Đam mê cà phê không lối thoát, chị đẹp Thanh Hằng tậu luôn máy tự pha 35 triệu về chill, đúng là phong thái "người có tiền"!

Krystal, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:49 27/04/2022

Ngưỡng mộ màn rút hầu bao nhanh-gọn-lẹ của chị đẹp Thanh Hằng quá đi thôi!

Thường xuyên chia sẻ sở thích uống cà phê của mình trên Instagram, Thanh Hằng chính là một tín đồ cà phê chính hiệu. Để thỏa mãn đam mê với món đồ uống này, mới đây, ''chị đẹp'' Thanh Hằng đã có màn chơi lớn khi ''tậu'' thẳng một chiếc máy pha cà phê xịn xò về cho chính mình. 

Đam mê cà phê không lối thoát, chị đẹp Thanh Hằng tậu luôn máy tự pha 35 triệu về chill, đúng là phong thái người có tiền! - Ảnh 1.

Trên story Instagram, Thanh Hằng chia sẻ loạt story khoe chiếc máy pha cà phê mới tinh được nàng ''tậu'' về. Có vẻ nữ siêu mẫu cực kỳ phấn khởi với món ''bảo bối'' này nên không ngần ngại pha ngay 1 ly để thưởng thức giữa đêm. 

Đam mê cà phê không lối thoát, chị đẹp Thanh Hằng tậu luôn máy tự pha 35 triệu về chill, đúng là phong thái người có tiền! - Ảnh 2.

Chân dung chiếc máy pha cà phê xịn mịn của Thanh Hằng

Đam mê cà phê không lối thoát, chị đẹp Thanh Hằng tậu luôn máy tự pha 35 triệu về chill, đúng là phong thái người có tiền! - Ảnh 3.

... đang sản xuất ly cafe đầu tiên nè

Đam mê cà phê không lối thoát, chị đẹp Thanh Hằng tậu luôn máy tự pha 35 triệu về chill, đúng là phong thái người có tiền! - Ảnh 4.

Thành quả cho màn test máy

Được biết, mẫu máy mà Thanh Hằng sắm về chính là mẫu máy pha cà phê tự động Breville 920 đến từ Úc. Em máy pha cà phê này có khả năng tự động xay, đong đo, nén cà phê, đánh sữa và làm tất cả mọi việc để có thể pha chế một ly espresso thơm ngon nhất. 

photo-1

[Box mô tả SP] - k14 - máy pha cà phê thanh hằng

Điểm đặc biệt của chiếc máy này chính là tích hợp luôn chứng năng giúp người dùng có thể vệ sinh máy ngay tại nhà. Ngoài ra, chương trình nâng cấp điện năng sử dụng lên đến 2200 watt để người dùng có thể giảm được thời gian chờ đợi nước sôi. Hiện tại, mẫu máy pha cà phê này đang được bán với giá khá đắt đỏ, khoảng 34,9 triệu đồng. Chị em nào cũng đang ưng bụng chiếc máy pha cà phê này thì có thể tham khảo ngay địa chỉ sắm em nó tại đây nhé. 

[Box thông tin shop] - k14 - máy pha cà phê

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/dam-me-ca-phe-khong-loi-thoat-chi-dep-thanh-hang-tau-luon-may-tu-pha-35-trieu-ve-chill-dung-la-phong-thai-nguoi-co-tien-20220427104102952.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm