Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:14 14/01/2021

Mọi người ra đây mà xem cuộc đua của làng YouTube đã gay cấn ngay từ những ngày bình chọn đầu tiên!

Năm 2020 tiếp tục là 1 năm làng YouTube có hoạt động mạnh mẽ. Bằng chứng mới nhất chính là hạng mục Hot YouTuber của năm tại WeChoice Awards 2020 đã trở thành "đấu trường" của làng YouTube.

Ngay trong ngày đầu tiên mở cổng bình chọn (13/1/2021) của WeChoice Awards, dân tình đã tranh nhau vote cho YouTuber của mình. Thậm chí có đề cử đã lên đến hàng chục nghìn lượt bình chọn, chứng minh sức ảnh hưởng không phải dạng vừa.

Cùng xem những cái tên nào đang ganh đua tại hạng mục này nhé! (Tất cả số vote đều tính trong ngày bình chọn đầu tiên).

Hậu Hoàng đang dẫn đầu cuộc đua

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 1.

Hậu Hoàng

Nổi danh với nickname "thánh nữ nhạc chế", Hậu Hoàng đã chiếm vị trí nhất định trong lòng khán giả bằng những sản phẩm lên đến cả trăm triệu view. Tuy nhiên năm 2020 của cô nàng lại xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác, vẫn là những MV hài hước nhưng hát nhạc chính chủ, không còn chế cháo từ những bài hát nổi tiếng nữa.

Cũng trong năm nay, Hậu Hoàng lọt vào 2 trong 3 bảng xếp hạng xu hướng của Danh sách YouTube nổi bật 2020 do Google công bố: Top 10 video nổi bật YouTube 2020 và Top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật 2020. Ngoài ra cô nàng cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ sâu sắc tại Sao Nhập Ngũ với tính cách giản dị, dễ thương.

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 2.
Còn chờ gì nữa mà không vote lẹ cho nữ "Du túp bê" nhí nhảnh, lầy lội Hậu Hoàng tại đây nhỉ?

Ẩm Thực Mẹ Làm - Âm thầm xếp thứ 2 bình chọn

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 4.

Cô Dương Thị Cường và con trai Đồng Văn Hùng

Hẳn nhiều người đã biết chủ nhân của Ẩm Thực Mẹ Làm là cô Dương Thị Cường (56 tuổi) và cậu con trai Đồng Văn Hùng (25 tuổi). Với mong muốn truyền tải hình ảnh người mẹ tần tảo, những bữa cơm đầy ắp tình yêu thương của mẹ và khung cảnh bình dị chốn làng quê Việt Nam, Hùng và mẹ đã tạo kênh YouTube giản dị, thân thương này.

Năm 2020, Ẩm Thực Mẹ Làm đã gặt hái được không ít thành quả. Ngoài tình cảm và sự ủng hộ của mọi người, cuối tháng 5/2020, Ẩm Thực Mẹ Làm được YouTube chọn để giới thiệu đến người dùng thế giới, thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình. Đây là lần hiếm hoi một kênh của nhà sáng tạo nội dung Việt Nam lọt vào mắt xanh MXH video đình đám thế giới này. Đến tháng 10/2020, Ẩm Thực Mẹ Làm đã trở thành kênh YouTube đại diện Việt Nam thi YouTube FanFest 2020.

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 5.
Nếu dành sự yêu quý cho "làn gió mát lành" Ẩm Thực Mẹ Làm, đừng quên bình chọn cho kênh YouTube này tại đây nhé!

Lâm Vlog: Dẫn đầu lượt đề cử và đứng thứ 3 sau ngày bình chọn đầu tiên

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 7.

Vũ Huy - chủ nhân kênh Lâm Vlog

Lâm Vlog là kênh YouTube của Lê Hoàng Vũ Huy (tên thường gọi: Lâm, SN 1990). Trước khi trở thành một YouTuber sở hữu 2 nút vàng YouTube như hiện tại, Vũ Huy đã trải qua những ngày tháng khốn khó. Anh nghỉ học từ năm lớp 11 và làm nghề hàn cửa sắt, hàn đồ sắt để phụ giúp kinh tế trong 8 năm.

Đầu năm 2016, Lâm bắt đầu làm các video với nội dung khá đa dạng, về rất nhiều chủ đề như thử thách, trải nghiệm, ẩm thực, du lịch,... Cuối năm 2019, Lâm Vlog chễm chệ ở vị trí số 1 trong top 10 kênh YouTube chất lượng nhất Việt Nam do Social Blade công bố. Sang năm 2020, Lâm Vlog mới thực sự để lại ấn tượng khi đa số video đều cán mốc triệu view một cách dễ dàng. Hiện tại, kênh YouTube Lâm Vlog đang có hơn 5,5 triệu lượt subs và hơn 1,5 tỷ lượt xem toàn kênh.

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 8.
Cùng đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Lâm Vlog tại WeChoice Awards ở đây.

Jenny Huỳnh - Nhân tố GenZ đáng gờm đứng thứ 4

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 10.

Jenny Huỳnh

Đại diện duy nhất đến từ GenZ không ai khác ngoài Jenny Huỳnh. Cô bạn có tên đầy đủ là Huỳnh Việt Hoàng Vy (nickname: Chén nì, SN 2005), đang sinh sống tại Mỹ. Mới bắt đầu làm YouTube từ giữa năm 2019 nhưng hiện tại, kênh YouTube của Jenny Huỳnh đã có gần 1 triệu subs - tốc độ phát triển đáng ngưỡng mộ.

Kênh YouTube của Jenny Huỳnh có nội dung khá đơn giản, tập trung vào cuộc sống của 1 "big city girl" 15 tuổi: đi học, đi chơi, đi ăn vặt sau giờ học, vẽ tranh, trang trí phòng riêng, bay sang Mỹ một mình,... Ngoài ra Chén nì còn ghi điểm với cách edit độc đáo khi lấy ảnh tự "dìm hàng" của mình làm meme hay sở hữu những câu nói làm nên thương hiệu: Quá là sến! Úi zùi ui,...

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 11.

Kể về năm 2020 của mình, Jenny Huỳnh đã dùng những từ ngữ diễn tả cảm giác đặc biệt như: tuyệt vời, tốt đẹp nhất, điên rồ và khó tin. Thậm chí bản thân cô bạn cũng không tin mình đã nhận được nhiều sự ủng hộ như vậy.

Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Jenny Huỳnh tại đây.

Lân Jee đang bám sát nút Jenny Huỳnh

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 13.

Lân Jee

Nếu bạn chăm lướt "Phây" hay dạo Instagram, Lân Jee (tên đầy đủ là Lý Huỳnh Lân, SN 1995) chắc chắn đã không còn xa lạ gì rồi. Anh chàng được biết đến với nickname "trùm đạo lý nửa mùa" hay thánh thả thính trên MXH với những phát ngôn đi vào lòng người.

Không dừng lại ở đó, Lân Jee đã quyết định biến năm 2020 trở thành một năm bùng nổ khi mở rộng hoạt động ở YouTube. Kết quả đã rõ mười mươi rồi đấy, kênh Lân Jee Official nhanh chóng để lại dấu ấn sâu sắc với khán giả bằng những màn đối đáp trả treo, lươn lẹo trong các tình huống mà ai cũng gặp phải như trả bài miệng, hẹn hò, hỏi xoáy đáp xoay,...

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 14.
Nếu từng cười lăn lóc với những phát ngôn hay clip của Lân Jee thì tiếc gì một vote cho anh chàng tại đây.

Thiên An Official - Đối thủ trực tiếp của Hậu Hoàng

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 16.

Thiên An

Miền Bắc có Hậu Hoàng thì miền Nam gọi tên Thiên An Official với nickname "chị đại" lãnh địa nhạc chế. Được biết chủ nhân của Thiên An Official là Thiên An (SN 1988). Cô nàng có niềm yêu thích với phong cách cổ trang trong nền văn hóa, âm nhạc của Trung Hoa và Nhật Bản nên nhiều MV parody trên kênh cũng mang hơi hướng này. Ngoài ra, Thiên An còn khai thác sâu vào một nội dung nữa là học đường, tuổi học trò.

Trong năm vừa qua, Thiên An đã cho ra đời nhiều MV nhạc chế lên đến con số hàng chục triệu view như Đại Chiến Rùa Và Thỏ, Chị Đại Chuyển Trường, Gương Thần, series Cô Giáo Tôi Là Trùm Cuối,... Đó cũng chính là lý do giúp cho Thiên An Official lọt Top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất năm và Top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020.

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 17.
Đừng quên bình chọn cho "chị đại" Thiên An Official tại đây nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Trong mùa truyền cảm hứng thứ 7 này, không chỉ lan tỏa những câu chuyện bản lĩnh, xua tan sự u ám bằng những sắc màu tích cực, mỗi độc giả của WeChoice còn trực tiếp góp phần nối dài những dự án, sáng kiến của các nhân vật truyền cảm hứng trong chương trình Lan tỏa diệu kỳ cùng Lotus.

Với mỗi lượt bình chọn của bạn tại Bảng xếp hạng WeChoice trên Lotus, Lotu sẽ đóng góp 1000 VND vào chương trình "Lan tỏa Diệu kỳ cùng Lotus" để đồng hành cùng các dự án của Nhân vật truyền cảm hứng WeChoice 2020.

Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập lotus.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Dàn hot YouTuber tranh vote tại WeChoice: Hậu Hoàng đối đầu Thiên An, Jenny Huỳnh đua với “tiền bối” Ẩm Thực Mẹ Làm - Ảnh 20.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm