Thông tin cực hiếm về chồng sắp cưới của Phanh Lee: Đại gia có tập đoàn nghìn tỷ, sở hữu khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 19/06/2020

Chỉ còn 1 ngày nữa, Phanh Lee sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng nhưng thông tin về ông xã vẫn chưa từng được cô tiết lộ.

Thông tin diễn viên Phanh Lee sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào ngày mai (20/6) đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trước đó, nữ diễn viên thường xuyên "nhá hàng" những công đoạn chuẩn bị cho hôn lễ từ thiệp mời, ảnh ăn hỏi và mới đây nhất là 1 tấm hình cưới đẹp như ngôn tình.

Thế nhưng tới nay, Phanh Lee vẫn cực kỳ kín tiếng và không để lộ ra chút manh mối hay hình ảnh nào về ông xã. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò về danh tính "chàng trai may mắn" này. Liên lạc với nữ diễn viên cô cho biết đám cưới được tổ chức riêng tư tại Đà Nẵng và chỉ mời gia đình cũng như bạn bè thân thiết, không có sự tác nghiệp của truyền thông.

Hé lộ thông tin cực hiếm về chồng sắp cưới của Phanh Lee: Đại gia có tập đoàn nghìn tỷ, sở hữu khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Phanh Lee và bạn trai sẽ tổ chức lễ thành hôn trên bãi biển tại Đà Nẵng vào ngày mai (20/6).

Cho tới gần đây, "hội bạn thân showbiz" cuối cùng cũng đã nghe ngóng được những thông tin cực hiếm về ông xã của Phanh Lee. Theo đó, người này được biết là một đại gia nức tiếng, sinh năm 1986. Anh sở hữu khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng cùng một tập đoàn nghìn tỷ, khối tài sản "không phải dạng vừa".

Hé lộ thông tin cực hiếm về chồng sắp cưới của Phanh Lee: Đại gia có tập đoàn nghìn tỷ, sở hữu khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Bạn trai Phanh Lee là một đại gia nức tiếng tại Đà Nẵng, sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa".

Nói về chuyện kết hôn, Phanh Lee từng tâm sự lấy chồng ở tuổi 30 vẫn hơi sớm, nhưng đã gặp được người xứng đáng để đánh đổi tự do. Trên trang cá nhân, cô dành cho ông xã những lời ngọt ngào: "Cảm ơn vì anh đã xuất hiện để tất cả sự chờ đợi của em không trở thành vô nghĩa". Người hâm mộ đang rất nóng lòng được ngắm nhìn Phanh Lee trong bộ váy cô dâu, hạnh phúc đi bên chồng trên lễ đường và cùng trao cho nhau lời hẹn ước.

Hé lộ thông tin cực hiếm về chồng sắp cưới của Phanh Lee: Đại gia có tập đoàn nghìn tỷ, sở hữu khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Không gian tổ chức tiệc cưới tại một bãi biển ở Đà Nẵng của Phanh Lee.

Hé lộ thông tin cực hiếm về chồng sắp cưới của Phanh Lee: Đại gia có tập đoàn nghìn tỷ, sở hữu khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng - Ảnh 5.

Thiệp cưới tối giản được Phanh Lee khoe lên MXH cách đây ít ngày.

Hé lộ thông tin cực hiếm về chồng sắp cưới của Phanh Lee: Đại gia có tập đoàn nghìn tỷ, sở hữu khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Hình ảnh tại lễ ăn hỏi của Phanh Lee

Hé lộ thông tin cực hiếm về chồng sắp cưới của Phanh Lee: Đại gia có tập đoàn nghìn tỷ, sở hữu khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng - Ảnh 7.

Nhẫn cầu hôn giản dị của Phanh Lee.

Hé lộ thông tin cực hiếm về chồng sắp cưới của Phanh Lee: Đại gia có tập đoàn nghìn tỷ, sở hữu khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng - Ảnh 8.

Vậy là Vbiz tiếp tục đón thêm 1 tin hỉ mới trong năm nay, chúc mừng hạnh phúc Phanh Lee!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm