đơn, Vĩnh Thụy lại vô tư đăng ảnh tình tứ bên cô gái giấu mặt giữa nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh - Ảnh 2.

Đông đảo khán giả đều thắc mắc về danh tính cô gái trong ảnh.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh bén duyên từ khi hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh "Thần tượng". Dù chưa một lần lên tiếng chính thức về mối quan hệ nhưng những cử chỉ thân mật như một cặp đôi đang yêu nhau của họ càng khiến dư luận thêm khẳng định về việc này. Tuy nhiên đến giữa tháng 7/2018, Vĩnh Thụy thường xuyên cập nhật những dòng status tâm trạng khiến công chúng nghi ngờ anh và Hoàng Thùy Linh đã "đường ai nấy đi", Hoàng Thùy Linh cũng ít chia sẻ hình ảnh cô và Vĩnh Thụy bên nhau, có lúc còn khẳng định tự do mới chính là điều tuyệt vời nhất.

Từ thời điểm đó đến nay, cả hai cũng không còn xuất hiện cùng nhau và trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy thường xuyên đăng trạng thái than thở chuyện đang độc thân, buồn chán. Điều này đã khiến công chúng thêm tin tưởng đồn đoán cả hai đã đường ai nấy đi là chính xác.

Hết than thở cô đơn, Vĩnh Thụy lại vô tư đăng ảnh tình tứ bên cô gái giấu mặt giữa nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh - Ảnh 3.
Hết than thở cô đơn, Vĩnh Thụy lại vô tư đăng ảnh tình tứ bên cô gái giấu mặt giữa nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh - Ảnh 4.

Chia sẻ được cho úp mở chuyện đã chia tay Vĩnh Thụy của Hoàng Thuỳ Linh hồi tháng 10/2018.

Hết than thở cô đơn, Vĩnh Thụy lại vô tư đăng ảnh tình tứ bên cô gái giấu mặt giữa nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh - Ảnh 5.

Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đã về gia đình đối phương chơi, thường xuyên xuất hiện chung tại các sự kiện giải trí, dành cho nhau cử chỉ tình cảm trên mức bạn bè.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm