Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 09/02/2020

Fan của bộ phim Cinderella (Lọ Lem) điểm danh nào!

Nếu là fan cứng của những bộ phim Disney thì chắc chắn bạn sẽ có cả một kho báu với đủ các loại đồ vật, đồ lưu niệm được lấy cảm hứng từ những bộ phim ấy. Mới đây, người hâm mộ lại được thỏa nỗi lòng khi biết tin Disney vừa tạo ra một sự kiện nhằm kỷ niệm bộ phim đình đám Cinderella tròn 70 tuổi vào năm 2020. Theo đó, vào mùa xuân này, Disney sẽ cho ra mắt và bày bán hàng loạt các loại bánh ngọt lấy cảm hứng từ bộ phim tại tất cả các công viên Disney tại Mĩ. Bánh và kem đặc biệt sẽ xuất hiện tại Walt Disney World và ở Disneyland sẽ có một bữa tiệc trà độc quyền được tổ chức tại Disneyland.

Bánh Bibbidi-Bobbidi-Boo trông giống hệt như cỗ xe bí ngô của Lọ Lem.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 1.

Cinderella Soft-Serve là một loại kem màu xanh được trang trí bằng bánh quy có hình chiếc đồng hồ định mệnh.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 3.

Kẹo mút màu xanh lấy cảm hứng từ cỗ xe bí ngô trông cực bắt mắt.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 5.

Hay những viên sô cô la nhỏ có in hình cỗ xe cũng là một gợi ý hay cho những ai không quá hảo ngọt.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 7.

Một chiếc bánh chiffon vị vani cũng với tạo hình giống cỗ xe hình vòm của Lọ Lem mang tên Cinderella's Carriage Mini-Dome. Nó đẹp đến nỗi bạn sẽ chỉ muốn ngắm mãi mà không nỡ ăn.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 9.

Có vẻ cỗ xe bí ngô là hình ảnh rất được các thợ làm bánh ưa chuộng. Chiếc cheese cake vơi nhân vị hạt dẻ bên trong này là một phiên bản khác.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 11.

Đây chắc chắn là chiếc bánh dễ thương nhất được lấy cảm hứng từ những người bạn nhỏ của Lọ Lem.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 13.

The Glass Slipper Cupcake sẽ khiến bạn một lần nữa được đắm chìm trong câu chuyện lãng mạn với chiếc giày thủy tinh bị đánh rơi.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 15.

Cinderella Cupcake với phiên bản giày thủy tinh được làm từ sô cô la trắng trông vô cùng lung linh.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 17.

Và cuối cùng là bữa tiệc trà mà bất cứ ai cũng mong muốn được tham gia để được sống lại một lần nữa với câu chuyện Lọ Lem đã gắn liền với tuổi thơ.

Đắm chìm trong thế giới của Lọ Lem với loạt bánh ngọt được bày bán ở các công viên Disney, nhìn cưng muốn xỉu khiến dân tình cứ ngắm hoài chứ chẳng nỡ ăn - Ảnh 19.

Những hình ảnh trên đây liệu đã đủ làm cho các tín đồ của bộ phim Cinderella bấn loạn chưa? Tiếc là sự kiện này chỉ diễn ra trên đất Mĩ. Nếu vừa hay đang vi vu du hí đất nước này thì nhớ ghé các công viên Disney để vừa nhâm nhi bánh ngon lại được thỏa thích check in với loạt bánh cực đẹp mắt và ăn ảnh này nhé!

Nguồn: Insider

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm