Đàm Tông Minh là soái ca trong lòng năm mỹ nhân “Hoan Lạc Tụng”

Thanh Trúc, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 10/05/2016

Không phải là Ngụy Vị bí ẩn cuốn hút hay bác sĩ Triệu chuẩn soái ca, mà Đàm Tông Minh (Cận Đông) mới là mẫu người đàn ông lý tưởng nhất.

Khi cả năm người đẹp được hỏi nếu có thể được hẹn hò với chàng trai nào trong Hoan Lạc Tụng, đa số đều bỏ phiếu cho Đàm Tông Minh (Cận Đông).

Lưu Đào còn mong muốn sang phần 2, Đàm Tông Minh sẽ nói ra tình cảm của anh dành cho Andy, như thế nhân vật Andy của cô mới biết và chọn lão Đàm được. Tưởng Hân dành một phiếu cho Đàm Tông Minh bởi vì nhân vật này đúng kiểu mẫu người lý tưởng của cô: một người trưởng thành nho nhã. Còn Kiều Hân thì cảm động trước sự dịu dàng và ân cần mà lão Đàm dành cho Andy, nên cũng dành một phiếu cho Đàm tổng.

Đàm Tông Minh là soái ca trong lòng năm mỹ nhân “Hoan Lạc Tụng” - Ảnh 1.

 Riêng Dương Tử thì ngã về bác sĩ Triệu nhiều hơn, còn Vương Tử Văn lại… không chọn ai cả.

Năm người đẹp của tầng 22 Hoan Lạc Tụng là Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử và Kiều Hân đang được cực kỳ yêu mến bởi khả năng thể hiện hình ảnh các cô gái hiện đại vô cùng chân thật. Để có thể truyền tải được điều ấy, họ tỉ mỉ chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhặt của nhân vật mình thể hiện. Tuy nhiên vào lúc ban đầu, không phải ai trong số họ cũng cảm thấy ưng ý với vai diễn hiện tại của mình.

Đàm Tông Minh là soái ca trong lòng năm mỹ nhân “Hoan Lạc Tụng” - Ảnh 2.

Lúc mới cầm kịch bản, Tưởng Hân có đôi chút không thích nhân vật Phàn Thắng Mỹ. Chỉ khi đọc hết kịch bản, hiểu được nhân vật, cô mới nhận lời vì cảm thấy vai diễn này có chút thử thách. Trong khi đó Vương Tử Văn và Dương Tử lại muốn đổi vai cho nhau. Dương Tử cảm thấy tính ăn nói ào ào của Khúc Tiểu Tiêu rất giống bản thân, còn Vương Tử Văn thích trở thành cô nàng Oánh Oánh đáng yêu.

Đàm Tông Minh là soái ca trong lòng năm mỹ nhân “Hoan Lạc Tụng” - Ảnh 3.

Tưởng Hân từng không thích nhân vật Phàn Thắng Mỹ.

Đàm Tông Minh là soái ca trong lòng năm mỹ nhân “Hoan Lạc Tụng” - Ảnh 4.

Dương Tử muốn trở thành Khúc Tiểu Tiêu đánh đá.

Đàm Tông Minh là soái ca trong lòng năm mỹ nhân “Hoan Lạc Tụng” - Ảnh 5.

Vương Tử Văn lại muốn hóa thân thành Oánh Oánh.

Chỉ riêng Lưu Đào và Kiều Hân hài lòng với nhân vật của mình. Lưu Đào cảm thấy Andy có nhiều điểm giống mình, ví như phong cách làm việc và không thích nhàn rỗi. Còn Kiều Hân ngoài đời cũng dịu dàng hệt như Quan Sư Nhĩ.

Đàm Tông Minh là soái ca trong lòng năm mỹ nhân “Hoan Lạc Tụng” - Ảnh 6.

Lưu Đào và Andy có nhiều điểm tương đồng

Đàm Tông Minh là soái ca trong lòng năm mỹ nhân “Hoan Lạc Tụng” - Ảnh 7.

Kiều Hân và Quan Sư Nhĩ đều hiền lành giống nhau

Hãy cùng xem Hoan Lạc Tụng để cảm nhận được sự dịu dàng đã làm xiêu lòng các người đẹp tầng 22 của Đàm Tông Minh. Phim được chiếu trên đài Đông Phương vào lúc 19h30 (giờ địa phương).

(Nguồn: sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm