Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng "nghiện" mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong "Thủy thủ Mặt Trăng"

Nam Thanh, Theo Helino 10:07 29/03/2018

Đây là chuyện xảy ra khi bạn đam mê bộ truyện tranh "Thủy thủ Mặt Trăng" nhưng cũng thích tập thể hình hạng nặng...

Leo Bane là một anh chàng lực lưỡng người Pháp cực kỳ đam mê văn hóa 2D. Sẵn mặt đẹp trai lại người cơ bắp, anh chàng thường xuyên cosplay các nhân vật nam thần lực lưỡng như Á Thần Hercules trong phim Disney hay nhân vật Dragonborg trong game "The Elder Scroll V: Skyrim". Tạo hình đẹp ngất ngây trong các nhân vật nam tính này làm Leo Bane có lượng người theo dõi chạm nóc 20,3 nghìn người trên Instagram, và lượng người theo dõi này cứ lên xuống như thủy triều mỗi khi anh đăng tải những tấm ảnh cosplay cực-kỳ-đam-mê của mình với chủ đề... Thủy thủ mặt Trăng.

Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 1.

Leo Bane nhìn cực kỳ ngầu trong trang phục Dragonborn...

Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 2.

Đồng thời cũng giống như tạc so với bản gốc khi cosplay nhân vật Kratos sát thần trong series "God of War".

Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 3.

Nhưng rốt cục, đam mê của anh chàng lại là những bộ cosplay như thế này...

Anh chàng từng bất mãn viết lên trang Instagram cá nhân của mình rằng: "Mình nhận thấy là các bạn rất hay unfollow mình mỗi khi mình đăng tải ảnh hở hang váy ngắn. Bạn biết sao không, mình thấy thoải mái hoàn toàn vì mình không cần những người theo dõi có tư tưởng cổ hủ."

Được biết anh chàng Leo Bane này có hai niềm đam mê bất tận là tập thể hình và chơi cosplay. Cả hai lãnh vực này đều được Leo Bane dành cho sự quan tâm rất lớn khi mà thể hình của anh dường như có thể đi thi đấu ở bất cứ giải Gymnastic nào, trong khi những trang phục cosplay của anh cũng được đầu tư rất kỹ, từ đường kim mũi chỉ cho tới bối cảnh chụp.

Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 4.

Leo Bane vào vai Udyr Tứ Linh Vệ Hồn trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 5.

Rồi lại hóa thân hoàn hảo trong vai Vị thần sức mạnh Hercules.

Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 6.

Bane đầu tư cho cosplay tới mức khi hóa thân thành Khal Drogo trong "Game of Thrones", anh thậm chí còn tìm được cả người đóng vai Targaryen Daenerys cặp cùng. Ấy là chưa kể đôi ngựa xịn sò được dùng làm đạo cụ này nhé.

Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 7.

Gương mặt nam tính, góc cạnh còn giúp anh vào vai Leonidas trong siêu phẩm '300' một cách hoàn hảo.


Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 8.

Nhưng mà...

Phải nói rằng khi Leo Bane cố gắng cosplay nhân vật trong bộ truyện tranh Thủy Thủ Mặt Trăng, người xem thường bị phân vân giữa hai trạng thái cảm xúc là "ha ha" và "sợ quá". Thân hình gân guốc, lực lưỡng với sáu múi xô quai, đùi nhái tay bắp được nhét một cách "cục súc" vào bộ đồng phục thủy thủ chiến binh cộng thêm các biểu cảm tạo dáng sexy khiến hình tượng các nữ chiến binh bị... bóp vụn không thương tiếc...

Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 9.

"Nhân danh mặt trăng và thể hình, ta sẽ trừng phạt ngươi!"

Đam mê thể hình và cosplay, anh chàng cơ bắp này cũng nghiện mặc váy để hóa thân thành nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng - Ảnh 10.

Đứng cạnh nàng Usagi nhỏ nhắn, đáng yêu, Thủy Thủ "cục súc" Leo Bane gần như chiếm trọn ánh nhìn của người xem với đủ lý do... khó nêu tên.

Hiện tại, Leo Bane vẫn đều đặn đăng tải các hình ảnh thể hình lực lưỡng của mình cũng như các bức ảnh cosplay được đầu tư kỹ lưỡng; thi thoảng lại thả một tấm váy ngắn hút hồn cùng giày cao gót chông chênh. Do đó, lượng fan hâm mộ của anh chàng này được hứa hẹn là sẽ còn "lúc tăng, lúc giảm" thêm nhiều lần nữa cho tới khi mọi người thông cảm được cho đam mê của Leo Bane.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14