Đám cưới có 1-0-2 ở Vĩnh Phúc: 3 anh em ruột tổ chức chung 1 ngày với quy mô và lượng khách mời "khủng"

VV, Theo Phunuso 19:05 20/07/2023

Nhiều người bình luận vui: Màn flex này thật sự không ai làm lại!

Hình ảnh 3 cặp đôi cô dâu chú rể rạng rỡ trong cùng một hôn lễ đang gây sốt mạng xã hội. Họ gọi đây là màn "flex không ai làm lại" của "độc lạ Vĩnh Phúc".

Đám cưới có 1-0-2 ở Vĩnh Phúc: 3 anh em ruột tổ chức chung 1 ngày với quy mô và lượng khách mời khủng - Ảnh 1.

Chia sẻ về đám cưới hy hữu này, Trang Mi (25 tuổi, ở Trưng Trắc, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) cho biết, cô cùng anh trai và em gái tổ chức hôn lễ vào tháng 10/2022. Tuy nhiên, gần đây Mi mới đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội. Cô không ngờ lại nhận về sự quan tâm lớn của mọi người.

Đám cưới có 1-0-2 ở Vĩnh Phúc: 3 anh em ruột tổ chức chung 1 ngày với quy mô và lượng khách mời khủng - Ảnh 2.

Vợ chồng ông Quân cùng các con

Tam hỷ lâm môn của gia đình Mi được tổ chức như 1 cơ duyên vì trước đó 3 cặp đôi vướng dịch Covid nên chỉ có thể làm đám hỏi. 3 cặp đôi đứng chung 1 sân khấu đám cưới là: Trang Mi - Trung Kiên; Đức Hải - Ngọc Tú; Diệu Linh - Quốc Dũng.

Chú rể Trung Kiên (chồng cô dâu Trang Mi) chia sẻ: "Ý tưởng gộp 3 đám cưới làm 1 lại là của bố mẹ vợ mình. Vì đây là lễ báo hỷ bên nhà vợ mình nên bố mẹ vợ quyết định làm 1 lần cho 3 anh em để vừa ấm cúng mà lại tình cảm, quây quần đủ các bên gia đình thông gia và anh em họ mạc".

Đám cưới có 1-0-2 ở Vĩnh Phúc: 3 anh em ruột tổ chức chung 1 ngày với quy mô và lượng khách mời khủng - Ảnh 3.

Chú rể Trung Kiên và cô dâu Trang Mi đã có 4 năm yêu nhau trước khi làm đám cưới

Thế nên 3 cặp đôi cũng không tổ chức lễ đón, rước dâu nữa mà chỉ thuê 3 MC cho đỡ lẫn. Chú rể Đức Hải và cô dâu Ngọc Tú đã có thêm em bé đáng yêu chụp ảnh cưới cùng ba mẹ.

Gia đình ông Quân (bố đẻ Trang Mi) cho biết dành 2 tháng để chuẩn bị cho ngày trọng đại của các con. Vì đây là tiệc báo hỷ nên ông muốn gộp vào để niềm vui được nhân 3. Dù công tác chuẩn bị rất vất vả, nhiều đêm mất ăn mất ngủ nhưng ai cũng hài lòng và hạnh phúc.

Đám cưới được tổ chức cả trong nhà và ngoài trời. Gia đình ông Quân mượn 2 sân bóng nhân tạo để làm mặt bằng hôn lễ. Đơn vị tổ chức tiệc cưới phải tiến hành dựng rạp trước 2 tuần. Không gian tiệc cưới của ba anh em Trang Mi được trang trí tỉ mỉ với khối lượng hoa tươi lớn cùng hệ thống đèn led cầu kỳ, tạo nên khung cảnh xa hoa và lộng lẫy.

Tổng số khách mời của vợ chồng ông Quân và các cặp đôi là khoảng 2.000 người. Gia đình đã đặt 200 mâm cỗ ngồi bàn 10 để tiếp đón khách.

Trước ngày diễn ra hôn lễ, mọi người ai cũng lo lắng vì quy mô đám cưới lớn, khách mời đông. Tiệc cưới tổ chức ngoài trời nên phụ thuộc vào yếu tố thời tiết. Nhưng rất may mắn mọi thứ đều thuận lợi.

Đám cưới có 1-0-2 ở Vĩnh Phúc: 3 anh em ruột tổ chức chung 1 ngày với quy mô và lượng khách mời khủng - Ảnh 4.
Đám cưới có 1-0-2 ở Vĩnh Phúc: 3 anh em ruột tổ chức chung 1 ngày với quy mô và lượng khách mời khủng - Ảnh 5.

Sân khấu đám cưới hoành tráng, lung linh

Chàng rể Trung Kiên tâm sự: "Tất cả cùng nhau góp ý cho bố mẹ và ông bà cùng các chú thím để cho bữa tiệc được hoàn hảo nhất. Vì bố mẹ vợ mình là người tổ chức nên anh em chúng mình cũng không có gì lo lắng cả. Thực ra khi tổ chức thế này gia đình mình cũng không tính toán đến chuyện tiết kiệm hay không tiết kiệm. Chỉ miễn là anh em chúng mình vui và hạnh phúc là ông bà bố mẹ đều vui. Nếu đúng ra để nói thì tiền mừng cũng không đủ để chi trả cho toàn bộ đám cưới đấy".

Dù lượng khách mời rất đông và có đến 3 MC dẫn dắt từng đôi nhưng Kiên cho biết không có tình huống xấu nào phát sinh. Chú rể cũng có chút áy náy khi chưa đến được đủ từng bàn hay gặp trực tiếp để cảm ơn và mời rượu tất cả khách mời.

Đám cưới có 1-0-2 ở Vĩnh Phúc: 3 anh em ruột tổ chức chung 1 ngày với quy mô và lượng khách mời khủng - Ảnh 6.

3 cặp đôi rất biết ơn bố mẹ đã cho các con 1 đám cưới thực sự ý nghĩa

"Cũng rất may là anh em chúng mình được sự hỗ trợ rất lớn từ mọi người trong gia đình cho nên khâu chuẩn bị cũng rất chu đáo, việc nhầm khách và khó khăn khi xếp chỗ ngồi không xảy ra", Kiên chia sẻ.

Sau đám cưới, 3 anh chị em Trang Mi không ai nhận lại quà mừng của mình mà đều để lại hết cho bố mẹ chi trả các chi phí đám cưới.

Cũng theo cô dâu Trang Mi, chi phí tổ chức đám cưới này là con số không nhỏ bởi quy mô lớn, số lượng khách mời đông nhưng bố mẹ cô không quan trọng bởi điều cốt yếu họ muốn đem đến cho các con niềm hạnh phúc.

3 cặp đôi rất biết ơn bố mẹ đã cho các con 1 đám cưới thực sự ý nghĩa và những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trong ngày trọng đại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày