Đảm như Tóc Tiên: Hết lên thực đơn mỗi ngày, nay còn làm đồ ăn từ sớm cho bạn bè mùa dịch, thành quả nhìn mà mê!

AN, Theo Tổ quốc 09:59 04/04/2020

Có người bạn nấu ăn khéo léo, lại còn tâm lý như Tóc Tiên thì quả không còn gì bằng.

Nhắc đến dàn mỹ nhân chăm chỉ vào bếp nhất Vbiz, chắc chắn không thể bỏ qua Tóc Tiên. Theo Tóc Tiên chia sẻ, dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng cô vẫn tranh thủ nấu ăn vì rất thích ăn cơm nhà. Bất cứ khi nào vào bếp là Tóc Tiên đều khoe những món ăn do cô tự tay làm trên trang cá nhân, với thực đơn vô cùng đa dạng, hấp dẫn. Cho dù là món ăn từ Đông sang Tây, thuần túy Việt Nam hay cao lương mỹ vị có vẻ đều không làm khó được cô.

Trong những ngày ở nhà vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Tóc Tiên càng được dịp trổ tài nấu nướng và liên tục khoe thành quả mỗi ngày một món lên trang cá nhân. Mới đây, cô còn tâm lý đến mức chuẩn bị cả đồ ăn để gửi cho những người bạn thân thiết cũng đang ở nhà mùa dịch. Theo đó, ngay từ sáng sớm, giọng ca "Ngày mai" đã vào bếp nấu ăn và đóng gói cẩn thận, bày trí đẹp mắt đâu ra đấy chẳng khác nào nhà hàng để gửi cho bạn bè. Dù lên tiếng than thở: "Trời ơi giờ tôi còn phải đi ship hàng cho các bác ăn chực, cuộc đời đổi thay quá", nhưng không thể phủ nhận, cô đã quá chu đáo và tâm lý với mọi người trong mùa dịch này.

Đảm như Tóc Tiên: Hết lên thực đơn mỗi ngày 1 món, nay còn làm đồ ăn từ sáng sớm gửi cho bạn bè mùa dịch - Ảnh 2.

Mới sáng sớm Tóc Tiên đã nấu xôi và thịt kho trứng, đóng gói cẩn thận để gửi cho những người bạn thân thiết.

Không chỉ làm đồ ăn gửi cho bạn bè, mỗi ngày Tóc Tiên cũng lên một thực đơn khác nhau với đủ món từ Tây đến thuần Việt. Không tin cứ mở Instagram lên mà xem, Tóc Tiên có hẳn 1 highlight tên "Công thức của Tiên" - nơi cô nàng lưu giữ hơn 60 story nấu nướng, ăn uống từ 1 năm trở lại đây đấy.

Đảm như Tóc Tiên: Hết lên thực đơn mỗi ngày 1 món, nay còn làm đồ ăn từ sáng sớm gửi cho bạn bè mùa dịch - Ảnh 4.

Ở nhà mà suốt ngày vào bếp nấu ăn, nghĩ đủ các món mới như Tóc Tiên, hỏi sao mà nhàm chán cho được.

Đảm như Tóc Tiên: Hết lên thực đơn mỗi ngày 1 món, nay còn làm đồ ăn từ sáng sớm gửi cho bạn bè mùa dịch - Ảnh 5.

Để những ngày ở nhà không trôi qua nhàm chán, hãy tham gia thử thách nhỏ này, đăng lên MXH cùng hashtag #onhathilamgi nhé!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Đảm như Tóc Tiên: Hết lên thực đơn mỗi ngày 1 món, nay còn làm đồ ăn từ sáng sớm gửi cho bạn bè mùa dịch - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm