Đám cưới mỹ nhân "Thư ký Kim" và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 08/05/2020

Đám cưới của nữ diễn viên "Thư ký Kim sao thế?" Kim Ga Yeon thu hút sự chú ý lớn của công chúng và đến giờ tiếp tục hot trở lại, đặc biệt nhờ thông tin liên quan đến Yoo Jae Suk.

Kim Ga Yeon là nữ diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Hàn, từng gây xôn xao khi góp mặt trong bộ phim làm mưa làm gió châu Á một thời "Thư ký Kim sao thế", "Chuyện tình Paris", "Princess Ja-Myung". Hôm nay, đám cưới của nữ diễn viên này cùng game thủ StarCraft huyền thoại một thời Lim Yo Hwan bỗng leo thẳng lên top 1 Naver và hiện giờ đang giữ vững ở vị trí số 2 chỉ sau tin về ảnh quá khứ của bố mẹ Song Seung Hun.

Sở dĩ hôn lễ này gây chú ý lớn là nhờ 2 yếu tố: chuyện tình của cặp đôi và chi tiết liên quan đến MC quốc dân Yoo Jae Suk. Đầu tiên, ngoài hoạt động với tư cách diễn viên, Kim Ga Yeon còn là bà chủ của đội thi đấu StarCraft II mang tên SlayerS. Cô hẹn hò bí mật với Lim Yo Hwan suốt 2 năm. Cặp đôi sau đó đăng ký kết hôn vào tháng 2/2011 và sinh con gái đầu lòng vào tháng 8/2015 nhưng vẫn không tổ chức hôn lễ. Tận sau 5 năm làm vợ chồng hợp pháp, cụ thể vào năm 2016, Kim Ga Yeon và Lim Yo Hwan mới tổ chức hôn lễ hoành tráng ở Grand Ballroom của khách sạn Sheraton Seoul D Cube City.

Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 3.
Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 4.

Tin tức về hôn lễ 4 năm trước của cặp đôi bỗng hot trở lại, leo lên top Naver

Chi tiết đặc biệt gây chú ý trong đám cưới này đó chính là về Yoo Jae Suk. Được biết, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã chủ trì hôn lễ vì vốn là bạn thân của cô dâu. Cặp đôi cũng từng chia sẻ rằng họ quyết định chọn ngày cưới theo lịch trình của Yoo Jae Suk. Lim Yo Hwan tiết lộ: "Khi tôi là một game thủ chuyên nghiệp, thời gian của chúng tôi không cho phép, cả hai đã gặp bao khó khăn để có thể tổ chức được một đám cưới đúng nghĩa.

Sau đó, vợ tôi lại có bầu. Giờ đây, mọi việc đã ổn thoả. Thậm chí cả lịch trình của Yoo Jae Suk cũng thuận lợi. Không còn thời điểm nào tốt hơn lúc này nữa". Nghe cặp đôi chia sẻ thông tin này trên chương trình truyền hình, Yoo Jae Suk cũng rất bất ngờ và xúc động vì không nghĩ rằng bản thân lại có vai trò đặc biệt, được vợ chồng đình đám coi trọng đến vậy.

Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 5.
Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 6.

Cô dâu hạnh phúc bên chồng sau 5 năm bận rộn

Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 8.

MC quốc dân Yoo Jae Suk đóng vai trò quan trọng trong đám cưới của cặp đôi này

Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 9.
Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 10.

Cô dâu xinh đẹp lộng lẫy trong ngày vui

Được biết, Lim Yo Hwan là huyền thoại Starcraft xứ Hàn. Tháng 6/2006, anh từng có tên trong danh sách 10 game thủ có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại của kênh MTV. Dù trong game BoxeR, anh là một cái tên huyền thoại nhưng ngoài đời lại rất... "ngố tàu", đặc biệt trong chuyện tình yêu. Lim Yo Hwan từng chia sẻ rằng, anh cưa đổ bà xã bằng cách "nuke" chết vợ trong một game StarCraft.

Cả hai gặp nhau lần đầu trong một nhóm bạn chơi game toàn nghệ sĩ Hàn vào năm 2008. Năm 2009, vượt qua khoảng cách 8 tuổi, cặp đôi chính thức trở thành người yêu. Đây là chi tiết Lim đưa vào cuốn sách tự truyện về cuộc đời mình. Hiện cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên tiểu công chúa xinh xắn.

Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 11.
Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 12.
Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 13.
Đám cưới mỹ nhân Thư ký Kim và huyền thoại game thủ leo thẳng lên top Naver, tất cả nhờ chi tiết về Yoo Jae Suk - Ảnh 14.

Gia đình hạnh phúc nhà Kim Ga Yeon

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm