Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện

ON, Theo Helino 13:59 15/11/2018

Dàn idol Hàn của nhóm nhạc đình đám IZ*ONE, MOMOLAND, Stray Kids, Weki Meki... đã lên đường đi thi đại học vào hôm nay.

Hôm nay (15/11), kỳ thi đại học tại Hàn Quốc đã chính thức diễn ra tại nhiều địa điểm ở Seoul. Không khác gì các sỹ tử bình thường, loạt idol Kpop đều có mặt từ rất sớm tại các điểm thi để chuẩn bị bước vào thử thách khó khăn nhất - kỳ thi quan trọng giúp họ tiến tới ngưỡng cửa đại học.

Theo chân các idol xứ Hàn, fan và phóng viên đều vô cùng háo hức trước hình ảnh đẹp như hoa của thần tượng. Tại đây, các mỹ nhân mỹ nam nhóm nhạc đình đám như IZ*ONE, MOMOLAND, Stray Kids, Weki Meki, thí sinh của chương trình "Produce 48"... diện đồng phục đẹp rực rỡ, khoe sắc trước cổng trường. Màn xuất hiện của các idol đẹp như hoa thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Không như người thường, idol sẽ bị đám đông fan theo đuổi, được phóng viên phỏng vấn và chụp ảnh trước giờ thi.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 1.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 2.

Choi Yoo Jung nổi tiếng từ chương trình "Produce 101" và giờ là thành viên nhóm Weki Meki. Cô nàng vô cùng xinh xắn, rạng rỡ trước giờ G. Ảnh thẻ của nữ idol này còn khiến fan bất ngờ hơn

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 3.

Cả dàn mỹ nhân nhóm MOMOLAND đến động viên cho Ahin trước giờ thi đại học

Idol Hàn thi đại học: MOMOLAND, IZ*ONE được phỏng vấn như đi dự sự kiện
Idol Hàn thi đại học: MOMOLAND, IZ*ONE được phỏng vấn như đi dự sự kiện - ảnh

Cô nàng Ahin diện đồng phục xinh xắn, háo hức trước giờ thi

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 5.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 6.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 7.

Kim Chae Won của IZ*ONE thu hút sự chú ý vì quá xinh tại địa điểm thi

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 8.

2 mỹ nhân nổi bật nhất IZ*ONE - Sakura Miyawaki...

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 9.

... và Kang Hye Won đến ủng hộ Kim Chae Won, khiến các sỹ tử khác ngất ngây vì nhan sắc không thể đùa được

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 10.

Mỹ nhân nhóm tân binh IZ*ONE đi thi, 2 thành viên cùng nhóm ủng hộ

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 11.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 12.

Chaeyoung (fromis 9) khiến fan cũng phải choáng ngợp với nhan sắc mỹ miều trên đường đi thi

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 13.

Cô nàng được các thành viên fromis 9 đến ủng hộ

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 14.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 15.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 16.

Go Yu Jin của "Produce 48" gây sốt vì quá đẹp. Cô nàng ăn diện thanh lịch để đi thi đại học

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 17.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 18.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 19.

Hyunjin của Stray Kids điển trai, khoe tấm giấy báo thi

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 20.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 21.

Fan "chết ngất" trước ngoại hình bảnh bao của Sunwoo (The Boyz) trước giờ thi

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 22.

Park Hye Rin được các thành viên Fave Girls hộ tống đi thi

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 23.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 24.

Jiseong và Hyunwoo của TRCNG phỏng vấn trước khi bước vào kỳ thi căng thẳng

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 25.
Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 26.

Somi của DIA cũng gây choáng với ảnh thẻ xinh xắn

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 27.

Dàn fan cầm máy ảnh chạy theo nam idol Cho Bo Min (Golden Child) ngày thi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm