Dàn cast "Chân Mệnh Thiên Tử" đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, "Hạ Tử Vy" lộ khai gian tuổi tác

Beaver, Theo Helino 11:17 27/10/2019

Không có những diễn viên đình đám nhưng bộ phim “Chân Mệnh Thiên Tử” vẫn được quan tâm với dàn diễn viên có lối diễn xuất thu hút.

Ra mắt năm 2017, dù chẳng có dàn diễn viên đình đám cũng như không gây được tiếng vang lớn khi mới "lên sóng" nhưng hiện tại bộ phim "Chân Mệnh Thiên Tử" lại bất ngờ được khán giả quan tâm và lọt vào Top thịnh hành Youtube Việt Nam. "Chân Mệnh Thiên Tử" hay còn được một số đài truyền hình sử dụng với tên "Hoàng Đế Ăn Mày" là một bộ phim Hong Kong sản xuất năm 2015 với sự tham gia của Trương Trác Văn, Ô Tĩnh Tĩnh, Hải Lục, Quý Tiêu Băng, Lý Tiến Vinh,…

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 1.

Bộ phim "Chân Mệnh Thiên Tử" đang gây bão hiện nay trên mạng xã hội Việt Nam.

Trương Trác Văn

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 2.

Trương Trác Văn trong vai Chu Nguyên Chương (Chu Trùng Bát)

Trương Trác Văn sinh ngày 28/2/1986 ở Liêu Ninh, Thẩm Dương, tốt nghiệp Hệ biểu diễn Học viện Hý kịch Trung ương năm 2005. Năm 2006, nam diễn viên đã tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay "Love is you", chính thức bước chân vào làng giải trí. Chiến thắng cuộc thi "Trại huấn luyện Nghệ sĩ Mango" của đài Hồ Nam, Trương Trác Văn đã được vào vai Tiểu Trác Tử trong phim "Tân Hoàn Châu Cách Cách".

Trương Trác Văn sở hữu khuôn mặt đẹp trai, cuốn hút.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 4.

Anh vào vai "Tiểu Trác Tử" trong phim "Tân Hoàn Châu Cách Cách".

Mặc dù không gây được tiếng vang lớn nhưng từ khi bước chân vào làng giải trí, sự nghiệp của Trương Trác Văn cũng khá thuận buồm xuôi gió. Anh đã tham gia nhiều bộ phim từ cổ trang đến hiện đại, thần thoại tiên hiệp đến trinh thám, được thử sức nhiều loại hình nhân vật khác nhau. Nam diễn viên đã góp mặt trong những bộ phim như: "Bát Tiên Tiền Truyện", "Tân Bảng Phong Thần", "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ", "Tân Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ",… Trương Trác Văn được bầu chọn là "Sao nam có triển vọng nhất" trong năm 2014.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 5.

Trương Trác Văn đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng.

Ngoài đời thực, Trương Trác Văn là 1 chàng trai hài hước, dễ gần, được các đồng nghiệp, nhà làm phim, đạo diễn, biên kịch từng hợp tác cùng đều khen ngợi. Không chỉ thế, anh còn rất đa tài đa nghệ, không chỉ diễn xuất tốt mà ca hát cũng nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả. Rất nhiều các ca khúc trong các bộ phim Trương Trác Văn diễn chính đều do anh tự mình biểu diễn mà tiêu biểu là trong bộ phim "Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta".

Anh là người hài hước, đa tài đa nghệ, được mọi người quý mến.

Về vấn đề tình cảm, Trương Trác Văn chưa kết hôn, cũng chưa có bất cứ thông tin về bạn gái anh được tiết lộ. Anh từng có tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Lý Mộc Tử nhưng thực tế họ là những người bạn rất thân thiết của nhau. Trương Trác Văn cho biết hiện tại anh muốn chú trọng vào nghề diễn và tạm thời chưa suy nghĩ đến vấn đề cá nhân.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 7.

Trương Trác Văn từng có tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Lý Mộc Tử.

Ổ Tĩnh Tĩnh

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 8.

Ổ Tĩnh Tĩnh vào vai Mã Tú Anh.

Ổ Tĩnh Tĩnh sinh ngày 6/6/1991 ở Chiết Giang, Trung Quốc. Cha mẹ ly hôn từ khi mới 2 tuổi, Ổ Tĩnh Tĩnh sống cùng với cô chú từ khi còn nhỏ. Khi thi đại học, Ổ Tĩnh Tĩnh ghi danh vào những trường nghệ thuật danh tiếng như Học viện Hý kịch Trung ương, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên, chú của cô lại cho rằng Học viện Nam Quảng trực thuộc Đại học Truyền thông Trung Quốc mới là lựa chọn tốt nhất cho cô vì trường ở nơi hẻo lánh, có thể yên tâm học tập, rời xa thị phi. Chính vì thế, Ổ Tĩnh Tĩnh đã nghe lời khuyên của chú và lựa chọn theo học Ngành biểu diễn ở ngôi trường này.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 9.

Nhan sắc xinh đẹp và dáng người hoàn hảo của Ổ Tĩnh Tĩnh.

Năm 2008, khi mới học năm 2 đại học, Ổ Tĩnh Tĩnh đã tham gia bộ phim truyền hình đầu tay "Đại Án Treo", chính thức bước vào làng giải trí. Mỹ nhân 9X này đã được hợp tác với nhiều diễn viên đình đám như Mã Cảnh Đào, Chung Hân Đồng, Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung, Thích Tiểu Long, Tiêu Ân Tuấn,…và tham gia những bộ phim nổi tiếng như "Dương Quý Phi Bí Sử", "Đại Đường Nữ Tuần Án", "Tình Mãn Tuyết Dương Hoa",...

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 11.

1 số hình ảnh trong phim Ổ Tĩnh Tĩnh từng tham dự.

Năm 2012, Ổ Tĩnh Tĩnh đã được vào vai một trong "Tứ đại mỹ nhân" của Trung Quốc trong phi "Tây Thi Bí Sử". Với khuôn mặt cổ điển, dịu dàng, khí chất thanh lịch, điềm đạm, Ổ Tĩnh Tĩnh đã được mệnh danh là "Tây Thi thanh thuần nhất trên màn ảnh". Cũng nhờ bộ phim này, cô đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 12.

Nhan sắc nàng "Tây Thi thanh thuần nhất trên màn ảnh".

Tuy nhiên, cũng chính vai diễn "Tây Thi" đã khiến cô dính phải nghi vấn về "tấm màn đen" trong việc lựa chọn nữ diễn viên chính. Sau khi bộ phim "Tây Thi Bí Sử" lên sóng, một số khán giả tinh ý phát hiện nhân vật Tây Thi do Ổ Tĩnh Tĩnh đảm nhận khá giống vợ của đạo diễn nổi tiếng Vưu Tiểu Cương – nữ diễn viên nổi tiếng Ổ Thiến Thiến và đặt nghi vấn, liệu trong cuộc tuyển chọn nhân vật chính Tây Thi vừa qua có phải là một kết quả đã được sắp đặt sẵn? Trước phản ứng của dư luận, đạo diễn Vưu Tiểu Cương cũng đã thừa nhận Ổ Tĩnh Tĩnh chính là cháu gái của ông.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 13.

Ổ Tĩnh Tĩnh là cháu gái của nữ diễn viên Ổ Thiến Thiến.

Được biết, Ổ Thiến Thiến là 1 nữ diễn viên thực lực nổi tiếng của Trung Quốc, từng tham gia nhiều bộ phim kinh điển như "Hiếu Trang Bí Sử", "Thiên Ngoại Phi Tiên", cũng như đoạt được nhiều giải thưởng danh giá. Thời trẻ, Ổ Thiến Thiến được mệnh danh là "Đại diện mỹ nữ Hàng Châu" nhờ nhan sắc xinh đẹp của mình. Là cháu gái của Ổ Thiến Thiến, Ổ Tĩnh Tĩnh có nhiều nét giống với cô mình, hơn nữa lại sống với cô từ thuở bé, cô đã được hun đúc cả về khí chất lẫn niềm đam mê với nghề diễn.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 14.

Ổ Tĩnh Tĩnh có nhiều nét giống với cô mình.

Dù cô chú đều là những nhân vật "có máu mặt" trong ngành giải trí nhưng Ổ Tĩnh Tĩnh cũng không hề lợi dụng các mối quan hệ của họ để thăng tiến mà vẫn kiên trì rèn luyện diễn xuất, bắt đầu từ những vai phụ để dần tiến lên. Hiện tại, đã vào nghề được 11 năm, Ổ Tĩnh Tĩnh cũng nhận được nhiều sự yêu thích, ủng hộ của khán giả.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 15.

Nữ diễn viên quyết tự mình cố gắng, không "dựa hơi" cô chú.

Hải Lục

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 16.

Hải Lục trong vai Thác Nhã

Hải Lục sinh ra ở Hà Nam, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa biểu diễn Học viện Hý kịch Thượng Hải. Năm 2006, Hải Lục chính thức tiến vào Cbiz với bộ phim "Mỹ Nữ Hiện Đại". Nữ diễn viên cũng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim như "Cung Tỏa Châu Liêm", "Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng", "Độc Cô Hoàng Hậu",… Trong đó, vai diễn gây được tiếng vang lớn với khán giả Việt Nam của Hải Lục không thể không kể đến "Hạ Tử Vy" trong phim "Tân Hoàn Châu Cách Cách".

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 17.

Nhan sắc xinh đẹp của nàng "Hạ Tử Vy".

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 18.

1 số vai diễn đáng nhớ của cô trên màn ảnh.

Tháng 3/2015, mối tình chị em giữa Hải Lục và nam diễn viên trẻ Vu Tiểu Đồng đã được tiết lộ. Đến tháng 12/2018, phía Vu Tiểu Đồng thừa nhận 2 người đã chia tay, để lại nuối tiếc trong lòng độc giả.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 19.

Hạ Lục từng hẹn hò với đàn em kém 7 tuổi.

Ngoài ra, không thể không nói đến scandal khai gian tuổi của Hải Lục. Mặc dù cô luôn công bố rằng mình sinh năm 1987 nhưng vào tháng 8/2011, có người đã phát hiện cô đã từng ghi bản thân sinh năm 1984 trong 1 tài khoản Tieba vào năm 2006. Việc cô không đưa ra lời đáp trả càng khiến netizen cho rằng cô giấu diếm tuổi thật.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 20.

Mỹ nhân này cũng từng dính nghi án khai gian tuổi.

Quý Tiêu Băng

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 21.

Quý Tiêu Băng sắm vai Trần Hữu Lượng.

Quý Tiêu Băng sinh ra ở Giang Tô, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Từ nhỏ Quý Tiểu Băng đã yêu thích viết chữ, vẽ tranh, nhạc cụ. Thấy con mình có năng khiếu nghệ thuật, mẹ của nam diễn viên đã hướng anh theo con đường biểu diễn. Ban đầu, Quý Tiêu Băng không mấy hứng thú với diễn xuất nhưng trong quá trình học tập, anh đã dần dần đam mê với nghề diễn. Năm 2005, Quý Tiêu Băng thi đỗ Hệ biểu diễn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, trở thành bạn cùng lớp với Dương Mịch, Viên San San, Tiêu Tuấn Diễm.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 22.

Quý Tiêu Băng là bạn học của Dương Mịch, Viên San San.

Năm 2010, Quý Tiêu Băng tham gia bộ phim truyền hình đầu tay "Đoàn Viên", chính thức bước chân vào làng giải trí. Đến năm 2012, anh được chú ý và biết đến rộng rãi khi diễn chính trong bộ phim cổ trang "Tân Lạc Thần". Anh đã tham gia nhiều bộ phim như "Tân Phong Thần Bảng", "Mùa Hè Của Hồ Ly", "Huyền Của Ôn Noãn", "Thanh Vân Chí",…Tháng 1/2019, Quý Tiêu Băng đạt giải thưởng "Diễn viên thực lực" cho Giải thưởng phim chiếu mạng và truyền hình.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 23.

Những vai diễn đáng nhớ của Quý Tiêu Băng.

Sở hữu khuôn mặt hoàn hảo, điển trai, diễn xuất tinh tế nhưng Quý Tiêu Băng lại thuộc dạng "nổi tiếng muộn". Sống kín tiếng, không lăng xê đời tư lại chẳng may mắn gặp được tác phẩm tốt, Quý Tiêu Băng từng bị gọi là "Nam sinh thiếu độ hot nhất của Bắc Điện". Mãi đến bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", anh mới thực sự lọt vào mắt của khán giả.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 24.

Quý Tiêu Băng có tài nhưng nổi tiếng muộn.

Thế nhưng, Quý Tiêu Băng lại chẳng gặp may mắn mấy khi vướng phải vụ lùm xùm của người hâm mộ. Cụ thể, vào dịp sinh nhật Quý Tiêu Băng, có fan mua "vé chợ đen", giả làm nhân viên công tác để tới gặp thần tượng. Thế nhưng, sau khi bị phát hiện, người này đã bị fanclub của Quý Tiêu Băng dằn mặt, chặn đường ở WC và đe dọa: "Tôi nhớ rõ mặt bạn rồi". Sau đó, fanclub lại đưa người này và 1 số fan khác (cũng mua vé chợ đen) nhốt vào 1 căn phòng nhỏ, không cho rời đi cho tới tận 7 giờ tối (fan bị nhốt 40 phút). Mặc dù đây không phải lỗi của Quý Tiêu Băng nhưng hành động quá khích của người hâm mộ cũng phần nào ảnh hưởng đến danh tiếng của nam diễn viên.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 25.

Anh từng vướng phải scandal không đáng có vì fan của mình.

Lý Tiến Vinh

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 26.

"Lưu Bá Ôn" Lý Tiến Vinh.

Lý Tiến Vinh sinh ngày 17/3/1975 ở Hồ Nam, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 1998, Lý Tiến Vinh tham gia bộ phim truyền hình đầu tay "Thái Cực Tông Sư", chính thức tiến vào làng giải trí. Nhiều năm trong nghề, dù không mấy nổi tiếng nhưng Lý Tiến Vinh được công nhận là 1 diễn viên thực lực. Anh đã tham gia nhiều bộ phim như "Thượng Cổ Tình Ca", "Thục Sơn Kỷ Chiến", "Thông Thiên Địch Nhân Kiệt", "Tân Phong Thần Bảng", "Tiết Bình Quý và Vương Bảo Xuyến", "Gia Hòa Vạn Sự Hưng",…

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 27.

Lý Tiến Vinh sở hữu khuôn mặt điển trai, manly.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 28.

Vào nghề đã nhiều năm, Lý Tiến Vinh đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng, khiêu chiến nhiều loại hình nhân vật khác nhau.

Lý Tiến Vinh đã kết hôn với nữ diễn viên lớn hơn mình 1 tuổi Dương Minh Na được nhiều năm và đến nay, tình cảm của họ vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Dương Minh Na cũng là 1 diễn viên thực lực, góp mặt trong nhiều bộ phim như " Tiên Kiếm Kỳ Hiệp", "Thần Điêu Hiệp Lữ", "Huyết Đào Kiếm", "Thanh Vân Chi",… Với nét đẹp cổ điển, từ khi bước chân vào làng giải trí tới nay, Dương Minh Na chủ yếu tham gia vào những bộ phim cổ trang. Dù đều đã hơn 40 tuổi nhưng vợ chồng Lý Tiến Vinh vẫn vô cùng trẻ trung. Cả 2 đều là người kín tiếng, không thích lăng xê nên ít ai biết được họ là 1 cặp đôi.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 29.

Dương Minh Na – bà xã của Lý Tiến Vinh.

Dàn cast Chân Mệnh Thiên Tử đang hot: Nữ chính vướng scandal được nâng đỡ, Hạ Tử Vy lộ khai gian tuổi tác - Ảnh 30.

Là 1 người kín tiếng, nói không với scandal, ít ai biết được Lý Tiến Vinh đã kết hôn với đồng nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm