Dàn gái xinh trường Kiến trúc thiết kế khẩu trang nhìn chả thua gì sản phẩm cao cấp, đeo vào sang người hẳn

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 07/05/2020

Không chỉ xinh xắn, những cô nàng sinh viên Kiến trúc còn vô cùng sáng tạo khi tự tạo nên bộ sưu tập khẩu trang có 1-0-2.

Thời gian 14 ngày cách ly xã hội vừa qua thật sự là điều rất khó khăn với hội cuồng chân khi chỉ quanh quẩn từ nhà ra cửa rồi lại loanh quanh với chiếc điện thoại. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực hoặc bản thân bạn biết cách tự làm mình vui thì ở nhà không chán như tưởng tượng đâu.

Ít nhất, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này cùng nhóm bạn tạo ra bộ sưu tập khẩu trang vô cùng sáng tạo như nhóm sinh viên TT18 ngành Thiết kế thời trang của trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Dù mới học năm 2 nhưng các bạn đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng khâu phát động, chia sẻ ý tưởng, chụp concept... đều do chính tay mỗi bạn tự tạo ra.

Bộ sưu tập khẩu trang tự thiết kế của nhóm sinh viên TT18 ngành Thiết kế thời trang của trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Mỗi chiếc khẩu trang đều mạng một ý nghĩa, thông điệp riêng muốn truyền tải đến cộng đồng.

Không chỉ khéo tay sáng tạo, nhóm còn quy tụ toàn những cô nàng cực xinh xắn!

Liên hệ với một sinh viên trong nhóm, Hoàng Yến chia sẻ thông điệp của bộ sưu tập là muốn truyền tải cái đẹp, năng lượng tích cực đồng thời chung tay và đồng lòng cùng mọi người chống dịch nhưng bằng sự sáng tạo trong mọi hoàn cảnh, sự mới mẻ không nhàm chán.

Cô bạn chia sẻ quá trình thực hiện mất 2 tuần từ lên ý tưởng, thiết kế, gia công cho đến chụp sản phẩm. Vì trong mùa dịch nên đồ hoàn toàn được tái chế 100%, nếu nguyên liệu nào quá khó kiếm mới phải order trên mạng. Đây cũng là bước khó nhất vì vừa phải sửa lại đồ, vừa kiếm nguyên liệu sao cho phù hợp với ý tưởng.

Sau đó, buổi chụp hình diễn ra tại xưởng Mỹ thuật với concept bối cảnh học mỹ thuật và những lớp màng nylon thể hiện đại dịch Covid-19 bao trùm khiến toàn xã hội cách ly, sinh viên không được đến trường học tập. Những chiếc khẩu trang này sẽ phục vụ mục đích trưng bày, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Cùng xem thêm một vài tác phẩm sáng tạo khác nhé!

Các bạn sinh viên thường mất tầm 2-3 ngày để lên ý tưởng và thực hiện sản phẩm.

Giai đoạn khó khăn nhất là kiếm nguyên liệu vì phải tự gia công 100%, đồ nào khó quá mới phải đặt trên mạng.

Những chiếc khẩu trang này sẽ phục vụ mục đích trưng bày, thể hiện sự sáng tạo của sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Thông qua những sản phẩm khẩu trang với họa tiết lộng lẫy, nhóm sinh viên muốn truyền tải cái đẹp, những năng lượng tích cực của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang.

Dàn gái xinh trường Kiến trúc thiết kế khẩu trang nhìn chả thua gì sản phẩm cao cấp, đeo vào sang người hẳn - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm