Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 07:33 20/06/2020

Vì muốn giữ không gian riêng tư cho ngày trọng đại của cuộc đời nên nhiều sao Vbiz như Bảo Thy, Tóc Tiên, Phanh Lee... đều chọn cách tổ chức khép kín, không có sự tác nghiệp của truyền thông.

Phanh Lee

Thông tin diễn viên Phanh Lee sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào ngày mai (20/6) đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trước đó, nữ diễn viên thường xuyên "nhá hàng" những công đoạn chuẩn bị cho hôn lễ từ thiệp mời, ảnh ăn hỏi và mới đây nhất là 1 tấm hình cưới đẹp như ngôn tình.

Thế nhưng tới nay, Phanh Lee vẫn cực kỳ kín tiếng và không để lộ ra chút manh mối hay hình ảnh nào về ông xã. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò về danh tính "chàng trai may mắn" này. Liên lạc với nữ diễn viên cô cho biết đám cưới được tổ chức riêng tư tại Đà Nẵng và chỉ mời gia đình cũng như bạn bè thân thiết, không có sự tác nghiệp của truyền thông.

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 2.

Phanh Lee và bạn trai sẽ tổ chức lễ thành hôn trên bãi biển tại Đà Nẵng vào ngày mai (20/6).

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 3.

Bạn trai Phanh Lee là một đại gia nức tiếng tại Đà Nẵng, sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa".

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa lần nào để lộ hình ảnh diện mạo của ông xã.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Mặc dù những thông tin về đám cưới giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã xuất hiện râm ran từ lâu trên nhiều trang mạng xã hội, vậy nhưng việc cả hai tổ chức lễ kết hôn vào sáng ngày 20/2 tại một nhà thờ ở Đà Lạt vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Rất nhiều khán giả khi biết tin đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất tới cặp đôi. Đặc biệt, không chỉ ba của Tóc Tiên mà rất nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết khác cũng đã có mặt để đưa nữ ca sĩ về nhà chồng. Giống như một số nghệ sĩ Việt khác, Hoàng Touliver và Tóc Tiên quyết giữ trọn những thông tin về đám cưới tới phút chót và rất hạn chế để truyền thông vào bên trong hội trường tác nghiệp.

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 5.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 6.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 7.

Hình ảnh bên trong hội trường tổ chức đám cưới của cặp đôi nghệ sĩ

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 8.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 9.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 10.

Dàn phù dâu phù rể toàn trai xinh gái đẹp, nhìn là thích mê của Hoàng Touliver và Tóc Tiên

Bảo Thy

Tháng 11/2019, lễ cưới của nàng "công chúa bong bóng" Bảo Thy cùng ông xã đại gia cũng đã được diễn ra trong không gian ấm cúng, riêng tư, chỉ có sự góp mặt của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết, tuyệt đối không có sự tác nghiệp của truyền thông.

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 11.

Ngày vui của Bảo Thy được bảo mật tuyệt với chế độ an ninh nghiêm ngặt

Trước khi chính thức nhập tiệc ở một khách sạn 6 sao, Bảo Thy và ông xã đã tổ chức lễ rước dâu cũng như thực hiện mọi nghi thức tại nhà thờ. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình đều được diễn ra hết sức bí mật. Thậm chí, nữ ca sĩ còn vô cùng bức xúc trước những hình ảnh bị chụp lén, những hình ảnh không đẹp trong đám cưới của bạn bè bị cộng đồng mạng lấy ra để so sánh với ảnh chụp do ekip cung cấp.

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 12.

Cô dâu và chú rể thực hiện các nghi lễ bên trong nhà thờ

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 13.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 14.

Bảo Thy sánh đôi bên ông xã đại gia. Nữ ca sĩ giữ được vẻ tươi tắn và xinh đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại nhất của người con gái

Nhã Phương - Trường Giang

Vào cuối tháng 9/2018, tin tức về đám cưới thế kỷ giữa Nhã Phương và Trường Giang chính là tin tức gây chấn động và xôn xao nhất làng giải trí. Trước đó, ngoài màn cầu hôn trực tiếp bất ngờ trên sóng truyền hình khiến cộng đồng mạng dậy sóng, cặp đôi này không hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc kết hôn.

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 15.

Nhã Phương và Trường Giang hoàn toàn kín như bưng về đám cưới của mình với người hâm mộ

Không chỉ giữ bí mật về đám cưới, Trường Giang và Nhã Phương còn đề ra những quy định nghiêm ngặt cho khách mời, yêu cầu hạn chế việc truyền thông tác nghiệp cũng như thắt chặt an ninh cho buổi lễ. Khách mời chỉ được mặc dresscode với hai tông màu chủ đạo là đen - trắng, không được sử dụng điện thoại, chỉ được phép đi vào khu vực tổ chức đám cưới khi có giấy mời và tuyệt đối không được dẫn theo trẻ nhỏ đi cùng.

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 16.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 17.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 18.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ đưa ra những quy định trên nhằm đảm bảo sự riêng tư tối đa dành cho đám cưới

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 19.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 20.

Đám cưới đầy cảm xúc với những giọt nước mắt hạnh phúc và nụ hôn ngọt ngào của cô dâu, chú rể

Trấn Thành - Hari Won

Vào tháng 11/2016, đám cưới của nam "MC quốc dân" Trấn Thành với Hari Won cũng đã được tổ chức bí mật với sự góp mặt của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 21.

Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won vẫn lãng mạn và mặn nồng như thuở mới yêu

Giống như đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương, cặp đôi nghệ sĩ này cũng đặt ra khá nhiều quy định dành cho khách mời. Mọi nghi lễ đều được cử hành trong không gian riêng tư, báo chí không được phép tác nghiệp và chỉ những ai có thiệp mời mới có thể vào trong hội trường. Thậm chí, khách mời còn được yêu cầu không sử dụng điện thoại để ngăn chặn việc chụp lén và đăng lên mạng xã hội.

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 22.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 23.

Vợ chồng "A Xìn" không ngại thể hiện tình cảm công khai trên sóng truyền hình và mạng xã hội

Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 24.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 25.
Đám cưới càng kín càng hot của sao Vbiz: Tóc Tiên và bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành đánh úp, Phanh Lee quyết giữ kín điều này - Ảnh 26.

Những khoảnh khắc có một không hai trong đám cưới vàng của cặp đôi nổi tiếng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14