Dàn cast Thế Giới Hôn Nhân "spoil nhẹ" hồi kết trước giờ G, bà cả Kim Hee Ae hào hứng: Không thể đoán trước cho đến phút cuối cùng

HM, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 15/05/2020

Thế Giới Hôn Nhân sẽ chính thức khép lại với hai tập phim phát sóng tối ngày 15, 16/5.

Chỉ còn duy nhất hai tập trong cơn bão ngoại tình, trả thù hot nhất màn ảnh Hàn 2020, The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) đã nhá hàng trước giờ G phát sóng tập 5 bằng ba màn "spoil nhẹ" hồi kết của "bà cả" Kim Hee Ae, gã chồng tồi Park Hae Joon và cả "tiểu tam" Han So Hee. Sau lời cảm ơn chân thành tới toàn thể đội ngũ sản xuất cùng các diễn viên vì sự chăm chỉ đến phút cuối cùng, bộ ba "drama" của Thế Giới Hôn Nhân đã tiết lộ điều khán giả có thể mong chờ trong 2 tiếng chốt hạ tổng thời lượng 16 tập của siêu phẩm đài jTBC.

Dàn cast Thế Giới Hôn Nhân spoil nhẹ hồi kết trước giờ G, bà cả Kim Hee Ae hào hứng: Không thể đoán trước cho đến phút cuối cùng - Ảnh 1.

Sau 14 tập "drama" ngạt thở, Thế Giới Hôn Nhân cuối cùng cũng đi tới hồi kết.

Nữ diễn viên Kim Hee Ae chia sẻ: "Tôi nghĩ những ngày căng thẳng tôi dành để khóc và cười vì Ji Sun Woo sẽ tồn tại một thời gian dài trong kí ức. Vượt trên tất cả mọi thứ, tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi trở thành Ji Sun Woo, cảm ơn khán giả vì sự ủng hộ nhiệt huyết, đồng cảm và ủng hộ cho cảm xúc của Sun Woo đến phút cuối cùng."

Dàn cast Thế Giới Hôn Nhân spoil nhẹ hồi kết trước giờ G, bà cả Kim Hee Ae hào hứng: Không thể đoán trước cho đến phút cuối cùng - Ảnh 2.

Khán giả hoàn toàn có thể nhận được một cú "twist" về mối quan hệ của Tae Oh và Sun Woo đến phút cuối cùng?

Nhắc tới điều có thể trông mong trong hồi kết, "bà cả" nhá hàng rằng mối quan hệ giữa Ji Sun Woo và Lee Tae Oh sẽ không thể nào đoán trước cho đến phút cuối cùng ở tập 16. "Ji Sun Woo và Lee Tae Woo đã giữ một mối quan hệ cay đắng khi cả hai chẳng thể được tự do khỏi người còn lại". Kim Hee Ae nhấn mạnh: "Hãy chờ đợi điều gì sẽ xảy ra với một cặp đôi đã từng kết hôn, khi một mối quan hệ vừa có tình yêu lẫn đầy ắp sự căm ghét. Sự thay đổi trong hoàn cảnh và cảm xúc sẽ vô cùng bấp bênh đến tận cuối. Những người xung quanh Sun Woo và Tae Oh cũng sẽ có câu chuyện của riêng họ. Tôi hi vọng rằng mọi người sẽ thích thú với tập cuối và bị thu hút bởi lựa chọn của tất cả mọi người."

Dàn cast Thế Giới Hôn Nhân spoil nhẹ hồi kết trước giờ G, bà cả Kim Hee Ae hào hứng: Không thể đoán trước cho đến phút cuối cùng - Ảnh 3.

Mọi thứ sẽ không để đoán trước cho đến phút cuối cùng.

Trong khi đó, "gã chồng tồi" Park Hae Joon nhá hàng hồi kết "cái gì cũng có" ở tập 16. "Một điều quan trọng để mong chờ ở tập cuối chính là thông điệp gì sẽ ở lại sau khi bộ phim kết thúc. Xin hãy theo dõi điều gì xảy ra với những vết thương lòng của các nhân vật khi Thế Giới Hôn Nhân khép lại".

Dàn cast Thế Giới Hôn Nhân spoil nhẹ hồi kết trước giờ G, bà cả Kim Hee Ae hào hứng: Không thể đoán trước cho đến phút cuối cùng - Ảnh 4.

Park Hae Joon nhắc tới "vết thương lòng" như một yếu tố đáng mong chờ trong hồi kết Thế Giới Hôn Nhân.

Cuối cùng chính là "tiểu tam" Han So Hee, sau lời cảm ơn chân thành vì cơ hội được làm việc với các tiền bối gạo cội, nữ diễn viên bật mí: "Xin hãy mong đợi điều mà các nhân vật đã có được và mất đi từ cơn bão sau 16 tập phim, cũng như những gì còn lại của các nhân vật đến phút chót".

Dàn cast Thế Giới Hôn Nhân spoil nhẹ hồi kết trước giờ G, bà cả Kim Hee Ae hào hứng: Không thể đoán trước cho đến phút cuối cùng - Ảnh 5.

Han So Hee lại cho rằng điều hay ho ở những tập cuối là nhìn thấy điều mà mỗi người đã mất đi, có được và còn lại gì sau cơn bão trải dài xuyên suốt 16 tập.

Hai tập cuối cùng của Thế Giới Hôn Nhân sẽ được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) tối ngày 15,16/5 trên kênh truyền hình jTBC.

Dàn cast Thế Giới Hôn Nhân spoil nhẹ hồi kết trước giờ G, bà cả Kim Hee Ae hào hứng: Không thể đoán trước cho đến phút cuối cùng - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày