Dàn khách mời nổi tiếng rạng rỡ trong ngày khai trương Shine Studio Sài Gòn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/11/2020

Lễ khai trương đánh dấu "cột mốc" Shine Studio Nam tiến vào ngày 21/11 vừa qua đã trở thành sự kiện tụ họp của hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí như Á hậu Việt Nam Tường San, fashionista Lâm Thúy Nhàn, các beauty blogger An Phương, Timderella...

Dàn khách mời nổi tiếng rạng rỡ trong ngày khai trương Shine Studio Sài Gòn - Ảnh 1.

Sau danh hiệu Á hậu Việt Nam 2019, nhan sắc của Tường San ngày càng "thăng hạng". Á hậu chia sẻ: Cô đặc biệt chú ý đến những liệu pháp làm đẹp tự nhiên để cải thiện sắc vóc bản thân. Trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, hữu cơ và sinh học an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường của Shine Studio Sài Gòn trong ngày khai trương, Á hậu Tường San đặc biệt hào hứng.

Dàn khách mời nổi tiếng rạng rỡ trong ngày khai trương Shine Studio Sài Gòn - Ảnh 2.

Fashionista Lâm Thúy Nhàn

Fashionista Lâm Thúy Nhàn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tay trong ngày khai trương Shine Studio Sài Gòn. Đánh dấu "cột mốc" Nam tiến, Shine Studio Sài Gòn còn giới thiệu đến khách hàng một loạt dịch vụ đặc biệt như: Gội đầu dưỡng sinh; Tẩy da chết da đầu & kích thích mọc tóc; Phục hồi chuyên sâu... với các dòng sản phẩm đặc biệt được lựa chọn kỹ càng bởi những người sáng lập luôn tâm huyết với cái đẹp. 

Từ những ngày đầu tiên, Shine Studio được sáng lập với sứ mệnh giúp khách hàng khám phá và hiểu được vẻ đẹp của chính mình.

Dàn khách mời nổi tiếng rạng rỡ trong ngày khai trương Shine Studio Sài Gòn - Ảnh 3.

Ảnh từ trái sang: An Phương, Á hậu Tường San, Lâm Thuý Nhàn, Thục Anh, Timderella

Dàn khách mời nổi tiếng đã có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị và hoàn toàn hài lòng với cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm cao cấp và kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ quản lý - nhân viên Shine Studio Sài Gòn.

Dàn khách mời nổi tiếng rạng rỡ trong ngày khai trương Shine Studio Sài Gòn - Ảnh 4.

Đặt mục tiêu trở thành công ty nhượng quyền về dịch vụ tóc, nail, spa số 1 tại Việt Nam vào năm 2022, Shine Studio hiện đã xây dựng thành công 4 cơ sở tại Hà Nội. Sự kiện khai trương Shine Studio Sài Gòn cho thấy những bước đi vững chãi của chuỗi hệ thống Shine Studio, góp phần khẳng định tên tuổi của Shine Studio trên thị trường TP.HCM.

Từ những viên gạch đầu tiên xây dựng lên Shine Studio Long Biên, Shine Studio đã hết sức nghiêm túc trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Sau 2 năm hoạt động chính thức, giờ đây Shine Studio đã có 4 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội và vừa qua là sự kiện khai trương Shine Studio Sài Gòn, cho thấy những bước đi vô cùng đúng đắn và vững chãi của chuỗi hệ thống Shine Studio, góp phần khẳng định tên tuổi của Shine Studio trên thị trường Sài Gòn.

Dàn khách mời nổi tiếng rạng rỡ trong ngày khai trương Shine Studio Sài Gòn - Ảnh 5.

Với mục đích lan tỏa phong cách sống bền vững trong cộng đồng làm đẹp, Shine Studio mang đến một mô hình làm đẹp và chăm sóc tóc hoàn toàn mới với các dòng sản phẩm hữu cơ, sinh học năng lượng, thực sự an toàn cho sức khỏe. Cùng với đó là trang thiết bị cao cấp giúp tối ưu hóa quá trình chăm sóc tóc. Shine Studio Sài Gòn hi vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sắc đẹp - sức khoẻ đáng tin cậy cho quý khách hàng tại TP.HCM.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm